Sự đảo ngược của hợp đồng tương lai Dow Jones: Phải làm gì sau khi tham gia vào thị trường chứng khoán ngày hôm nay

Hợp đồng tương lai của Dow Jones trượt dốc trong giao dịch qua đêm sau khi thị trường chứng khoán lao dốc hôm thứ Hai. Việc Nga tiếp tục xâm lược Ukraine, cùng với phản ứng của phương Tây, vẫn là tâm điểm chính của thị trường chứng khoán ngày nay.
XGiá dầu của Mỹ trong một thời gian ngắn tăng trên 130 USD / thùng vào thứ Hai trước khi giảm mạnh, do Mỹ và các đồng minh xem xét lệnh cấm nhập khẩu dầu và khí đốt tự nhiên của Nga sau cuộc tấn công của nước này vào Ukraine.

Các nhà đầu tư cần kiên nhẫn và kỷ luật trong thời điểm hiện tại, chủ yếu giữ tiền bên lề để xem liệu nỗ lực đưa thị trường đi lên có thể báo hiệu một xu hướng tăng mới hay không. Gã khổng lồ chăm sóc sức khỏe UnitedHealth, Costco, Cassex và Union Pacific là một trong những công ty đang chống chọi tốt với sự biến động hiện nay trên thị trường chứng khoán. Trong khi đó, cổ phiếu của Apple giảm hơn mức trung bình 50 ngày.

thị trường chứng khoán ngày nay

Hôm thứ Hai, chỉ số trung bình công nghiệp Dow Jones bán 2,4%, trong khi S&P 500 mất 2,95%. Nasdaq Composite nặng về công nghệ giảm 3,6%. Nasdaq đóng cửa trong lãnh thổ thị trường gấu, hiện giảm hơn 20% so với mức cao gần đây.

Toàn cảnh thị trường chứng khoán Mỹ hôm nay

mục lục Mã số giá bán thắng thua % thay đổi
Dow Jones (0DJIA) 32813,56 -801,24 -2,38
Standard & Poor’s 500 (0S & P5) 4200,89 -127,98 -2,96
Nasdaq (0NDQC ) 12830,96 -482,48 -3,62
Liên hệ 2000 (IWM) 193,82 -4,84 -2,44
khiếm khuyết 50 (năm mươi) 36,59 -1,53 -4.01
Cập nhật lần cuối: 4:54 PM ET 3/7/2022

giưa Các nhà lãnh đạo Dow Jonesmột quả táo (AAPL) giảm 2,4% và Microsoft (MSFT) giảm 3,8% trong Thị trường chứng khoán ngày nay. United Health (Liên Hiệp Quốc), một cổ phiếu Dow Jones để theo dõi, đã kết thúc vào thứ Hai mà không có điểm mua mới.

lãnh đạo xe điện Tesla (TSLANó đã giảm hơn 4% vào thứ Hai.

Giữa sự biến động của thị trường do tin tức, Quốc ca (ANTME), costco (Giá cả), CSX (CSX) Và Union Pacific (UNP) là một trong những cổ phiếu hàng đầu đáng xem vào thứ Hai. Hãy nhớ rằng điều kiện thị trường chứng khoán hiện tại nên giữ cho các nhà đầu tư đứng ngoài cuộc và bên lề.

Microsoft và Tesla Bảng xếp hạng IBD Cửa hàng. Costco và CSX đã xuất hiện trong tuần này Hàng gần khu vực mua thẳng đứng.

Dow Jones hôm nay: Cuộc xâm lược của Nga, giá dầu

Sau khi thị trường đóng cửa vào thứ Hai, chỉ số Dow Jones tương lai tăng 0,25% so với giá trị hợp lý và S&P 500 tương lai tăng 0,3%. Nasdaq 100 tương lai tăng 0,2% so với giá trị hợp lý. Hãy nhớ làm việc qua đêm trong Hợp đồng tương lai Dow Jones và những nơi khác không nhất thiết phải chuyển thành lưu hành thực tế trong phiên thông thường tiếp theo Thị trường chứng khoán phiên họp.

READ  Tesla thu hồi gần nửa triệu ô tô điện do các vấn đề an toàn

ở giữa trao đổi tiền lưu hànhNasdaq 100 Invesco QQQ Trust Tracker (QQQ(Giảm 3,7%, Chỉ số SPDR S&P 500 ETF)gián điệp) mất 2,9% vào thứ Hai.

Lợi suất trái phiếu kho bạc kỳ hạn 10 năm đã tăng lên 1,75% vào thứ Hai, sau khi đóng cửa ở mức 1,72% vào thứ Sáu.

Giá dầu Mỹ tăng 3% trong ngày thứ Hai, với giá dầu thô West Texas Intermediate đạt gần 119 USD / thùng, mức đóng cửa cao nhất kể từ tháng 9 năm 2008, theo dữ liệu thị trường của Dow Jones. Hôm Chủ nhật, Ngoại trưởng Anthony Blinken cho biết Hoa Kỳ và các đồng minh đang xem xét lệnh cấm nhập khẩu dầu và khí đốt tự nhiên của Nga sau cuộc tấn công của nước này vào Ukraine.

Nga tiếp tục ném bom Các thành phố của Ukraine, với các nhà đàm phán cấp thấp của cả hai bên sẽ gặp nhau cho vòng đàm phán thứ ba vào thứ Hai. Các nhà đàm phán đã đồng ý với một số kế hoạch để giúp mọi người bị cuốn vào cuộc giao tranh, nhưng có rất ít tiến bộ liên quan đến việc ngừng bắn. Nhà ngoại giao hàng đầu của Nga dự kiến ​​gặp người đồng cấp Ukraine tại Thổ Nhĩ Kỳ vào thứ Năm.

Cố gắng đi lên trên thị trường chứng khoán: làm gì bây giờ

Thị trường chứng khoán công bố hoạt động kinh doanh đáng thất vọng hơn vào thứ Hai, với các chỉ số chứng khoán chính kết thúc với mức lỗ nặng. Bất chấp những thua lỗ hôm thứ Hai, cả ba chỉ số chứng khoán chính vẫn ở trên mức thấp nhất ngày 24 tháng Hai trong ngày, có nghĩa là thứ Ba sẽ là ngày thứ chín của một nỗ lực phục hồi đang diễn ra.

Một Ngày tiếp theo Báo hiệu sự bắt đầu của một xu hướng tăng mới – vẫn có thể xảy ra bất cứ lúc nào. Tuy nhiên, ngay cả trong trường hợp một ngày tiếp theo, không có nhiều hàng hóa để mua, hãy tiết kiệm cho một số thế mạnh trong lĩnh vực kim loại quý, năng lượng và hóa chất nông nghiệp trên thị trường.

Trong thời gian thị trường điều chỉnh, nhà đầu tư nên có tiền mặt. Nhưng không điều chỉnh. Thay vào đó, hãy giữ một danh sách theo dõi những cổ phiếu có hiệu suất cao đang cố gắng cầm cự trong thời gian thị trường suy yếu. sử dụng Đường lực tương đối Để giúp bạn xác định một số nhà lãnh đạo thị trường mới nổi. Bạn cũng có thể tìm thấy các cổ phiếu được thêm gần đây vào Danh sách theo dõi IBD như IBD 50 có ở đây.

READ  5 điều cần biết trước khi thị trường chứng khoán mở cửa vào thứ Ba, ngày 19 tháng Tư

Hãy chắc chắn để kiểm tra Đại học IBD Về cách phát hiện và đầu tư các đáy của thị trường sau một ngày, hãy theo dõi.

bức tranh lớn thứ sáu Ông nhận xét, “Tiền mặt vẫn là vua. Là một loại tài sản, nó vẫn vượt trội so với S&P 500 (giảm 9,2% kể từ ngày 1 tháng 1) và Nasdaq (giảm khoảng 15%) trong năm nay.” Giữa sự biến động hiện tại, đây là thời điểm quan trọng để đọc và theo dõi IBD Bức tranh lớn thẳng đứng.

Nếu bạn chưa quen với IBD, hãy xem xét hệ thống giao dịch chứng khoánCÓ THỂ SLIM Khái niệm cơ bản. Phân biệt các mẫu biểu đồ Đây là một trong những hướng dẫn đầu tư quan trọng. IBD cung cấp một loạt các Danh sách tăng trưởng cổ phiếuNhu la bảng xếp hạngSwingTrader.

Nhà đầu tư cũng có thể tạo danh sách theo dõi, tìm công ty gần hồ sơ điểm muahoặc phát triển màn hình tùy chỉnh trong IBD Market Smith.


Bốn cổ phiếu Dow Jones đáng xem ngay bây giờ


Những cổ phiếu cần theo dõi của Dow Jones: UnitedHealth

Người khổng lồ chăm sóc được quản lý UnitedHealth chỉ dưới 501,03 điểm mua trên cơ sở hai đáy. Vào thứ Hai, cổ phiếu đã giảm khoảng 3%. Cổ phiếu của Liên Hợp Quốc đã giảm hơn 2% vào thứ Hai.

tăng giá, chứng khoán Đường lực tương đối Đạt mức cao mới, cho thấy sự hoạt động tốt hơn đáng kể trên thị trường chứng khoán.


Bốn cổ phiếu tăng trưởng cần theo dõi tại CurSthị trường chứng khoán điều chỉnh


Cổ phiếu để xem: Anthem, Costco, CSX, Union Pacific

Bài ca trở lại mà không có cơ sở phẳng 470,12 điểm sau khi giảm 4,7% hôm thứ Hai. Bài hát dành cho IBD Cổ phiếu hôm nay Thứ tư.

Gã khổng lồ bán lẻ Costco đã cắt giảm mức tăng xuống còn 0,6% hôm thứ Hai, nhưng nó vẫn dễ dàng vượt qua các chỉ số chứng khoán chính. Cổ phiếu COST theo dõi phía bên phải của tệp đế cốc trong đó có 571,59 điểm mua. KHO CHI PHÍ Nó cho thấy độ cứng 93 trên 99 Phân loại hợp chất IBD, Cho mọi Kiểm tra chứng khoán IBD. Các nhà đầu tư có thể sử dụng xếp hạng tổng hợp IBD để dễ dàng đánh giá chất lượng của các chỉ số kỹ thuật và cơ bản của cổ phiếu.

CSX đang cố gắng vượt qua điểm mua 38,11 trong đế cốc. Cổ phiếu đã phá vỡ mục nhập vào thứ Hai, nhưng đã đảo chiều giảm 1,1% để đóng cửa dưới ảnh hưởng của việc mua. Các 5% mua không gian Nó tăng lên 40,02.

Bảng xếp hạng IBD Cổ phiếu của Union Pacific vẫn tiếp tục được mua ở mức 5% mặc dù hôm thứ Hai đã giảm 1,2%. Cổ phiếu UNP phá vỡ 256,21 cơ sở phẳng mục nhập tuần trước. Vùng mua 5% đứng đầu ở mức 269,02.

READ  Nền tảng tiền điện tử Poly Network thưởng cho hacker 500.000 đô la 'tiền thưởng lỗi'

Theo phân tích bảng xếp hạng, mức tăng hôm thứ Sáu vừa qua giúp tăng quy mô vị trí từ một phần tư lên một nửa. Đường RS đã đạt mức cao mới, đây là dấu hiệu của một người tiên phong trên thị trường.


Tham gia cùng các chuyên gia IBD khi họ phân tích các cổ phiếu hàng đầu trong sự điều chỉnh thị trường chứng khoán hiện tại trên IBD Live


Cổ phiếu Tesla

Cổ phiếu Tesla Nó đã giảm hơn 4 %% vào thứ Hai, kéo dài chuỗi giảm điểm của nó thành ba phiên. Cổ phiếu đã giảm nhiều hơn mức trung bình động 200 ngày dài hạn. Sự phá vỡ quyết định của đường 200 vào thứ Hai cho thấy khả năng tiếp tục suy yếu.

Cổ phiếu đã giao dịch ở mức cao nhất là 1243,49 vào ngày 4 tháng 11, nhưng vào thứ Hai đã giảm khoảng 35% so với mức cao nhất mọi thời đại của nó.

Các nhà lãnh đạo Dow Jones: Apple và Microsoft

ở giữa Chứng khoán Dow JonesApple đang xây dựng một tệp đáy đôi với 176,75 điểm muadựa theo IBD Market Smith Phân tích đồ thị. Cổ phiếu đang di chuyển khoảng 10% khỏi điểm mua mới sau khi mất 2,4% hôm thứ Hai. Cổ phiếu AAPL đã tìm thấy hỗ trợ tại đường 200 ngày dài hạn vào ngày 24 tháng 2, nhưng vẫn nằm dưới đường trung bình động 50 ngày.

cổ phần Đường lực tương đối Vẫn gần mức cao gần đây khi đối mặt với sự suy yếu của thị trường chứng khoán, điều này cho thấy các tổ chức không muốn bán cổ phiếu Apple của họ.

Cổ phiếu của công ty phần mềm hàng đầu Microsoft đã giảm 3,8% vào thứ Hai, đóng cửa dưới mức 200 ngày. Cổ phiếu tiếp tục xây dựng cơ sở mới.

Đảm bảo theo dõi Scott Lehtonen trên Twitter tại Nhúng Tweet Tìm hiểu thêm về cổ phiếu đang phát triển và Chỉ số Công nghiệp Dow Jones.

Bạn cũng có thể thích:

Cổ phiếu tăng trưởng hàng đầu để mua và xem

Tìm hiểu cách định giờ thị trường với Chiến lược thị trường ETF của IBD

Tìm các khoản đầu tư dài hạn tốt nhất với các nhà lãnh đạo dài hạn của IBD

MarketSmith: Nghiên cứu, biểu đồ, dữ liệu và đào tạo ở một nơi

Cách Tìm Cổ phiếu Tăng trưởng: Tại sao IBD đơn giản hóa việc Tìm kiếm Cổ phiếu Hàng đầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *