Starlux ra mắt dịch vụ tại Việt Nam | DTR hàng tuần

Đài Bắc, ngày 18 tháng 5 năm 2021: Bất chấp dịch bệnh đang tiếp diễn, Hãng hàng không Startup, Starlux Airlines, từ Đài Loan hôm thứ Hai đã công bố đường bay mới giữa Đài Bắc và Thành phố Hồ Chí Minh.

Nó cho biết họ sẽ hoạt động ba vòng một tuần trên tuyến Đài Bắc – Hồ Chí Minh, bất chấp các hạn chế nghiêm ngặt về biên giới hạn chế việc hồi hương của công dân Việt Nam và nhập cảnh vào Việt Nam cho các chuyến công tác cần thiết hoặc chính thức.

Cựu chủ tịch và người sáng lập EVA Airways, K.W. Chang thành lập nó vào tháng 5 năm 2018 và thành lập nó như một “hãng hàng không cửa hàng sang trọng”. Vào đầu năm 2020, trước khi bùng phát dịch bệnh Kovit-19, nó bắt đầu bay từ Đài Loan đến ba điểm đến là Ma Cao, Tanang và Penang.

Với trung tâm tại Sân bay Quốc tế Đài Loan Đài Loan, hãng hàng không cho biết họ đang chuẩn bị cung cấp các tuyến bay đến các thành phố ở Đông Nam Á và Đông Bắc Á và cuối cùng thiết lập một tuyến đường biển đến Bắc Mỹ.

Trong tuyên bố truyền thông mới nhất được công bố vào Chủ nhật, họ cho biết họ sẽ khai thác các chuyến bay đến Melau, Penang, Kuala Lumpur, Bangkok, Thành phố Hồ Chí Minh, Tokyo và Osaka mà không cung cấp thêm thông tin chi tiết. Miễn là có các hạn chế của Govt-19 và các hạn chế về biên giới, máy bay sẽ khó có thể duy trì các dịch vụ thường xuyên đến bất kỳ thành phố nào đã xác định.

READ  Việt Nam ghi nhận 43 trường hợp Chính phủ địa phương mới

Starlux chạy bốn chiếc A321neo thành chín hàng. Công ty dự kiến ​​tung ra 8 máy bay A330-900, 10 A350-900 và 8 máy bay A350-1000 theo kế hoạch kinh doanh của mình.

(Nguồn: Starlux Airlines)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *