Square Enix nêu chi tiết các vấn đề hiện tại và tương lai của Switch Racer Chocobo GP mới

hình ảnh: Square Enix / Toshiyuki Ethana

Tay đua Final Fantasy dễ thương Chocobo GB Nó đã xuất hiện trên Nintendo Switch vào tuần trước và mặc dù nó có một số cơ chế đua xe kart vững chắc, nhưng người hâm mộ đã bày tỏ lo ngại về thẻ giải thưởng của trò chơi, đóng vai trò như một tấm vé theo mùa.

Nó không phải là tay đua kart truyền thống của bạn theo nghĩa này, vì bạn có thể mở khóa mọi thứ một cách tương đối dễ dàng. Bây giờ đã đến thời điểm mà đội đã đưa ra một thông điệp dài cho các tuyển thủ Nhật Bản – giải thích những gì mong đợi từ Chocobo GP sắp tới, cùng với một số hành động đã được thực hiện.

Với tư cách là nhà sản xuất của trò chơi, Hironori Okayama, đã đề cập đến cách nhóm tiếp nhận phản hồi của người chơi trên tàu:

“Chúng tôi cũng đã nhận được nhiều nhận xét về cách chúng tôi có thể cung cấp thêm DLC. Chúng tôi rất coi trọng vấn đề này và sẽ tiếp tục cố gắng hết sức để cung cấp các bản cập nhật làm hài lòng tất cả những người mua.”

Người dùng Reddit Sat-AM Chia sẻ bản dịch sơ bộ của Google về bản cập nhật mới nhất này trên trang subreddit của Nintendo Switch. Đây là chi tiết đầy đủ:

1. Họ hiểu biết về cách khắc phục sự cố trực tuyến và đang làm việc với chúng.
2. Họ đã gửi 500 Mythril và hạ thấp yêu cầu kinh nghiệm trên đường chuyền như một lời xin lỗi đối với người chơi, điều đó có nghĩa là yêu cầu kinh nghiệm giảm có thể không phải là cách họ thực hiện trong tương lai. Nếu bạn có đủ kinh nghiệm để ở cấp độ cao hơn, cấp độ của bạn sẽ tự động được nâng lên.
3. Các bản cập nhật và thay đổi lớn sẽ đi kèm với các thay đổi của mùa giải, vì vậy có khả năng sẽ không có sửa đổi trong tương lai cho Phần 1.
4. Các phần trong tương lai sẽ bao gồm hai nhân vật mới (một trên đường mòn và một cho Thế hệ).
5. “Các vật phẩm được thêm vào Gil Shop sẽ được thêm vào mỗi khi một phần lặp lại” Có vẻ như họ sẽ giữ các nhân vật Gil đã mua trong Gil Shop cho các mùa trong tương lai, nhưng điều này cũng có nghĩa là họ có kế hoạch lặp lại các mùa cuối cùng.
6. Các ký tự trên thẻ có thể có sẵn để mua “trực tiếp” bằng mythril hoặc gil sau khi thẻ đã được chơi.
7. Các giải đấu mới sẽ được phát hành cho người chơi ở cả phiên bản đầy đủ và phiên bản thu nhỏ trong Phần 2.
số 8. Nhiều mặt hàng trong cửa hàng mythril (bản nhạc thời trang và nhạc nền) sắp ra mắt vào giữa mùa.
9. Hiện tại, Mythril chỉ có thể nhận được thông qua phần thưởng đăng nhập, nhưng bắt đầu từ Phần 2, nó cũng sẽ là phần thưởng thành công.
10. Những thay đổi về cân bằng sẽ đến trong Phần 2, bao gồm những thay đổi đối với các nhân vật và cơ chế cơ bản. Tuy nhiên, họ không chạm vào bất cứ thứ gì trước đó trừ khi nó bị hỏng đến mức cần sửa chữa ngay lập tức.
11. Họ đang xem xét phản hồi của người chơi về DLC / giao dịch vi mô khi lập kế hoạch cập nhật trong tương lai.
12. Họ dường như chủ yếu quan tâm đến khả năng trung bình của người chơi đạt cấp 100 (trên 200) trong khoảng thời gian hai tháng.
13. Mức tăng XP hiện tại đã được cân bằng để những người chơi có tỷ lệ thắng / thua 1: 1 ở chế độ GP sẽ nhận được xấp xỉ 1 cấp độ cho mỗi chế độ GP được chơi với các nhãn được cung cấp bởi pass. Dòng sau đó (“Bằng cách này, chính sách chính mới của chúng tôi là tạo ra một môi trường để dễ dàng kiếm thêm các ký tự chỉ bằng cách mua phiên bản sản phẩm”) có nghĩa là về cơ bản họ thấy điều này thuận tiện và có thể giữ tỷ lệ tăng trải nghiệm cho lần vượt qua .
14. Nhiều loại mỹ phẩm / BGM sẽ đến với cửa hàng Mythril và thẻ sẽ là phần thưởng cấp cao.
Ngày 15. Các thay đổi đối với phiên bản Lite là để “giúp các nhà phân phối video tổ chức sự kiện dễ dàng hơn”, vì vậy, điều này có thể cho thấy rằng họ có thể đang cho phép người chơi Lite truy cập menu máy chủ, nơi “sự kiện” có thể đề cập đến các giải đấu. Tuy nhiên, nó cũng có thể đề cập đến việc cho phép chơi trực tuyến cho những người không phải là GP hoặc một cái gì đó khác hoàn toàn.

Chúng tôi chắc chắn sẽ cho bạn biết nếu cuối cùng Square Enix chia sẻ thêm thông tin bằng tiếng Anh. Bạn có thể tìm hiểu thêm về các vấn đề vượt qua theo mùa của trò chơi trong câu chuyện trước của chúng tôi:

READ  Cuối cùng thì bạn cũng có thể nghe YouTube Music trên Wear OS

Suy nghĩ của bạn về Chocobo GP cho đến nay là gì? Bạn có hy vọng kinh nghiệm sẽ được cải thiện trong tương lai? Để lại bình luận bên dưới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *