Sun Life đã trở thành người dẫn đầu mới cho thị trường Việt Nam

Sun Life Financial đã bổ nhiệm Nhơn Lực Lý (ảnh) làm Giám đốc điều hành của doanh nghiệp Việt Nam. Ông nhậm chức sau Larry Medz, người đã trở lại Toronto để làm việc tại trụ sở của Công ty bảo hiểm.

Nhơn có hơn 26 năm kinh nghiệm tại Việt Nam, Myanmar và khắp Canada bao gồm quản lý, tài chính, chiến lược và bảo bình. Ông gần đây là Giám đốc điều hành của AIA Myanmar, trước đó ông là Giám đốc điều hành của AIA Việt Nam trong 12 năm. Ông cũng từng làm việc cho ACE Life tại Việt Nam và Canada Life tại Toronto.

Nhơn nói với Ingrid Johnson, Chủ tịch Sun Life Châu Á, Và là thành viên Ban điều hành Sun Life Châu Á.

Kevin Strain, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của Sun Life, cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng chào đón Luc đến với Sun Life. Một nhà lãnh đạo chiến lược và kinh doanh, đồng thời là cựu chiến binh được đánh giá cao tại thị trường Việt Nam, với bề dày thành công đã được chứng minh. Tôi hy vọng anh ấy sẽ như vậy tài sản lớn nhất để dẫn dắt giai đoạn tiếp theo trong hành trình của chúng tôi tại Việt Nam và giúp nhiều khách hàng hơn đạt được sự an toàn tài chính trong suốt cuộc đời và sống một cuộc sống khỏe mạnh hơn.

Theo Sun Life Việt Nam, tăng trưởng doanh số bán hàng trong nửa đầu năm 2021 là 564%, với sự tăng trưởng đáng kể trong các kênh đại lý, ngân hàng và các kênh đối tác thay thế.

READ  Việt Nam ký hiệp định sáng chế WIPO

Nhơn có bằng cử nhân nuôi trồng thủy sản tại Đại học Montreal và bằng thạc sĩ thống kê. Anh ấy là thành viên của Hiệp hội Bảo bình và Viện Bảo bình Canada.

“Tham vọng của tôi là đưa Sun Life trở thành công ty bảo hiểm tốt nhất tại Việt Nam”, Nhơn nói. “Tất nhiên đây không phải là một mục tiêu nhỏ, nhưng tôi tin rằng chúng tôi có thể đạt được nó bằng cách làm việc với các đối tác của mình, phát triển lực lượng đại lý tập trung toàn diện, tăng khả năng hiển thị thương hiệu và cải thiện năng lực kỹ thuật của chúng tôi để mang lại trải nghiệm khách hàng tốt hơn.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *