Sony sẽ ngừng cung cấp bộ sưu tập PlayStation Plus sau ngày 9 tháng 5

Tất cả mọi thứ tốt đẹp cũng sẽ đến hồi kết thuc. Kể từ tháng 9 năm 2020, Sony đã cung cấp Dành cho chủ sở hữu PlayStation 5 có tư cách thành viên PS Plus đang hoạt động. Gói này đi kèm với một số trò chơi PlayStation 4 hay nhất, bao gồm truyền máuthần chiến tranhThe Last of Us Remasteredngười dơi: Hiệp sĩ Arkhambụi phóng xạ 4Resident Evil 7: Nguy hiểm sinh học. Tuy nhiên, vào ngày 9 tháng 5, Sony sẽ không cung cấp Bộ sưu tập PlayStation Plus nữa .

Nếu bạn chưa yêu cầu bất kỳ được bao gồm trong gói, bạn có đến ngày 9 tháng 5 để làm như vậy. Sau khi các trò chơi này được liên kết với tài khoản của bạn, bạn sẽ tiếp tục truy cập chúng miễn là bạn duy trì đăng ký PlayStation Plus đang hoạt động. Sony cho biết họ có kế hoạch tập trung nỗ lực vào việc phát triển thư viện trò chơi PS Plus hàng tháng và danh mục trò chơi mà chủ sở hữu PlayStation có thể truy cập bằng cách đăng ký. .

Trên lưu ý đó, công ty cũng đã tiết lộ danh sách các trò chơi PlayStation Plus vào tháng Hai. Liệt kê các tính năng trong tháng này Evil Dead: Trò chơi, Thế giới Ole OleĐịnh mệnh 2: ngoài ánh sángMafia: Phiên bản dứt khoát. Bạn có thể tải xuống cả bốn trò chơi bắt đầu từ ngày 7 tháng 2 và chúng sẽ khả dụng cho đến ngày 6 tháng 3. Trong số các tiêu đề được trình bày, bạn chắc chắn nên thử . Đó là một trong những Engadget của Trò chơi yêu thích năm 2022.

READ  Google cho phép bạn xóa 15 phút cuối cùng trong lịch sử tìm kiếm của mình

Tất cả các sản phẩm do Engadget đề xuất đều do nhóm biên tập của chúng tôi lựa chọn, độc lập với công ty mẹ. Một số câu chuyện của chúng tôi bao gồm các liên kết liên kết. Nếu bạn mua thứ gì đó thông qua một trong những liên kết này, chúng tôi có thể kiếm được hoa hồng liên kết. Tất cả giá là chính xác tại thời điểm công bố.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *