Sridevi Soda Center: Chiến đấu vì Sridevi! –

Siêu sao Mahesh Babu đã tiết lộ trailer của ‘Sridevi Soda Center’ với sự tham gia của Sudheer Babu và Anandhi trong các vai chính.

“Đây là đoạn giới thiệu cho #SrideviSodaCenter, tôi rất thích nó! Mong được mang nó đến các rạp chiếu phim. Chúc may mắn cho isudheerbabu và toàn đội!”, Mahesh đã tweet.

Sudheer vào vai Lighting Suri Babu, người đang thụ án trong một vụ án giết người. Cắt cảnh, Sudheer là một người đàn ông may mắn trong làng của mình và phải lòng Sridevi do Anandhi thủ vai. Tuy nhiên, Sudheer và Sridevi đến từ các cộng đồng khác nhau và đây là xung đột chính trong phim.

“Sridevi ki Billy Cheesstara?” Anh ta nói Sudheer, người ám chỉ rằng tình yêu của anh ta không phải là một cuộc hành trình suôn sẻ và rằng trận chiến của anh ta là vì Sridevi. Các bài báo của Sudheer đóng một vai trò mãnh liệt và trưởng thành hơn bao giờ hết. Khả năng truyền tải đối thoại của anh ấy cũng đã được cải thiện khi anh ấy tiếp tục phô trương vóc dáng nam nhi của mình.

Naresh được xem như là cha của nữ chính nhưng tính cách của anh rất nhạy cảm và cũng rất coi trọng xã hội của anh.

Quản lý Balasa Karuna Kumar chỉ đạo Trung tâm Sridevi Soda. Mặc dù cốt truyện của phim đều đặn, nhưng cách xử lý tạo cảm giác mới mẻ, và nhìn chung đoạn giới thiệu rất ấn tượng. Điểm hình nền của Mani Sharma là một tài sản trực quan.

READ  Mark Hoppus của Blink-182 đã thông báo rằng anh ấy bị ung thư và đang điều trị hóa chất

70MM Entertainment Banner đang sản xuất bộ phim và chuẩn bị cho ngày 27 tháng 8NS giải phóng.

Nhấp vào đây để xem các bộ phim được đề xuất trên OTT (danh sách cập nhật hàng ngày)

Đăng ký với chúng tôi trên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *