Sự kiện thể thao tại Singapore (19-25/12)

Các thủy thủ thành phố Lyon của SPL thông báo về sự xuất hiện của huấn luyện viên mới Risto Vidakovic (trái) và sự ra đi của Giám đốc điều hành Zhou Chunliang. (Ảnh: Al-Assad Seafarers)

SINGAPORE – Dưới đây là tóm tắt các sự kiện và diễn biến thể thao tại Singapore trong tuần qua (19 đến 25 tháng 12):

Lion City Sailors thuê huấn luyện viên trưởng mới khi CEO rời đi

Lion City, thủy thủ của giải Ngoại hạng Singapore, thông báo bổ nhiệm Risto Vidakovic làm huấn luyện viên mới, thay thế huấn luyện viên tạm quyền Luka Lalic.

Vidakovic, 53 tuổi, trước đây từng làm việc ở Malaysia, Indonesia và Philippines. Ông đã dẫn dắt Ceres Negros giành ba chức vô địch liên tiếp tại Giải bóng đá Philippines từ năm 2017 đến năm 2019, đồng thời dẫn dắt họ trở thành nhà vô địch Khu vực Đông Nam Á tại AFC Cup 2017.

Cầu thủ người Serbia cũng là nhà vô địch giải đấu ở Maldives với thành tích đáng nhớ trong mùa giải 2020/21. Trước khi ký hợp đồng với Mariners, Vidaković là huấn luyện viên cho Melaka United, câu lạc bộ mà anh ấy đã rời đi theo sự đồng ý của cả hai vào tháng 4 năm nay.

Trong khi Vidakovic sẽ chính thức bắt đầu nhiệm vụ của mình vào tháng 1, Giám đốc điều hành Mariners Zhou Chunliang sẽ rời đi vào cuối năm sau hai năm đảm nhiệm vị trí này.

READ  Thợ điện Cortland xuống tóc ở tuổi 80 | Tin tức, thể thao, việc làm

Sự ra đi của anh ấy là sự ra đi mới nhất trong một số thay đổi cá nhân tại câu lạc bộ, sau khi họ không thể bảo vệ danh hiệu SPL sau khi giành danh hiệu này vào năm 2021. Tháng trước, sáu cầu thủ và một số nhân viên phòng sau đã bị cho ra đi.

Reddentes Sports đảm bảo quyền đối với Paralympic 2024

Hãng truyền thông thể thao Reddentes Sports có trụ sở tại Singapore hôm thứ Tư (21/12) đã xác nhận rằng họ là chủ bản quyền của Thế vận hội Người khuyết tật Paris 2024 tại 8 thị trường: Singapore, Malaysia, Thái Lan, Indonesia, Đài Loan, Hồng Kông, Philippines và Việt Nam.

Đây cũng là nhà phân phối độc quyền quyền phát sóng trò chơi ở năm quốc gia khác: Bangladesh, Ấn Độ, Pakistan, Campuchia và Mông Cổ.

Reddentes Sports sẽ làm việc với Ủy ban Paralympic Quốc tế để tăng cường phạm vi phủ sóng ở các khu vực này. Ngoài việc phát sóng trực tiếp các trận đấu từ Paris, nó cũng sẽ làm nổi bật hành trình của các vận động viên thể thao người khuyết tật trong khu vực.

Bóng đá ảo trên AFF Mistubishi Electric Cup

Trận bóng đá giả tưởng Mitsubishi Electric Cup diễn ra từ Thứ Ba (19/12) đến 16/01.

ONSIDE Fantasy Football là giải đấu đầu tiên thuộc loại hình này trong nền thể thao Đông Nam Á và sẽ chứng kiến ​​Giải vô địch bóng đá ASEAN danh giá trở nên sống động trong không gian Web3. Các bộ sưu tập kỹ thuật số được đúc và phân phối thông qua nền tảng thu thập ONSIDE sẽ được sử dụng để cải thiện lối chơi trong nhượng quyền UltimateFan của Low6.

READ  Harris nhấn mạnh đến quyền con người và quyền của người lao động ở Việt Nam - Boston News, Weather, Sports

Khi kiếm được điểm từ các chương trình thực tế, người chơi sẽ cạnh tranh trên bảng xếp hạng cạnh tranh toàn cầu cũng như chống lại bạn bè, gia đình và đồng đội trong Giải đấu riêng tư hấp dẫn. Nhóm NFT được công bố gần đây có thể được áp dụng cho đội của người chơi để tăng điểm của họ.

Trong khi đó, AFF Cup cũng đã công bố TikTok là người ủng hộ chính thức của mình, trước đó đã tham gia với tư cách là cộng tác viên tiếp thị.

Hơn 30 người sáng tạo nội dung thể thao sẽ có quyền truy cập vào các trận đấu, cầu thủ và huấn luyện viên trong sự kiện và sẽ chia sẻ phạm vi phủ sóng không phù hợp trên TikTok và các nền tảng của riêng họ.

Bạn có một sự kiện thể thao để nói với người dùng của chúng tôi? e-mail: sgnews.tips@yahooinc.com. Trong email của bạn, hãy cung cấp càng nhiều chi tiết càng tốt, bao gồm cả video và ảnh.

Bạn cũng có thể theo dõi chúng tôi FacebookInstagramTiktokTwitter. Cũng kiểm tra các tập tin Đông Nam Ámón ăntrò chơi các kênh trên YouTube.

Yahoo Singapore Telegram

Yahoo Singapore Telegram

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *