Steph Curry kể lại những kỷ niệm yêu thích của anh về Klay Thompson từ thời kỳ Chiến binh huyền thoại – NBC Sports Bay Area & California

Steph Curry đã có rất nhiều kỷ niệm khó quên với đồng đội cũ Klay Thompson của Warriors.

Với việc Splash Brother 34 tuổi vừa gia nhập Dallas Mavericks, Curry không có thời gian để suy ngẫm về khoảng thời gian vui vẻ mà anh đã trải qua với Thompson trong suốt 13 năm hợp tác của họ ở Golden State.

Curry, 36 tuổi, tiết lộ kỷ niệm đáng nhớ nhất với Warriors Thompson V Cuộc phỏng vấn độc quyền với Sam Amick của The Athletic.

“[On the call with Thompson]Tôi đang nói về anh ấy [Jan. 9, 2022] Trò chơi khi anh trở về từ [Achilles] Chấn thương trong trận gặp Cleveland [Cavaliers] hai năm trước [at Chase Center]Curry nói với Amick: “Thật là tuyệt vời, sự đón nhận mà đám đông dành cho anh ấy khi anh ấy vào sân để sút trước trận đấu, và tôi thực sự đã ở đó để bắn những cú sút trong chiếc áo phông cũ của Klay Thompson.

“Anh ấy bước vào sân và đám đông đang phát cuồng. Anh ấy đã có mặt ở đó từ rất sớm; [the scene] “Tôi thăng chức cho anh ấy vì anh ấy hiểu chuyện gì đang xảy ra. Anh ấy đã trở lại bình thường, trở lại phong độ bình thường sau khi nghỉ thi đấu quá lâu.”

Trận đấu giữa Warriors và Cavaliers là trận đầu tiên của Thompson kể từ khi anh bị rách ACL bên trái ở Game 6 của NBA Finals 2019 trước Toronto Raptors và đứt gân Achilles bên phải trong kỳ chuyển nhượng trước mùa giải 2020-21.

READ  Tommy Reese, Mike Norvell, Kalen DeBoer nổi lên như những triển vọng hàng đầu ở Alabama: Các nguồn

Đó là một đêm đầy cảm xúc đối với Thompson, Warriors và toàn thể Dub Nation, khi cầu thủ ném bóng này không chỉ xuất hiện lần đầu tiên sau khi bình phục sau hai chấn thương liên tiếp kết thúc mùa giải mà còn vì anh ấy đang chơi trận đầu tiên ở Chase Center thực tế là anh ấy đã giúp xây dựng ở San Francisco.

Cho đến đêm đầy cảm hứng vào tháng Giêng đó, lần cuối cùng Thompson thi đấu là khi Warriors vẫn gọi sân vận động Oracle Arena của Oakland là sân nhà của họ. Mặc dù địa điểm sân nhà của Golden State có thể đã thay đổi kể từ lần cuối cùng ngôi sao NBA 5 lần thi đấu, Curry vẫn nhớ rằng màn đón tiếp Thompson của đám đông vẫn ồn ào hơn bao giờ hết.

Curry nói với Amick: “Cách đám đông phản ứng với anh ấy cho bạn biết mọi thứ về mối liên hệ của anh ấy với Bay Area,” “Anh ấy đã thực hiện những cú sút trước trận đấu và họ vỗ tay như thể đó là giữa hiệp 4 mỗi khi anh ấy thực hiện. bắn. Và tôi cố gắng giữ vẻ mặt nghiêm túc, nhưng tôi lại trở nên… đáng khích lệ vào lúc đó.”

“Tất cả chúng ta đều có thể nói về tất cả những trận đấu tuyệt vời mà anh ấy đã có, hoặc trận đấu thứ sáu mà Clay đã tham gia, và tất cả những thứ đó. Nhưng đó là trận đấu yêu thích của tôi.” [memory] Chỉ vì, trong một thời điểm rất khó khăn, anh ấy đã nhắc nhở mọi người rằng anh ấy quan trọng như thế nào đối với toàn bộ loạt phim và toàn bộ hành trình này.

READ  Christian McCaffrey nói với Tom Brady rằng anh ấy sẽ bỏ phiếu cho Brock Purdy và sau đó là Trent Williams cho MVP

Sau bốn chức vô địch NBA, mọi người đều hiểu rõ Thompson có ý nghĩa như thế nào đối với Curry và đối với toàn bộ nền thể thao Bay Area.

Nhưng trận đấu giữa Warriors và Cavaliers nói riêng phản ánh cách Curry sẽ ghi nhớ di sản của đồng đội với Golden State.

Sau tất cả những điều đó, Thompson đã khẳng định trong màn trở lại của mình khi ghi được 17 điểm, cùng với một tấm áp phích điện chiếm lĩnh mạng xã hội.

Curry có rất nhiều kỷ niệm để lựa chọn, nhưng như thường lệ, anh không làm gì sai với cú đánh này.

Tải xuống và theo dõi podcast Dubs Talk

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *