‘Sự nguy hiểm!’ Nhà vô địch Matt Amodio đứng thứ hai trong danh sách chiến thắng mọi thời đại

Matt Amodio Giữ anh ta “Nguy hiểm!” Hotstreak Alive Friday – Đạt được một cột mốc quan trọng khác trong game show với chiến thắng thứ 33. Điều này giúp anh đứng thứ hai trong danh sách chiến thắng mọi thời đại chỉ sau Ken Jennings, người giữ kỷ lục ở vị trí 74.

Với chiến thắng thứ 33 của mình, Amodio đã đứng đầu nhà vô địch đột phá năm 2019 James Holzhauer. Hiện tại, tổng số tiền thắng cược của Amodio, 30 tuổi là 1.267.801 USD. Kể từ khi ra mắt vào tập ngày 21 tháng 7 của chương trình, anh ấy đã trả lời chính xác hơn 1.000 manh mối.

Amodio, có bằng Tiến sĩ khoa học máy tính năm thứ năm. Một ứng cử viên tại Đại học Yale, anh ấy chỉ là người thứ ba trong lịch sử của chương trình kiếm được hơn 1 triệu đô la trong một vở kịch mùa giải thường xuyên. Anh ấy vẫn đứng sau Holzhauer (tổng thu nhập là 2.464.216 USD) và Ken Jennings (2.522.700 USD).

Kane luôn là gương mặt đại diện cho ‘Nguy hiểm! Đối với tôi, vì vậy khi tôi nghĩ đến “Nguy hiểm!” Là tôi nghĩ đến nó, ”Amodio nói trong một tuyên bố khi được hỏi về Jennings. “với tôi [be] Ngay sau anh ấy là một trải nghiệm siêu thực. “

Jesse Palmer được đặt tên là Người dẫn chương trình mới của ‘The Bachelor’

Matt Amodio trên “Danger!”
(Jeopardy Productions)

Trong quá trình xuất hiện trong chương trình, Amodio đã thể hiện được nhiều kiến ​​thức về các chủ đề bao gồm lịch sử, văn học, nghệ thuật, giải trí, khoa học, địa lý, v.v. Anh ấy đã trở thành một người được yêu thích bởi phong thái khiêm tốn và khiếu hài hước vô lý của mình (bất chấp thói quen nói “cái gì” trong câu trả lời của mọi người khi nói theo ngữ pháp, anh ấy nên nói “là ai”).

READ  Samantha Ramsdell: Người phụ nữ có miệng lớn nhất thế giới, theo Guinness

Vào tập thứ Sáu, Amodio đã giành được $ 55,400 sau khi lấy cả ba hình vuông Jeopardy Double (chọn đúng hai trong số chúng) và gửi câu hỏi chính xác trong Final Jeopardy. Như thường lệ khi chạy Amodio, trò chơi là một cuộc chạy trốn: hai thí sinh còn lại vào Chung kết Jeopardy, kém tổng số tiền mặt của nhà đương kim vô địch một khoảng cách khá lớn.

Scarlett Johansson và Disney Settle Black Widow Pay Case

Tuần trước, Holzhauer, một tay cờ bạc thể thao chuyên nghiệp, đã ném một chút bóng râm sau chiến thắng thứ 23 của Amodio. “Khi bạn đặt một thứ gì đó trực tuyến khi nó đến,” anh ấy nói trong một tiếng riu ríu, với các bức ảnh hiển thị cùng với tổng số tiền thắng tiền mặt của họ sau 23 trận thắng – Holzhauer ở mức 1.780.237 đô la, cao hơn gấp đôi so với 825.801 đô la của Amodio vào thời điểm đó. Amodio trả lời, “Tôi nghĩ những meme này được cho là có người quyến rũ nhất ở bên trái.”

Mayim Bialik dẫn chương trình “Jeopardy!” Được sản xuất bởi Sony Pictures TV, hiện đang bước vào mùa chung thứ 38. Sony cho biết Bialik và Ken Jennings sẽ là người dẫn chương trình “Jeopardy!” Trong thời gian còn lại của năm khi hãng phim tìm kiếm người dẫn chương trình cố định để thay thế Alex Trebek quá cố.

Màn trình diễn Super Bowl 2022 được tiết lộ trong nửa đầu: Dr. Dre, Kendrick Lamar, Eminem, Mary J. Bligh, Snoop Dogg

READ  Hoàng tử Harry và Meghan Markle đang mong chờ chuyến đi đến thành phố New York

Vào tháng 8, “Danger!” Nhà sản xuất điều hành Mike Richards đã được chọn làm người dẫn chương trình, trước Đã từ chức sau chín ngày Sau những bình luận thiếu tế nhị, anh ấy đưa ra trong một podcast trước đó lại tái hiện với hai phiên tòa trước đó vì sự phân biệt đối xử từ thời anh ấy làm EP từ “The Price Is Right”. Sony sau đó đã tung ra Richards.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *