Sự phát triển của nhân vật 6 đã được xác nhận bởi Atlus

Sau thành công vang dội của Sega và nhà phát triển Atlus Người 5 Và rất nhiều phần tiếp theo, có vẻ hợp lý rằng cuối cùng sẽ có một người kế nhiệm người 6 Nó sẽ đến vào một lúc nào đó trong tương lai. Và trong khi phần tiếp theo của loạt game JRPG nổi tiếng vẫn chưa được tiết lộ chính thức, thì bản thân Atlus đã xác nhận rằng họ đang chuẩn bị rất nhiều để tạo ra chương tiếp theo trong nhượng quyền thương mại.

phát hiện trên Trang tuyển dụng Đối với khán giả Nhật Bản tại Atlus, studio đã phỏng vấn một số thành viên trong nhóm của mình, những người nói về định hướng tương lai của studio. Khi làm điều này, nó đã xảy ra đến nỗi nhà phát triển đã xác nhận nó người 6 Nó chắc chắn là một trò chơi để thực hiện. Tuy nhiên, việc theo đuổi sự sáng tạo người 6 Đây là điều mà công ty cho là rất khó khăn vì họ muốn đảm bảo rằng nó có thể được cải thiện Người 5 một cách đáng kể.

Giám đốc Atlus Naoto Hiraoka đã nói cụ thể hơn về điều này, nói rằng hãng phim chắc chắn cảm thấy áp lực khi sản xuất. người 6. “Cảm ơn sự hỗ trợ to lớn mà chúng tôi đã nhận được dành cho anh ấy Người 5Chúng tôi có một cảm giác hoàn thành. Nhưng chúng ta không thể dừng lại ở đó. Khi chúng tôi tạo ra Người 4Có một áp lực mà anh ấy phải vượt qua Người 3. Bây giờ, chúng ta sẽ phải tạo một tệp 6 người vượt qua 5Hiraoka giải thích 5 Điều đó sẽ khó khăn với đội ngũ nhân sự hiện tại. Tôi muốn vượt qua rào cản lâu dài này với tất cả những người tham gia cùng chúng tôi trong cuộc nhập ngũ này. Nơi làm việc lý tưởng cho những ai muốn thử thách sáng tạo khi đưa trò chơi vào thế giới. “

READ  Amazon hứa hẹn rằng hầu hết các loa Echo sẽ được nâng cấp lên Matter

Nhìn chung, có vẻ như Hiraoka nói rằng Atlus cần phải mở rộng một chút trước khi có thể giải quyết đầy đủ công việc của mình. người 6. Rốt cuộc, đó chắc chắn là lý do tại sao cuộc phỏng vấn này với người quản lý đã được đưa lên trang web việc làm ngay từ đầu.

Vậy bạn muốn xem gì? người 6? Và bạn nghĩ trò chơi có thể cải thiện như thế nào Người 5? Hãy cho tôi biết suy nghĩ của bạn ở phần bên dưới trong phần bình luận.

[H/T Persona Central]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *