Squid là bộ phim thành công nhất của Netflix, đạt 111 triệu người xem trên toàn thế giới | trò chơi câu mực

Bộ phim truyền hình Hàn Quốc Squid Game đã trở thành bộ phim nổi tiếng nhất mọi thời đại của Netflix, thu hút 111 triệu người hâm mộ kể từ khi ra mắt cách đây chưa đầy bốn tuần, dịch vụ phát trực tuyến cho biết hôm thứ Ba.

Bản hit toàn cầu chưa từng có này tưởng tượng ra một thế giới khải huyền nơi những người bị gạt ra ngoài lề phải đọ sức với nhau trong các trò chơi truyền thống dành cho trẻ em. Trong khi người chiến thắng có thể kiếm được hàng triệu đồng tiền mặt, những người chơi thua cuộc sẽ bị giết.

lan truyền trên toàn thế giới bằng lời nói, đặc biệt là qua phương tiện truyền thông xã hội, trò chơi câu mực Nó đứng đầu bảng xếp hạng Netflix tại hơn 80 quốc gia.

“Squid Game đã chính thức đạt 111 triệu người hâm mộ – trở thành series lớn nhất từng được ra mắt!” tiếng kêu Netflix.

Để so sánh, Regency romp Bridgerton đã tiếp cận 82 triệu hộ gia đình khi nó ra mắt, sử dụng số liệu nội bộ của Netflix bao gồm bất kỳ tài khoản nào đã xem một tập trong ít nhất hai phút.

Thành công của Squid đã khuếch đại tầm ảnh hưởng ngày càng lan rộng của Hàn Quốc đối với nền văn hóa đại chúng toàn cầu, sau sự nổi tiếng của ban nhạc K-pop BTS và bộ phim đoạt giải Oscar Parasite.

READ  Chris Dattrey "tàn tạ" vì con gái riêng bị sát hại: Báo cáo

Đây cũng là thành công mới nhất trong nỗ lực của Netflix để sản xuất nhiều nội dung quốc tế hơn và không phải tiếng Anh. Chẳng hạn, loạt phim được xem nhiều thứ ba trong các chương trình phát sóng trực tiếp là Lupin nói tiếng Pháp.

Netflix cung cấp Squid Game với các phiên bản lồng tiếng và phụ đề bằng nhiều ngôn ngữ, mở rộng lượng khán giả tiềm năng của mình.

Vào tháng 2, nền tảng phát trực tuyến phổ biến nhất thế giới đã công bố kế hoạch chi 500 triệu đô la chỉ riêng trong năm nay cho các phim bộ và phim được sản xuất tại Hàn Quốc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *