Sự kiện Redlands tôn vinh các cựu chiến binh trong Chiến tranh Việt Nam – Redlands Daily Facts

Những người con gái của chương Hàng rào mũi tên của Cách mạng Mỹ đã tiêm thuốc nhãn cho khoảng 50 cựu chiến binh Chiến tranh Việt Nam tại một sự kiện lái xe ở Redlands vào thứ Bảy ngày 17 tháng 4.

Joanne Morse, người đứng đầu Nhóm Cựu chiến binh, cho biết khoản hối lộ là một phần trong nỗ lực quốc gia nhằm tôn vinh những người lính Việt Nam không nhận được sự công nhận xứng đáng khi họ trở về nước, Joanne Morse, người đứng đầu Nhóm Cựu chiến binh, cho biết trong một email.

Morse đã viết về vụ việc hôm thứ Bảy: “Nhiều người có kinh nghiệm đã nói với chúng tôi rằng một người chồng vẫn đang sống với ảnh hưởng của chiến tranh hàng ngày. Anh ta. ”

Chương Những người con gái của Cách mạng Hoa Kỳ ở Thung lũng Mũi tên tôn vinh các cựu chiến binh Chiến tranh Việt Nam với giải thưởng ghim nhãn Drive-Through vào ngày 17 tháng 4 năm 2021. Sự kiện diễn ra tại Redlands Elx Lodge 583. (Ảnh: John Morse)

Kim thường được trao cho những người lính như một phần của buổi lễ, nhưng sự kiện ngày 17 tháng 4 tại Redlands Elx Lodge 583 đã bị thay đổi do các biện pháp phòng ngừa bảo vệ virus corona.

Nhóm dự định sẽ tổ chức một sự kiện khác như vậy vào ngày 4/7.

Thông tin: arrowheadvalley.californiadar.org

READ  Việt Nam ghi nhận thêm ba trường hợp tử vong của Govt-19

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *