S&P 500 và Nasdaq đạt điểm cao khi Nvidia giành lấy vương miện từ Microsoft để trở thành cổ phiếu giá trị nhất

Venu Sports, mối quan hệ hợp tác phát trực tuyến thể thao sắp tới giữa ESPN (DIS) của Disney và Warner Bros. Discovery (WBD) và FOX (FOXA), đã công bố đội ngũ quản lý đầy đủ của họ vào thứ Ba.

Trước đó đã có thông báo rằng Pete Distad, cựu giám đốc điều hành của Apple và Hulu, đã được bổ nhiệm làm Giám đốc điều hành của liên doanh.

Nhóm bao gồm các cựu giám đốc điều hành từ các công ty giải trí, truyền thông, công nghệ, thể thao và cá cược thể thao hàng đầu.

Brian Borkowski, người sẽ giữ chức vụ giám đốc tiếp thị, đến từ FanDuel. Jessica Cassano Antonellis, phó chủ tịch cấp cao và giám đốc truyền thông, trước đây đã lãnh đạo truyền thông tại Sirius XM. Tim Connolly, giám đốc kinh doanh, trước đây đã lãnh đạo mức tăng trưởng số lượng thuê bao Apple TV+ và MLS Season Pass tại Apple.

(Lịch sự: Fino)

(Lịch sự: Fino)

Dyestad cho biết: “Có cơ hội tập hợp đội ngũ quản lý cốt lõi chịu trách nhiệm xây dựng tổ chức Venu, tạo ra văn hóa, thiết lập tốc độ đổi mới và cuối cùng là thúc đẩy sự phát triển cho dịch vụ tiếp theo của chúng tôi là một cơ hội đáng kinh ngạc”.

“Chúng tôi tìm kiếm những người có tinh thần kinh doanh, những người có thể mang lại những quan điểm đa dạng cho Venu Sports với kinh nghiệm tung ra các sản phẩm tiêu dùng được yêu thích và phát triển các đội có hiệu suất cao, đồng thời tập hợp một nhóm ngôi sao trong lĩnh vực tương ứng của họ.”

READ  Giá tiền điện tử giảm vào cuối tuần

Dịch vụ phát trực tuyến, được công bố vào tháng 2, dự kiến ​​​​ra mắt vào mùa thu này và xuất hiện khi các công ty truyền thông phải đối mặt với áp lực ngày càng tăng từ các nhà đầu tư trong việc mở rộng nền tảng của họ và đạt được lợi nhuận.

Venu Sports sẽ kết hợp danh sách mạng lưới thể thao của ba công ty. Nói chung, dịch vụ mới bao gồm khoảng 55% quyền thể thao ở Hoa Kỳ, theo Citi Research.

Theo nền tảng này, dịch vụ sẽ được cung cấp trực tiếp cho người tiêu dùng thông qua một ứng dụng mới. Người đăng ký cũng sẽ có khả năng kết hợp sản phẩm với Disney+, Hulu hoặc Max.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *