Street Fighter 6 quay trở lại những năm 80 (và feet)

Đến đây một số đối thủ cạnh tranh mới. Ở cuối của Evo 2022 Máy bay chiến đấu đường phố V Cuộc đua, cuộc thiCapcom tiết lộ thêm hai nhân vật nữa sẽ xuất hiện trong danh sách Máy bay chiến đấu đường phố 6: Gorey, võ sĩ “I Can Fix It” trở lại, và người mới Kimberly, một thanh thiếu niên bị ám ảnh bởi những năm 80.

Chàng sinh viên và người kế thừa Bushinryu Một Kimberly dũng cảm và đầy màu sắc truyền thống với niềm đam mê phun sơn kẻ thù của cô ở giữa trận đấu. Mặc dù Kimberly là một thiếu niên và Máy bay chiến đấu đường phố 6 Có vẻ như nó được đặt cho ngày hiện tạiCô ấy say mê với mọi thứ của thập niên 80, và cô ấy mang theo một máy cassette mà một số người chơi trẻ tuổi có thể không nhận ra.

Cứ như thể Capcom nhận ra rằng ngoài khán giả trẻ tuổi, còn có một bộ phận nhỏ những người lớn tuổi Máy bay chiến đấu đường phố Người chơi đứng dậy khỏi đầu gối kêu cót két và đau về phía sau khi họ chăm chú nhìn lại những năm 80. Bằng cách này, Kimberly là một bài đăng và lời nhắc nhở về những thời điểm đơn giản hơn. Theo cách khác, đó là một lời nhắc nhở khá thô lỗ rằng những ngày hạnh phúc đó đã qua lâu rồi khi thanh thiếu niên ngày nay đang theo đuổi gu thẩm mỹ bởi vì nó “cổ điển”. Cảm ơn Capcom, đã nhắc nhở tôi rằng tôi .

Anh ấy đồng hành với Kimberly trong tiết lộ của nhân vật Gauri, một nhân vật lần đầu tiên được giới thiệu trong Máy bay chiến đấu đường phố IV. Gauri xuất hiện trong thời trang hào nhoáng với sự tôn vinh Akira trượt Ai đã gặp một chút thời gian gần đây, cũng như Được sử dụng để tạo hiệu ứng tuyệt vời Trong Jordan Peels không. Gauri trông dữ dội hơn một chút so với Kimberly, dẫm lên kẻ thù của cô ấy bằng chân trần theo cách khiến Bob Odenkirk nhấp vào “thích”. Luôn luôn tuyệt vời khi các công ty dường như nắm bắt được cơn khát của người chơi về nhân vật của họ.

READ  Email đặt hàng trước Steam Deck của bạn ở đâu? Van giải thích

Chúng ta sẽ có cơ hội xem thêm những câu chuyện của Gauri và Kimberly khi Máy bay chiến đấu đường phố 6 Nó được ra mắt trên Xbox, PC và PlayStation vào năm 2023.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *