Spoiler Space: Disney Plus ‘Hawkeye Premiere

Jeremy Renner trong Avengers: Endgame

Jeremy Renner trong Avengers: Endgame
ảnh chụp màn hình: Youtube

Bài đăng này thảo luận về các điểm cốt truyện từ Hai tập đầu tiên của cái móc, công chiếu vào ngày 24 tháng 11 trên Disney Plus.

Một số Avengers đã tận dụng tối đa 5 năm trôi qua sau khi Thor (Chris Hemsworth) giết Thanos (Josh Brolin) ngay từ đầu Avengers: Endgame: Tony Stark (Robert Downey Jr.) có một cô con gái, Bruce Banner (Mark Ruffalo) phát hiện ra cách trở thành Hulk và đồng thời thông minh, và Natasha Romanoff (Scarlett Johansson) giúp phối hợp giải cứu trên toàn thế giới (và giữa các thiên hà). Tuy nhiên, Clint Barton (Jeremy Renner) đã từ bỏ hợp đồng biểu diễn của mình với Hawkeye và đi khắp thế giới để tiêu diệt bọn tội phạm với tư cách là một người cảnh giác tên là Ronin trong nỗ lực tìm kiếm một số biện pháp công lý trong một thế giới nơi gia đình anh ta đã bị xóa sổ bởi Thanos và nhiều nhân vật phản diện đã được. được phép sống.

Clint đang nhanh chóng trở lại với bạn bè của mình, và những lời nhắc nhở thực sự duy nhất về những năm tháng giết người của anh ta là kiểu tóc mới gây sốc và thái độ tức giận quyết định của anh ta. Khi Avengers mang lại tất cả những người anh ấy đã mất trong cảnh quay đầu tiên, Clint đã lấy lại gia đình và ngay lập tức quay trở lại với sự tự ti của mình. ”Tôi chỉ là một chàng trai với một cái cungTrò đùa đúng lúc cho trận chiến lớn cuối cùng. Mọi chuyện đều ổn, và mặc dù người bạn tốt của anh ấy là Natasha đã chếtClint cuối cùng cũng có thể đặt Ronin ở lại phía sau anh ta để sống một cuộc sống tốt đẹp trong hòa bình.

Đây là kế hoạch cho Disney + cái móc, ít nhất, đã nhanh chóng bị trật bánh bởi những trò lừa bịp có liên quan đến hack của người hâm mộ Hawkeye và cung thủ / vận động viên thể dục / kẻ chủ mưu trên shenanigan-Kate Bishop (DickinsonHailee Steinfeld), người đã đánh cắp bộ đồ của ronin từ một cuộc đấu giá của kẻ xấu và mặc nó trong khi đánh bại một nhóm goons mặc đồ theo dõi, kết thúc trên tất cả các tin tức địa phương trong quá trình này.

Clint ngay lập tức gửi gia đình của mình đi và bắt đầu hành động, tìm ra ai đang mặc bộ đồ của mình và loại bỏ họ (và do đó là ký ức về thời Cronin của anh ta) một lần và mãi mãi. cái móc Điều này chủ yếu được để lại dưới dạng ẩn ý, ​​nhưng thời gian của Clint trong khi Ronin bị treo trên đầu rõ ràng là trong hai tập đầu tiên của bộ phim, vì vậy có vẻ như nó sẽ là thứ thúc đẩy anh ấy trong khi chương trình tiếp tục.

Tại thời điểm này, vẫn chưa rõ liệu anh ta có phải đối mặt với bất kỳ hậu quả thực sự nào đối với những người mà anh ta giết như Ronin hay không hay anh ta sẽ phải nhận ra sự thật rằng anh ta sát thủ (Màn hình hiển thị rõ ràng rằng công chúng không biết Ai là Ban đầu anh ta đeo mặt nạ ronin, và Clint không vội thay đổi điều đó.) May mắn thay, cái móc Anh ấy ít nhất đã để cho nhân vật tuyệt vời đó bị tấn công trò chơi kết thúc Hãy đứng lên và đừng nôn nóng nhảy vào hiện trạng.

Đồng thời, di sản của nhân vật Ronin là một phần quan trọng trong lịch sử của Hawk trong truyện tranh, đặc biệt là về cách cái tên Hawkeye được truyền lại cho Kate Bishop và nó cung cấp những manh mối quan trọng tiềm tàng về những gì có thể xảy ra trong Disney + loạt. Trong truyện tranh, Clint lần đầu tiên mặc bộ đồ Ronin sau khi Phù thủy Vermilion khiến cô sống lại trong nhà m Sự kiện. Anh ta vừa gặp Kate Bishop, người đã lấy tên là Hawke, và quyết định để cô ấy giữ anh ta lại sau khi đủ ấn tượng bởi kỹ năng của cô ấy (như đã thấy trong Quà tặng của Avengers trẻ Số 6).

Giới thiệu Young Avengers: Hawk

Giới thiệu Young Avengers: Hawk
bức ảnh: Marvel Comics, Jim Cheung, John Dale và Justin Ponsor

Clint trong truyện tranh không trở thành một kẻ giết người bí mật như Ronin; Đó chỉ là Hawkeye trong một bộ trang phục khác và tập trung nhiều hơn vào các dụng cụ kiếm. Nhưng anh ta vẫn giữ cái tên này cho đến khi những người tốt ngăn chặn một âm mưu bất chính của Norman Osborne, hay còn gọi là Green Goblin, liên quan đến một đội ác Avengers – với nhân vật phản diện liều lĩnh Bullseye là Hawk giả (như đã thấy trong kỷ nguyên của bóng tối Vòm). Cuối cùng, Hawkeye lại trở thành Hawkeye nhưng khuyến khích Kate cũng trở thành Hawk, đó là điều mà người hâm mộ yêu thích Matt Fraction / David Aja cái móc Loạt phim dựa trên một phần của chương trình là mọi thứ đã diễn ra như thế nào kể từ đó.

nhưngClint không phải là người đầu tiên mặc bộ đồ Ronin trong truyện tranh. Đây sẽ là một phụ nữ có khả năng sao chép các động tác chiến đấu của những người khác tên là Maya Lopez, hay còn gọi là Echo, người được Wilson Fisk, hay còn gọi là Kingpin, nuôi dưỡng để trở thành một sát thủ. Sau đó cô nhận ra rằng Kingpin là một kẻ xấu và cố gắng giết anh ta, sau đó anh ta xuất hiện trở lại với tư cách Ranger Ronin bí ẩn và thỉnh thoảng giúp đỡ các New Avengers của Luke Cage trước khi chuyển bộ đồ và tên của Ronin cho Clint.

Maya Lopez (do Alaqua Cox thủ vai) ra mắt trong MCU cái mócNó xuất hiện lần đầu vào cuối tập thứ hai của chương trình. Cô ấy cũng sẽ nhận được sự ra đời của chính nó vào một thời điểm nào đó trong tương lai, cho thấy Marvel Studios có một số kế hoạch cho nhân vật này.

Cô ấy trông giống như một người xấu cho đến nay cái móc, nhưng có lẽ Kate và Clint sẽ chỉ ra cho cô ấy lỗi về cách làm của họ, có lẽ đó sẽ là lời biện minh cho việc đưa Kingpin vào dòng thời gian chính của MCU (hiện tại, Netflix liều lĩnh Mặc dù MCU liền kề, không phải canon), hoặc nó có thể bắt đầu sứ mệnh đủ điều kiện của riêng mình. Dù điều gì xảy ra, có vẻ như bộ đồ Ronin và những người mà Clint giết khi mặc nó vẫn chưa được lau dưới tấm thảm.

READ  Helena Bonham Carter ủng hộ JK Rowling và Johnny Depp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *