Sự ngạc nhiên! Nintendo phát hành A Big Brain Academy: Brain vs. Brain Demo

Theo dõi từ Sợ hãi Metroid Cuối tháng trước, Nintendo hiện đã phát hành một cái khác – lần này là cho tựa game sắp ra mắt của nó Học viện não lớn: Brain vs.Brain.

Nếu nó trông hoặc nghe có vẻ quen thuộc, đó là bởi vì nó ban đầu được phát hành trong kỷ nguyên Nintendo DS vào năm 2005/06. Phiên bản mới sẽ ra mắt vào ngày 3 tháng 12 và sẽ có giá $ 29,99 hoặc tương đương trong khu vực. Nó đi kèm với hỗ trợ nhiều người chơi và màn hình cảm ứng.

Dưới đây là thông tin thêm về nó, với sự hỗ trợ của trang chính thức của trò chơi:

Thực hiện một loạt các hoạt động uốn nắn tâm trí để kiểm tra sức mạnh tinh thần của bạn Big Brain Academy ™: Brain vs Brain. Trò chơi Đối với Nintendo Switch ™! Chơi nhiều hoạt động khác nhau, chẳng hạn như ghi nhớ một chuỗi số, xác định một con vật làm trọng tâm bắt đầu chậm hoặc giúp hướng dẫn đoàn tàu đến mục tiêu trong các hoạt động vui nhộn, nhanh chóng. Hãy cân não với bạn bè và gia đình trong các trận đấu 4 người * để xem ai đạt điểm cao nhất. Mọi người có thể cùng nhau vượt qua những khó khăn khác nhau, vì vậy một đứa trẻ có thể chiến đấu với người lớn trong trận chiến tâm trí này!

Nhận điểm Big Brain Brawn của bạn với một câu đố vui. Nâng cao kỹ năng và tốc độ của bạn bằng cách thực hiện các hoạt động nhất định. Tất nhiên, bạn cũng có thể chuẩn bị cho phần tiếp theo của nhiều người chơi hoặc so sánh kết quả với bạn bè và gia đình. Mở khóa hàng tá tùy chọn quần áo cho hình đại diện trong trò chơi của bạn – từ trang phục mèo đến trang phục ngô!

Bạn muốn xem bạn phù hợp với những suy nghĩ trên khắp thế giới như thế nào? Nhảy vào chế độ Ghost Clash để cạnh tranh với dữ liệu của người dùng khác **. Chọn từ những điều kỳ diệu về tinh thần trên khắp thế giới, những người trong danh sách bạn bè của bạn hoặc các thành viên gia đình có hồ sơ trên cùng một hệ thống. Bên ngoài chế độ Ghost Clash, hãy kiểm tra xếp hạng của bạn để xem Big Brain Brawn phù hợp với những người khác như thế nào.

Bạn sẽ xem bản demo này trước khi phát hành lớn vào đầu tháng tới chứ? Bình luận dưới đây.

READ  TIE Fighter Remade với đồ họa hiện đại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *