Sự kiện PlayStation sắp tới của Sony sẽ không có God of War, Horizon Forbidden West

Hình minh họa cho một bài báo có tiêu đề sự kiện PlayStation tuần này không bao gồm God Of War hoặc Horizon

hình ảnh: Sony

Trong thời gian công bố E3 / Summer Game Fest vào tháng trước, Sony là một trong nhiều công ty vắng mặt rõ ràng. Tuy nhiên, nếu bạn đang mong đợi những thông báo lớn theo phong cách E3 từ triển lãm tháng 7 của nhà sản xuất PlayStation, hãy chuẩn bị để thất vọng.

tại Bài viết trên blog Hôm nay, giám đốc truyền thông nội dung của Sony Interactive Entertainment, Sid Schumann, cho biết sự kiện “State of Play” được mong đợi nhiều vào ngày 8 tháng 7 sẽ tập trung chủ yếu vào Deathloop và các trò chơi của bên thứ ba khác.

Schumann viết, “Trong chuỗi trò chơi mở rộng này, chúng ta sẽ thấy Cole sử dụng khả năng của mình để lén lút trượt qua các mái nhà … hoặc sử dụng súng rực lửa để tàn phá.” Deathloop. “Ngoài cái nhìn dài về cuộc phiêu lưu bạo lực của Bethesda, chúng tôi có thông tin cập nhật về một số trò chơi độc lập và bên thứ ba thú vị. Chương trình đầy đủ sẽ bắt đầu sau khoảng 30 phút.”

Schumann tiếp tục nói rằng thần chiến tranhChân trời cấm phía tâyPlayStation VR thế hệ tiếp theo sẽ không được tìm thấy ở bất kỳ đâu trong buổi triển lãm này. Tuy nhiên, ông nói thêm, “chúng tôi sẽ sớm có thêm các bản cập nhật.”

E3 năm nay là Hoàn toàn thất vọng Trong kế hoạch lớn của Es và 3s, nhiều người hy vọng rằng các bài thuyết trình bổ sung từ các công ty như Sony và EA vào tháng 7 ít nhất sẽ khắc phục được phần nào điều đó. Tuy nhiên, giờ đây, Sony đã dội một gáo nước đá vào những vụ cháy quạt do suy đoán và BioWare Anh ấy nói tuần trước mà bạn sẽ không mang theo tuổi Rồng hoặc là hiệu ứng khối Đến EA Play Live vào ngày 22 tháng 7. Sau đó, có vẻ như các nhà xuất bản đang trực tiếp yêu cầu người hâm mộ làm dịu kỳ vọng của họ.

This might come as a bit of a letdown, but it makes sense; no company managed to fully mitigate the ravages of covid, a pandemic whose impacts on industries will continue to be felt long after this summer. All of which is to say: You’ve probably got Công việc tồn đọng dài, với chỗ ấy Danh sách Ấn Độ vô tận Chờ đợi trong cánh để thử nó ra. Có lẽ bây giờ hãy tập trung vào những thứ đó.

READ  Tim Cook đối mặt với những câu hỏi hóc búa từ App Store từ giám khảo về Trải nghiệm Fortnite

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *