Sony sẽ ra mắt 3 tai nghe mới và 2 màn hình mới vào tuần tới

Tuần trước, tôi đã báo cáo qua Hãy thử các hướng dẫn khó Sony đã và đang chuẩn bị cho việc có thể ra mắt bảng điều khiển PlayStation 5 Pro mới trong tương lai gần. Giả định này dựa trên sự hiểu biết rằng Sony thực sự sẽ tiết lộ các thiết bị mới vào cuối tuần này.

Mặc dù không có xác nhận về việc liệu giao diện điều khiển có được phát hiện hay không, nhưng nó có ý nghĩa. Chưa có xác nhận chính thức “nội bộ” Xác nhận rằng đây là trường hợp, tuy nhiên, các nguồn tin đã xác nhận, theo những gì họ biết, những gì sẽ được trình chiếu từ Sony vào tuần tới.

Thông tin về một nhóm thiết bị đã được cung cấp mởTai nghe Sony mới. Đây là những gì mới “Enzon” Tai nghe H Series, với ba bộ sẽ được tiết lộ vào tuần tới. INZONE H3, INZONE H7 và INZONE H9 đi kèm với âm thanh không gian 360 để chơi game và tất cả đều được chứng nhận Discord.

Inzone H3:

  • tai nghe có dây
  • tai nghe rẻ nhất
  • 360 âm thanh không gian

Inzone H7:

  • tai nghe không dây
  • 360 âm thanh không gian
  • Tuổi thọ pin tốt nhất
  • tai nghe không dây
  • 360 âm thanh không gian
  • tai nghe đắt nhất
  • Âm thanh khử tiếng ồn

Giá của tai nghe vẫn chưa được tiết lộ. Ngoài ba tai nghe mới, Sony cũng chuẩn bị công bố hai màn hình chơi game hoàn toàn mới mang thương hiệu INZONE, có tính năng Các tính năng độc quyền của PlayStationbao gồm ánh xạ tông màu HDR tự động và chế độ hình ảnh thể loại tự động.

READ  Nintendo đã phủ nhận báo cáo rằng OLED Switch sẽ có tỷ suất lợi nhuận cao hơn

Theo nguồn tin của tôi, một trong những màn hình này sẽ chơi game 4K ở 144Hz, trong khi màn hình còn lại sẽ chơi game Full HD ở 240Hz. Cả hai thiết bị đều được mô tả là “Hoàn hảo cho PS5” Và nó có hỗ trợ VRR (HDMI / G-Sync) và tính năng độ trễ thấp (1ms GtG). Sony cũng tính đến HDR (4K / 144Hz DisplayHDR600, FullHD / 240Hz DisplayHDR400) cho cả hai màn hình.

Người ta cũng tin rằng cả hai màn hình này sẽ đi kèm với nó Tính năng hỗ trợ trò chơitrong đó bao gồm màn hình hiển thị số khung hình / giây, thời gian chơi game, kính ngắm, tối ưu hóa độ sáng ở các vị trí tối (bộ cân bằng màu đen), tối ưu hóa độ sáng và độ tương phản – để nhìn rõ kẻ thù hơn với các tính năng này được tắt / bật theo ý muốn của người dùng.

Giá của màn hình không được tiết lộ. Tuy nhiên, vẫn chưa rõ liệu Sony cũng sẽ tiết lộ bảng điều khiển Pro mới hay không, nhưng các nguồn tin của tôi nói rằng 5 phần cứng mới này sẽ được tiết lộ vào tuần tới và được thiết lập là một phần của thương hiệu Sony mới. ”INZONE “.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *