Sự hợp tác trong chiến dịch Halo Infinite sẽ không đến với Phần 2 vào tháng 5

hào quang vô hạn343 Industries Season 2 sẽ không đến với chiến dịch co-op trực tuyến khi nó ra mắt vào ngày 3 tháng 5 thông báo. Nó được dự kiến ​​phát hành “muộn hơn” trong Phần 2, không có từ nào về ngày phát hành chính xác.

Joseph Staten, Giám đốc Sáng tạo hào quang vô hạn 343 cho biết họ “nhằm mục đích giới thiệu sự hợp tác của mạng chiến dịch vào cuối phần hai,” nhưng nó sẽ không thu thập chúng khi ra mắt. Tuy nhiên, vẫn chưa rõ liệu chiến dịch chia đôi màn hình và hợp tác trực tuyến có khởi chạy đồng thời hay không, với việc Staten chỉ đề cập đến sự hợp tác của mạng lưới dự kiến ​​phát hành trong Phần 2.

“Sẽ mất nhiều thời gian hơn để đạt được trải nghiệm co-op chất lượng cao, đầy đủ tính năng cho mạng 4 người chơi trong một thế giới mở rộng lớn. hào quang vô hạn“, Staten giải thích trong bài đăng.” Chúng tôi cũng cam kết mang đến trải nghiệm co-op chia đôi màn hình tuyệt vời cho hai người chơi trên tất cả các bảng điều khiển Xbox, từ Xbox One gốc đến Xbox Series X – chiến dịch rộng mở, phi tuyến tính các phần trình bày một số thách thức chia đôi màn hình lớn cần thời gian. Chúng tôi sẽ có nhiều thời gian hơn để giải quyết nó. “

READ  Một số chủ sở hữu Google Pixel 6 và 6 Pro đã báo cáo màn hình bị vỡ ngẫu nhiên

Staten cũng cung cấp một bản cập nhật về Forge, bản cập nhật vẫn đang được phát hành Phần 3. Staten cho biết một nhóm nhỏ người chơi hiện đang thử nghiệm Trình chỉnh sửa cấp độ, với các chuyến đi công cộng được lên kế hoạch “vào cuối năm nay.” Khi ra mắt, Phần 2 sẽ giới thiệu một đấu trường mới và các bản đồ Big Team Battle được gọi là Catalyst và Breaker, tương ứng. Ngoài sự trở lại được mong đợi từ lâu của King of the Hill, Phần 2 cũng sẽ giới thiệu hai chế độ chơi mới: Land Grab và Last Spartan Standing, được 343 mô tả là “chế độ loại bỏ miễn phí cho tất cả”.

hào quang vô hạn Chính thức ra mắt tháng Mười Hai vừa rồi Không có lò rèn và chiến dịch hợp tác. 343 Industries đã thiết lập chiến dịch co-op với thời gian ban đầu cho việc phát hành phần thứ hai, nhưng việc phát hành của nó đã bị trì hoãn một lần nữa sau đó Các nhà phát triển đã quyết định kéo dài phần đầu tiên cho đến tháng 5.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *