Sự trở lại của Neo và Trinity (mất trí nhớ)

Những người tham dự CinemaCon đã có cái nhìn đầu tiên về trailer cho bộ phim “Ma trận” sắp tới, đã được xác nhận là có tựa “The Matrix Resurrections” và sẽ được phát hành vào tháng 12 này.

Đoạn giới thiệu, lấy bối cảnh Thỏ trắng của Máy bay Jefferson, nhìn thấy Neo (Keanu Reeves) đang được trị liệu — nhân tiện, do bác sĩ trị liệu Neil Patrick Harris thủ vai — thảo luận về những ký ức kỳ lạ mà anh ta có trong những giấc mơ. Tất nhiên, những ký ức đó là từ quá khứ của anh ấy với tư cách là Người duy nhất, Đấng cứu thế của Zion, người đã giải phóng con người khỏi Ma trận bằng cái giá là mạng sống của mình. Vẫn chưa rõ bằng cách nào anh ta sống lại mà không có những ký ức về người đã sống với anh ta trước đây.

Hơn nữa, anh gặp tình yêu của đời mình, Trinity (Carrie Ann Moss). Nhưng trong khi cuộc gặp gỡ đầu tiên của họ là trong một câu lạc bộ dưới lòng đất, với giọng nói của Rob Zombie qua loa, thì đó là một quán cà phê rực rỡ ánh sáng vào ban ngày. Nhưng Trinity cũng nhận ra điều kỳ lạ, hỏi: “Chúng ta đã gặp nhau bao giờ chưa?”

Và lịch sử sớm lặp lại, khi một người đàn ông bí ẩn mặc đồ đen đưa ra cho Neo sự lựa chọn giữa một viên thuốc màu đỏ và màu xanh lam và một cơ hội để khám phá ra sự thật. Nhưng anh chàng này không phải là Morpheus, và không rõ liệu con người có thực sự được giải thoát khỏi máy móc hay thế giới đã quay trở lại thời kỳ hỗn loạn mà The One và người dân Zion mong muốn được giải thoát.

READ  Lollapalooza đã hoạt động trở lại hết công suất

Lana Wachowski trở lại đạo diễn “The Matrix Resurrections”, cũng có sự tham gia của Yahya Abdul-Mateen II, Jessica Henwick, Jonathan Groff, Jada Pinkett Smith và Daniel Bernhardt. Phim đã sẵn sàng để phát hành Vào ngày 22 tháng 12.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *