Sự cố đứt cáp quang sau tai nạn xe tải Đã khắc phục sau hơn 24 giờ mất mạng

(Cập nhật: thêm video, nhận xét từ TDS Communications, công việc của Bend)

Bend, Oregon (KTVZ) – Gần 22.000 người ở Bend, Sunriver, La Pine và Center Washington đã ngoại tuyến từ chiều Thứ Tư đến đầu giờ chiều Thứ Năm.

Vào khoảng 3 giờ chiều thứ Tư, một chiếc xe ben thương mại đã vô tình làm đứt cáp quang trên đường Boyd Acres, Kate Baer, ​​giám đốc đối ngoại và truyền thông của TDS Communications cho biết.

Hàng nghìn ngôi nhà bị bỏ lại ngoại tuyến, cùng với một số doanh nghiệp.

Chris Morse, một nhân viên tại US Market ngoài ngày 27, cho biết cửa hàng bị mất dịch vụ internet vào khoảng 3:30 ngày thứ Tư và không thể sử dụng hệ thống thẻ tín dụng của mình.

“Thật bực bội, nhưng tôi hiểu rồi,” Morse nói, “Ngày nay rất nhiều người đang phải trả nợ … khi điều đó xảy ra thì đó chỉ là một thử thách lớn đối với tất cả mọi người”.

Ông cho biết việc chuyển tiền chỉ khiến một số khách hàng bỏ đi.

Morse nói, “Vâng, tôi đã có hai người đi ngang qua trong sự thất vọng và tức giận nhưng thành thật mà nói thì chúng tôi không thể làm gì được. Tôi ước chúng tôi có thể làm được nhưng tiếc là chúng tôi không thể.”

Tối muộn thứ Tư, BendBroadBand đã đăng một tweet nói rằng các đội đang “kiện tụng cáp quang bị hư hỏng” và các dịch vụ mong đợi sẽ được khôi phục từ sớm đến giữa buổi sáng.

READ  Câu lạc bộ cung cấp COVID-19 giờ hai lần một tuần

Vào lúc 12:23 trưa thứ Năm, Bayer đã gửi một email cho biết:

“BendBroadband đã biết về sự cố mất điện vào khoảng 3 giờ chiều ngày hôm qua. Một chiếc xe ben thương mại với thùng kéo dài được cho là đã làm rách nhầm cáp quang trên không 72 và 144. Thật không may, điều này đã ảnh hưởng đến gần 22.000 khách hàng ở La Pine và Đội ngũ của Sunriver, Bend, Oregon và LaCenter, Washington BendBroadband đã làm việc suốt đêm để khắc phục những hư hỏng nghiêm trọng và trả lời hàng trăm câu hỏi của khách hàng. Dịch vụ của chúng tôi quan trọng đối với khách hàng và đánh giá cao sự kiên nhẫn của họ. Tại thời điểm này, dịch vụ gần được khôi phục hoàn toàn. Nhiều cộng đồng đã được khôi phục và hoạt động trở lại. Chi tiết khôi phục cuối cùng sẽ sớm.

Morse nói rằng sự cố mất mạng là điều mà anh ấy đã từng đối phó trước đây, nhưng nó càng kéo dài thì tác động càng lớn.

“Ồ, đúng rồi, tôi bắt đầu làm việc ở đây hơn hai năm rưỡi trước, thỉnh thoảng chúng tôi gặp sự cố internet,” Morse nói. Thật không may, những trục trặc mà chúng tôi gặp phải lúc đó chỉ kéo dài khoảng nửa ngày. một ngày nay, vì vậy nó được một chút bực bội. ”

Ông nói rằng cho đến khi nó được sao lưu, họ sẽ phải điều chỉnh để hy vọng rằng mọi người sẽ vẫn hiểu.

READ  Kế hoạch ô tô điện của General Motors ngày càng đắt đỏ

Morse nói: “Hãy tiếp tục lấy tiền mặt, đó là tất cả những gì chúng tôi có thể làm.

Vào lúc 6 giờ chiều, BendBroadBand thông báo rằng sự cố mất điện đã được giải quyết.

Bend / Central Oregon / Deschutes County / Tin tức / Tin bài hàng đầu / video – Không sử dụng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *