Sự kiện Giga Tech đẳng cấp quốc tế đã diễn ra tại Việt Nam

CÔNG TY CỔ PHẦN SPAC3SHIP

Vào ngày 29 tháng 7, a Chuỗi khối Xã hội trong và ngoài Việt Nam Đã có cơ hội gặp gỡ tại Global Chuỗi khối Hôm nay 2022, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Sự kiện tạo sân chơi giao lưu, trình bày các sản phẩm, công nghệ, giải pháp … trong lĩnh vực Chuỗi khối.

Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam, ngày 4 tháng 8 năm 2022 (GLOBE NEWSWIRE) – CÔNG TY CỔ PHẦN SPAC3SHIP – Ngày Thế giới Blockchain 2022 với chủ đề “Into the Infinity Con-Verse”, chỉ diễn ra vào ngày 29 tháng 7 nhưng đã thu hút hàng nghìn người tham gia. . Những người tham gia triển lãm đã đến thăm và trải nghiệm các ki-ốt thông tin dự án trong không gian blockchain hiện đại, được mô phỏng với các thiết lập đầy màu sắc và các hình khối 3D lớn. Sân khấu trung tâm có thiết kế phi thuyền khổng lồ, với màn hình LED hiển thị các dự án blockchain tên tuổi khác nhau.

Các cuộc trò chuyện nhóm từ các tham luận viên và diễn giả hạng nhất Nó được tổ chức trên Sân khấu lớn (trong ảnh) và phát trực tiếp qua Facebook.

Triển lãm quy tụ một loạt các công ty dựa trên blockchain trong lĩnh vực trò chơi và tài chính, bao gồm Aethr, Topebox, Football Battle, Puffgo, MetaDOS, Aspo World, Mineverse, Binance, CoinEx, XT.com, Pandora, Antpad, Realbox và M3TA , và các quỹ bền vững DAO, GALL3RY, Sway Commerce, MoonLab, OpenliveNFT, v.v., và các quỹ đầu tư phổ biến như Vina Capital Ventures và Ventory Labs cũng tham gia.

READ  Người Ấn Độ đang muốn tạo dấu ấn trong TT, cử tạ và Taekwondo

Sự kiện nhằm tạo điều kiện cho ngành công nghiệp blockchain Việt Nam, truyền cảm hứng và khuyến khích các công ty khởi nghiệp Việt Nam phát triển mạnh trong cuộc đua Blockchain toàn cầu, giúp cộng đồng tiếp cận và hưởng lợi từ các ứng dụng mới nhất của công nghệ Blockchain, từ đó nâng cao lợi ích của Blockchain đối với xã hội và nền kinh tế của Việt Nam.

Sự kiện này cũng đang được tổ chức nhằm tháo gỡ những vấn đề cản trở sự phát triển của Blockchain, từ việc thiếu nhận thức của cộng đồng, thiếu nguồn nhân lực đến vốn và cơ sở pháp lý. Theo đó, nó đã tạo ra một “đầu mối” kết nối tất cả các bên liên quan trong lĩnh vực Blockchain để quảng bá sản phẩm Blockchain trong cuộc sống hàng ngày, từng bước xóa bỏ định kiến ​​và định vị lại công nghệ Blockchain trong xã hội.

Bên cạnh đó, Ngày Blockchain Thế giới 2022 còn tạo điều kiện để các tổ chức trong nước và quốc tế giới thiệu sản phẩm, trao đổi với các chuyên gia công nghệ trên thế giới, từ đó phát triển kinh doanh, chuyển giao công nghệ và nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ trong lĩnh vực Blockchain; Hỗ trợ các công ty Việt Nam tiếp cận và kết nối với các quỹ đầu tư, nguồn nhân lực tương lai và từng bước thiết lập hành lang pháp lý đầy đủ về Blockchain.

READ  Vận động viên không được tự túc kinh phí thi đấu tại SEA: Đại hội thể thao chính thức

Vòng chung kết của Cuộc thi quảng cáo chiêu hàng toàn cầu trên Blockchain được tổ chức ở sân khấu trung tâm của sự kiện. Nhiều doanh nhân đã trực tiếp gửi ý tưởng đến đại diện các quỹ đầu tư uy tín tại Việt Nam. Người chiến thắng có thể nhận được tới 30.000 đô la, tài trợ truyền thông, tư vấn công nghệ và hỗ trợ pháp lý từ các chuyên gia hàng đầu.

Theo bà Nguyễn Đặng Quỳnh Anh, Giám đốc Vận hành của SPAC3SHIP, hợp tác là điều kiện tiên quyết hiện nay. Chính phủ, các cơ quan, quỹ đầu tư và các tập đoàn cần nhiều cơ hội hơn để tiếp cận các đối tác. Một khi những nghi ngờ mới nhất về tiềm năng của Blockchain được xóa tan và các nguồn lực cần thiết cuối cùng đã được tìm thấy, chúng ta sẽ có mọi lý do để tin rằng các dự án Blockchain tại Việt Nam sẽ bùng nổ và thế giới có thể chứng kiến ​​những kỳ lân công nghệ đến từ Việt Nam.

Thông tin liên lạc:
business@spac3ship.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *