Street Fighter 6 có thêm Kane, Blanca, Dalcim và e Honda; Thử nghiệm beta kín được thiết lập vào ngày 7-10 tháng 10

Capcom Bạn sẽ tổ chức một thử nghiệm beta kín cho Máy bay chiến đấu đường phố 6 Từ ngày 7 tháng 10 đến ngày 10 tháng 10 qua PlayStation 5Dòng Xboxmáy tính (hơi nước), công ty đã thông báo. Các ứng dụng có sẵn trong Trang web chính thức.

Thử nghiệm beta kín sẽ bao gồm chơi chéo, cũng như tám nhân vật có thể chơi và các chế độ sau: Trận đấu xếp hạng, Trận đấu thông thường, Trận đấu trung tâm trận đấu, Giải vô địch mở, Trận chiến khắc nghiệt, Trung tâm trò chơi và Chế độ huấn luyện.

Capcom cũng đã phát hành một loạt đoạn giới thiệu mới có các chế độ chơi World Tour, Fighting Ground và Battle Hub, các nhà bình luận thời gian thực mới Kosuke Hiraiwa và Demon Kakka, đồng thời công bố thử nghiệm beta kín.

Nhận thông tin chi tiết mới nhất bên dưới.

Máy bay chiến đấu đường phố 6 Động lực của nó tiếp tục với thông tin mới về Knockout Kits World Tour và Battle Hub, bốn nhân vật được tiết lộ và chế độ Extreme Battle mới, cũng như tiết lộ về thử nghiệm beta kín sắp tới!

World Tour và Battle Center

Đầu tiên, các bản cập nhật lớn cho World Tour và Battle Hub đã được công bố, bao gồm:

  • một chuyến đi vòng quanh thế giới – Người chơi sẽ có thể tạo avatar của riêng mình với nhiều tùy chọn tùy chỉnh để phản ánh phong cách và sở thích cá nhân của họ. Khi người chơi tiến bộ qua chế độ câu chuyện nhập vai, họ sẽ trau dồi sức mạnh mã thông báo của mình thông qua Street Fights với nhiều NPC khác nhau và gặp gỡ những bậc thầy như Ryu và Chun-Li, những người sẽ dạy họ những chiêu thức đặc biệt từ tiết mục của chính họ. Không phải tất cả cư dân và đối thủ của World Tour đều sẽ lùi bước trước thử thách, và sẽ chuyển đổi liền mạch từ cuộc trò chuyện sang trận chiến.
  • Trung tâm chiến đấu – Người chơi có thể chuyển các hình đại diện tùy chỉnh của họ đến Battle Hub, phục vụ như một khu vực hành lang để tìm các trận đấu với những người chơi khác từ khắp nơi trên thế giới bao gồm cả các giải đấu trực tuyến. Khi hai người chơi ngồi trong một Đoạn văn Các tủ được đặt cạnh nhau trong suốt Trung tâm chiến đấu và họ có thể bắt đầu trận đấu với toàn bộ Trung tâm chiến đấu là khán giả của họ. Người chơi cũng có thể truy cập Game Center để chơi các tác phẩm kinh điển của Capcom như Máy bay chiến đấu đường phố IITrận chiến cuối cùng.

nhân vật mới

Điều thứ hai trên tờ tiền là việc giới thiệu bốn chiến binh đẳng cấp thế giới trở lại đường phố:

  • ken – Tố cáo của tổ chức tội phạmCốt truyện của inal Kane, một cựu vô địch Chiến đấu Quốc gia Hoa Kỳ và là cựu Phó chủ tịch của Tổ chức Masters, đã buộc anh phải từ bỏ gia đình và công việc của mình để đi ẩn náu. Là một huyền thoại trong loạt phim Street Fighter, Ken đóng gói một bối cảnh hành động cổ điển với những bổ sung mới giúp mọi thứ luôn mới mẻ.
  • Blanca – Trái tim nhân hậu âm mưu Một hướng dẫn viên du lịch và người ủng hộ thiên nhiên, Blanka giới thiệu các cuộc tấn công sấm sét hoạt hình và điện đặc trưng của mình, cũng như các loại bom Blanka-chan hoàn toàn mới và sự trở lại của phong trào Lightning Beast.
  • dulcim – Một nhà sư và giáo viên yoga, Dhalsim truyền tải các kỹ thuật bắn súng quen thuộc của anh ấy từ các trò chơi trước đó đồng thời nắm vững các động tác như Yoga Fire, Yoga Arch, Yoga Comet và Yoga Flame.
  • E Honda Đô vật sumo lưu động E.

Chế độ chiến đấu khắc nghiệt

Chế độ Extreme Battle hoàn toàn mới tham gia vào chiến trường, mang đến một cách mới để thêm gia vị cho các trận đấu bằng cách sử dụng các tiêu chuẩn độc đáo. Những trận chiến nhanh và điên cuồng này được xác định bởi các quy tắc và thủ thuật mới khiến mỗi trận đấu trở thành một trải nghiệm mà bất kỳ ai cũng có thể tận hưởng. Các quy tắc xác định trạng thái chiến thắng của người chơi, trong khi Gimmicks thêm một cấp độ thú vị mới khi con bò bị niêm phong liên tục làm gián đoạn trận đấu.

Hai bình luận viên thời gian thực khác cũng đã được tiết lộ, Kosuke Hiraiwa (bình luận viên sân khấu) và HE Demon Kakka (bình luận viên màu). Kosuke Hiraiwa là một tuyển thủ esports chuyên nghiệp nổi tiếng với chuyên môn và sự chuyên nghiệp của mình Máy bay chiến đấu đường phố 6. HEDemon Kakka là ca sĩ chính của ban nhạc metal Nhật Bản Seikima-II. Trong khi họ sẽ bình luận về các trận đấu của bạn bằng tiếng Nhật, sẽ có phụ đề cho bất kỳ ngôn ngữ nào trong số 13 ngôn ngữ được hỗ trợ hiển thị trên màn hình nếu được chọn.

Thử nghiệm beta kín

Cuối cùng, thử nghiệm beta kín sẽ được tổ chức từ ngày 7-10 tháng 10 năm 2022 trên PlayStation 5 và Xbox Series X | S và Steam có bật tính năng chơi chéo! Thử nghiệm beta kín sẽ bao gồm Trận đấu xếp hạng, Trận đấu thông thường, Trận đấu qua các trận đấu, Giải đấu mở, Trận chiến khắc nghiệt, Trung tâm trò chơi và Chế độ đào tạo. Tám nhân vật có thể chơi được trong quá trình thử nghiệm bao gồm Ryu, Chun-Li, Luke, Jamie, Guile, Kimberly, Juri và Ken.

Máy bay chiến đấu đường phố 6 dự kiến ​​phát hành trên PlayStation 5, Playstation 4và Xbox Series và PC thông qua Steam vào năm 2023. Đọc thêm về trò chơi ở đây.

READ  Tin đồn: Switch Pro cung cấp nắp bàn "kiểu bề mặt", cổng USB 3.0 và kết nối Ethernet

Xem các đoạn giới thiệu mới bên dưới. Xem một bộ ảnh chụp màn hình mới trong thư viện.

Chế độ chơi World Tour, Battlefield và Trailer Battle Hub

Einglish

tiếng Nhật

Quảng cáo beta kín cho phiên bản beta

Einglish

tiếng Nhật

Tính năng bình luận thời gian thực: Đoạn giới thiệu Kosuke Hiraiwa và HEDemon Kakka

Einglish

tiếng Nhật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *