Southwest kêu gọi nhân viên làm thêm ca trong ngày 4 tháng 7 để tránh gián đoạn chuyến bay

Logo chuyến bay của Southwest Airlines được xem như một chiếc xe taxi đến một cổng tại Sân bay Long Island MacArthur ở Ronkonkoma, New York vào ngày 25 tháng 3 năm 2021.

Steve Buffett | Thời sự | những hình ảnh đẹp

Southwest Airlines đang kêu gọi nhân viên nhận ca làm việc và tăng ca vào đầu tháng 7 để giúp hãng tránh bị gián đoạn chuyến bay trong thời gian dự kiến ​​sẽ tăng chuyến du lịch vào Ngày Quốc khánh, theo bản ghi nhớ nội bộ của công ty bởi CNBC.

Hãng hàng không có trụ sở tại Dallas đã phải làm điều đó Hàng trăm chuyến bay bị hủy Những người khác sẽ bị trì hoãn trong tháng này do sự kết hợp của thời tiết xấu và sự cố kỹ thuật.

Trả lương cho nhân viên nhanh chóng chỉ ra cách làm Các hãng hàng không đấu tranh to trả lời toa Gia tăng du lịch hàng không Sau khi nhu cầu giảm trong Đại dịch do vi-rút corona gây ra. Các hãng hàng không Mỹ đã chấp nhận viện trợ liên bang 54 tỷ USD để đổi lấy việc công nhân không bị thiệt hại nặng. Tuy nhiên, hàng nghìn nhân viên tại Southwest và các hãng hàng không khác đã mua hàng hoặc đi nghỉ theo sự thúc giục của các giám đốc điều hành công ty.

Alan Kasher, phó chủ tịch điều hành hoạt động hàng ngày của Southwest, đã viết: “Chúng tôi đã nghe nhiều người trong số các bạn thất vọng về độ tin cậy của mạng lưới của chúng tôi và các hoạt động thất thường mà các cơn bão mùa hè đã tạo ra ở nhiều nơi trên đất nước” ghi chú nhân viên xuất bản thứ hai. Chúng tôi cần sự giúp đỡ của bạn với tuần du lịch trong kỳ nghỉ của chúng tôi. “

READ  Hoạt động K-pop là cứu cánh cho những người lái xe tuk tuk bị ảnh hưởng nặng nề nhất ở Thái Lan

Ông nói: “Để giải quyết tình trạng này trong ngắn hạn, chúng tôi sẽ khuyến khích nhân viên hoạt động của mình trong tuần du lịch nghỉ lễ bận rộn bằng cách tăng lương làm thêm giờ từ ngày 1 đến ngày 7 tháng 7.

Phó chủ tịch phụ trách hoạt động hàng không của Southwest, Sonia LaCour, cho biết trong một thông báo riêng cho các nhân viên hôm thứ Hai.

Tây nam Không bình luận ngay lập tức.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *