Spoiler của Bệnh viện Đa khoa từ ngày 26 tháng 12 năm 2022 đến ngày 6 tháng 1 năm 2023

Soaps.com có ​​mới nhất, mới nhất Bệnh viện công cộng Tiết lộ nội dung trong hai tuần từ Thứ Hai, ngày 26 tháng 12 đến Thứ Sáu, ngày 6 tháng Giêng. Heather biết được những thông tin thú vị, Cyrus đề nghị giúp đỡ Laura, Liz chia sẻ một tiết lộ với Finn và Obrecht tự mình giải quyết vấn đề – cộng với những kỳ nghỉ đang diễn ra sôi nổi ở Port Charles!

Bệnh viện công cộng Spoilers cho tuần 26 tháng 12:

Bệnh viện công cộng Spoilers cho Thứ Hai, ngày 26 tháng 12:

Heather thực hiện một thỏa thuận GH
Hôm nay Bệnh viện công cộng, Heather đề nghị giúp đỡ Mac và Robert Esme bị bắt, nhưng anh ta muốn đổi lại một thứ gì đó. Laura và Curtis đều nghi ngờ khi nhìn thấy Trina và Spencer chụm đầu vào nhau.

Teri không nên ngạc nhiên trước bất cứ điều gì Britt làm, tuy nhiên, theo một cách nào đó, cô ấy như vậy. (Điều này có thể có một cái gì đó để làm với điều đó Kẻ giết người của bữa tiệc Brett đang lên kế hoạch ném Cho cô ấy?)

Một ít thông tin vào tay kẻ xấu có thể là một điều rất nguy hiểm. Và trong tay của Heather Weber? Chà, chúng ta không thể tưởng tượng được nó sẽ gây ra sự hỗn loạn như thế nào!

Để chứng minh anh ấy thực sự là một người bạn, Dante khuyến khích Cody. Nhưng liệu bạn của anh ấy có nghe không?

Trina và Spencer có cùng quan điểm. Nhưng liệu quyết tâm của họ có được đền đáp?

Robert và Mac đã sẵn sàng ngồi vào bàn đàm phán.

Bệnh viện công cộng Spoiler cho Thứ Ba, ngày 27 tháng 12:

Bạn có nhớ khi Brook Lynn và Maxie không thể chịu đựng được nhau không? Họ đã đi một chặng đường dài như vậy, nhờ họ cùng nhau lập ra một số kế hoạch. Vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi Brook Lynn cần ai đó để nói chuyện, Maxie đã ở đó.

Michael tiếp tục ủng hộ 100% cho Willow và các kế hoạch của cô ấy.

Sonny đã cảnh giác khi Valentine tiếp cận anh ta với một thỏa thuận do các đối thủ cạnh tranh đề xuất. Khi Sonny môi giới một thương vụ, nó có liên quan đến lời đề nghị mờ ám này không?

READ  Will Smith kỷ niệm Ngày Độc lập bằng cách trả tiền cho một màn pháo hoa ở New Orleans - Hạn chót

Carly tiếp tục can thiệp, hoàn toàn phớt lờ chúng tôi khi chúng tôi ngồi đây cảnh báo chúng tôi rằng cô ấy có thể sẽ hối hận về hành động của mình. (Tại sao, tại sao, ti vi không bao giờ nghe?)

Chase và Sasha tìm thời gian để cập nhật những sự kiện gần đây.

Bệnh viện công cộng Spoiler cho Thứ Tư, ngày 28 tháng 12:

Chúng tôi không nhất thiết nghĩ Obrecht là người trung thực nhất, nhưng chúng tôi nghi ngờ rằng lời hứa mà cô ấy đưa ra hôm nay là lời hứa mà cô ấy muốn giữ.

Rõ ràng là họ đang phục vụ kem trong địa ngục, bởi vì Spencer làm một việc mà chúng tôi chưa bao giờ nghĩ rằng mình sẽ thấy: xin lỗi Ava. (Sau đó, một lần nữa, chúng tôi đã thấy tia lửa bay giữa hai người quá lâu, nhiếp ảnh gia của anh ấy thậm chí còn gợi ý Cặp đôi có thể vượt qua ranh giới vào một ngày nào đó!)

Họ nói rằng đôi khi, sự giúp đỡ đến từ nơi bạn ít ngờ tới nhất… điều này chắc chắn sẽ xảy ra khi Cyrus giúp đỡ Laura một tay!

Anna và Valentine thấy mình đang tìm hiểu sâu hơn về một bí ẩn đang hé lộ.

Victor, quyết tâm tìm ra ai là ông chủ thực sự của Cassadines, cảnh báo Nicholas.

Bệnh viện công cộng Spoiler cho Thứ Năm, ngày 29 tháng 12:

Kể từ khi Liz phát hiện ra Esme đang bị Nicholas bắt làm con tin, kế hoạch coi cô y tá là một mắt xích yếu. Khi Esme bắt đầu thử đóng vai Elizabeth, liệu cô ấy có tìm cách chọc tức cô ấy không?

Michael không bỏ cuộc dễ dàng!

Khi Ava cuối cùng tiết lộ những gì cô ấy thực sự theo đuổi, thực sự, cô ấy sẽ tiết lộ bí mật cho ai?

Laura sẽ không ngồi yên trước những nghi ngờ ngày càng tăng của mình.

Sẵn sàng hay chưa, bữa tiệc của năm sẽ bắt đầu khi Brit sẵn sàng tổ chức sinh nhật thật phong cách!

Bệnh viện công cộng Spoilers cho Thứ Sáu, ngày 30 tháng 12:

Đêm giao thừa chắc chắn sẽ náo nhiệt ở Port Charles khi Liz quyết định chia sẻ một số thông tin với Finn, Laura huých nhẹ con trai Nicholas, bữa tiệc của Brett hết bất ngờ này đến bất ngờ khác, và Esme quyết định đã đến lúc phải mạo hiểm !

READ  Ca sĩ Ramona, Kenya Moore đụng độ trong 'Những bà nội trợ thực thụ'

Bệnh viện công cộng Spoilers cho tuần 2 tháng 1:

Bệnh viện công cộng Spoilers cho Thứ Hai, ngày 2 tháng 1:

Ngay cả những cư dân Port Charles luôn bận rộn cũng cần thỉnh thoảng có một ngày nghỉ, và có vẻ như đó là những gì họ sẽ nhận được ngày hôm nay. Sẽ không có tập nào được phát sóng.

Bệnh viện công cộng Spoilers cho Thứ Ba, ngày 3 tháng 1:

Carly và Drew dành thời gian để tiệc tùng. (Xét rằng sự kết hợp của họ có thể dẫn đến những vấn đề pháp lý lớn, tôi hy vọng họ đủ thông minh để tổ chức một bữa tiệc riêng tư thay vì phô trương bản thân trước công chúng!

Dante và Sam có một mối quan hệ rất bền chặt, nhưng anh ấy chưa bao giờ hoàn toàn thành thật với cô ấy… đặc biệt là về quá khứ của anh ấy với Cody. Khi Dante quyết định chia sẻ một chút về bản thân, điều đó có nghĩa là cuối cùng anh ấy có thể kể cho cô ấy nghe về phần quá khứ của anh ấy?

Nếu có một người mà bạn có thể tin tưởng nhất, thì đó chính là người phụ nữ đã giúp bạn nhốt một phụ nữ mang thai trong tòa tháp. Vì vậy, việc Nicholas tin tưởng Elizabeth là điều dễ hiểu. Trong một tin tức khác từ Cassadine, Spencer sắp khám phá ra một điều đáng ngạc nhiên.

Port Charles sẽ bắt đầu năm mới với sự sụt giảm của người dân địa phương? Đây có thể là trường hợp khi lưỡi câu tấn công lần nữa!

Bệnh viện công cộng Spoilers cho Thứ Tư, ngày 4 tháng 1:

Trina là một cô gái trẻ rất thông minh, vì vậy khi cô ấy nói về những bất an của mình, những người xung quanh cô ấy có thể lắng nghe có thể là điều thông minh.

Cameron có một mối quan hệ rất đặc biệt với Franco quá cố (người mà mặc dù ông ấy đã qua đời vào năm 2021, nhưng cuối cùng chúng tôi vẫn làm danh sách tốt nhất và tồi tệ nhất năm 2022!). Trong khi nghệ sĩ có thể đã ra đi, cha của anh ấy, Scott, vẫn chia sẻ mối quan hệ ngọt ngào với Cameron, như đã được chứng minh khi bắt kịp.

Chúng tôi có thể gợi ý rằng Laura, với tư cách là cảnh sát trưởng, không nên dành thời gian ở cùng với cựu nữ hoàng băng đảng Ava. Mặt khác, một nửa số công dân có quan hệ với tội phạm có tổ chức, vì vậy đây có thể là một cơ sở cử tri đáng để theo dõi.

READ  Trước thảm kịch Astroworld, "Cơn thịnh nộ" của Travis Scott đã đưa anh trở thành một ngôi sao

Elizabeth và Nicholas cùng nhau hướng tới một mục tiêu chung. Liệu lời nói dối mà họ nói về việc cô ấy được cho là mang thai có tác dụng hoài nghi trong việc đưa người yêu cũ lại gần nhau hơn không?

Liệu việc Dante đến bệnh viện để thẩm vấn một bệnh nhân có nghĩa là nạn nhân mới nhất của vụ bắt cóc sống sót sau vụ tấn công?

Bệnh viện công cộng Spoilers cho Thứ Năm, ngày 5 tháng 1:

Gần đây Martin không có nhiều việc phải làm, nhưng anh ấy sẽ bận rộn hơn nhờ có một khách hàng mới cần dịch vụ của anh ấy.

Cody đã không kết bạn nhiều kể từ khi đến thị trấn, vì vậy sẽ là khôn ngoan khi nghe tin từ một cư dân nổi tiếng hơn. Nhưng liệu anh ấy có chấp nhận lời cầu hôn của cô ấy không?

Elizabeth nhờ Kevin giúp một chút làm gì?

Hành động của Heather không phải lúc nào cũng dễ hiểu đối với những người nhìn mọi thứ bằng con mắt lý trí hơn, nhưng hôm nay cô ấy sẽ cố gắng giải thích cho chính mình.

Tin tức về thảm kịch lan khắp Port Charles.

Bệnh viện công cộng Spoilers cho Thứ Sáu, ngày 6 tháng 1:

Sonny luôn có một điểm yếu trong trái tim dành cho Spencer, nhưng anh ấy chắc chắn không cảm thấy yêu cha của chàng trai trẻ. Điều gì đã thúc đẩy Sonny đặt Nicholas vào chế độ bùng nổ?

Willow nhận được loại kết nối có thể chứng minh rất quan trọng trong tương lai.

Không bao giờ để người khác làm công việc bẩn thỉu của mình, Obrecht bước lên và tự giải quyết vấn đề. Trong khi đó, Carly luôn ở đó khi ai đó cần hỗ trợ.

Spencer đã nhận được tin sốc gì?

Và khi năm sắp kết thúc, hãy xem Bộ truyện hay nhất và tệ nhất năm 2022 trong bộ sưu tập ảnh dưới đây.

– Richard Sims / Amy Mystrita

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *