Sự thiếu trách nhiệm của Zack Wilson đã trở thành một vấn đề

USA Today Sports

Khi một tiền vệ của NFL trông như mới 12 tuổi, điều bắt buộc là anh ta cũng không được hành động như thể mình mới 12 tuổi.

Sau trận thua vào Chủ nhật trước những người yêu nước, tiền vệ của Jets Zack Wilson Hành động tuổi của mình Từ chối thú nhận Màn trình diễn của anh ấy đã khiến hàng thủ phải thất vọng, khiến New England chỉ còn một bàn thua.

Sẽ dễ dàng để có được một tiền vệ phải chịu trách nhiệm trước công chúng, đặc biệt là khi được bảo đảm. Tất nhiên, ít nhất là một phần, anh ấy phải chịu trách nhiệm về việc Jets không ghi được ba điểm cho trận đấu – và chỉ giành được hai thước trong hiệp hai.

Ngay cả khi trong thâm tâm, anh ấy nghĩ rằng đó không phải là lỗi của mình, thì điều quan trọng là tiền vệ này phải chấp nhận sự xem xét kỹ lưỡng và không làm chệch hướng nó. Phòng thay đồ đang lắng nghe. Tiền vệ có chịu nhiệt không? Hay là anh ta chỉ tay?

Và đó không chỉ là những điều mà Wilson nói với các phóng viên. Connor Hughes của SNY.tv báo cáo, trích dẫn các nguồn giấu tên trong phòng thay đồ của đội, rằng Wilson “đang đi dạo sau trận đấu.”Như thể anh không phải là vấn đề. “

“Tôi hoàn toàn không nghe thấy nó,” Wilson nói với PFT qua điện thoại sau khi Jets đánh bại Bills hai tuần trước, khi được hỏi về tiếng ồn bên ngoài do trận thua ở Tuần thứ tám trước Patriots.

READ  Lavren B. McIver - The Duluth News Tribune

“Tất nhiên, bạn biết đấy, có và không thể ngăn chặn hoàn toàn,” Wilson nói thêm. “Nhưng đối với tôi, khi tôi nghe thấy động lực đó, và hầu hết, tôi không bao quanh mình bởi những điều đó bởi vì tôi hiểu quy trình. Tôi hiểu rằng tâm lý của tôi là học hỏi và phát triển mọi trận đấu.”

Có một cách rất rõ ràng mà Wilson cần học hỏi và phát triển sau trận đấu cuối cùng của đội anh ấy. Anh ấy cần học cách trưởng thành. Anh ấy cần học cách chịu trách nhiệm, cả công khai và riêng tư.

Tất nhiên, điều đó sẽ không thành vấn đề nếu anh ấy không chơi tốt hơn. Các tiền vệ được soạn thảo kỹ lưỡng có ba năm để tìm ra mọi thứ. Đồng hồ đang điểm cho Wilson, người đã học được hơn nửa năm thứ hai của mình.

Năm thứ ba của anh ấy sắp đến. Nếu mọi thứ tiếp tục như hiện tại, không có gì đảm bảo rằng anh ấy sẽ có được năm thứ ba. Với cách người hâm mộ Jets có thể bắt đầu phản ứng với Wilson, anh ấy có thể không muốn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *