Suns-Nuggets: Chris Paul và Devin Booker Viết lại các câu chuyện sai khi Phoenix di chuyển một bước ra khỏi vòng chung kết NBA

khi nào Chris Paul Bị rách gân khoeo trong ván 5 của trận chung kết Western Conference 2018, buộc phải ngồi nhìn một cách bất lực Houston Rockets Ho lên 2-3 dẫn đến những chiến binh đế chế vàngNó dường như là sự khởi đầu của sự kết thúc.

Khi các tên lửa mùa tiếp theo được bắn vào cùng một chiến binh, mà không Kevin DurantTrong vòng thứ hai, nó giống như một kết thúc thực sự. Paul, người đã đẻ 3 quả trứng với 14 quả trong ván 5 với tỷ số hòa 2-2, sẽ không bao giờ là cùng một người chơi. Cú đánh hay nhất và gần đây nhất của anh ấy đã giúp anh ấy vượt qua bến đỗ của NBA Finals.

Tên lửa đã trao đổi nó với Thành phố Oklahoma. Mọi người đã gạch bỏ nó. Tôi nhớ mình đã bước vào tòa soạn CBS vào buổi sáng sau cuộc giao dịch đó và đề xuất với Raja Bell để trở thành sấm sét Trên thực tế, anh ta có một kết thúc tốt hơn anh ta, rằng Paul, mặc dù một phiên bản nhỏ hơn của anh ta, vẫn tốt hơn Russell Westbrook.

Bill cười nhạo tôi. Anh ta vẫy tay chào tôi như điên. Hóa ra chúng ta đã nhầm. Không có gì co lại Về Paul khi anh ấy khiến tất cả mọi người, bao gồm cả tôi, khi dẫn đầu đội được cho là Đội Sấm thảm hại đến vòng loại trực tiếp. Anh ấy trông vẫn tuyệt vời như thường lệ và vẫn vậy.

Vào tối Chủ nhật, Paul đã sáng tác tác phẩm nghệ thuật mới nhất của mình với tên mặt trời Anh ấy đã hoàn thành lượt quét thứ hai Denver Nuggets, kết thúc mùa giải với 37 điểm sau 14 trong số 19 cú sút, bao gồm 9 điểm cho 9 từ đường ném phạt. Không được thực hiện, hoặc thậm chí Nhận, 3 chỉ số. Anh ấy không cần phải làm vậy. Paul đã điều chỉnh lối chơi của mình một chút khi Kỷ nguyên phân tích cố gắng làm anh ấy bối rối, nhưng không quá nhiều. Nó vẫn là một bậc thầy tầm trung.

READ  Tuần của Rory McIlroy tại The Open: đám đông lớn, trượt gậy và thất vọng

Đây chỉ là một trong nhiều tài khoản mà Paul tiếp tục bác bỏ. Bạn không cần phải quay 3 giây trong một clip không cân xứng để vô địch NBA ngày hôm nay. Bạn chỉ cần phải xuất sắc trong những bức ảnh mà bạn dựa vào. Nếu đúng như vậy, bất kỳ cảnh quay nào cũng đều có âm thanh phân tích và Paul, bằng bất kỳ biện pháp hợp lý nào, vẫn khá tuyệt. Anh ấy đứng thứ năm trong cuộc bầu chọn MVP, và có Suns, người đã trải qua một thập kỷ không vượt qua vòng loại trực tiếp trước khi đến, trong trận chung kết hội nghị. Con đường đến với Vòng chung kết NBA đầu tiên của anh ấy, có thể sẽ là trận đầu tiên của anh ấy, vẫn rộng mở như nó đã từng xảy ra trong sự nghiệp của anh ấy.

Ý tôi là hãy nhìn vào những con số đó. ngớ ngẩn. Nói về cái gì LeBron James Anh ấy 36 tuổi, nhưng bạn có thể không nhận ra rằng Paul cũng bằng tuổi.

Điều này không có nghĩa là Phao-lô đã làm điều này một mình. cách xa nó. Hầu như không có một điểm yếu trong ánh nắng mặt trời. Dender Eaton Nó đã bị hỏng tất cả các cách. Michael Bridges Cam Johnsons là chân hai chiều. Nó sâu. Khả năng đa dạng. Cameron Payne Đó có thể là câu chuyện chuyển đổi hay nhất trong sự nghiệp của giải đấu. Monty Williams giao tiếp với các cầu thủ của mình theo cách mà ít huấn luyện viên nào làm được.

Devin Booker Anh ấy là một ngôi sao.

Sau khi ghi 47 trong trận đấu đầu tiên của The Sun với Lakers, booker đặt 34 trên Nuggets vào Chủ nhật trong trận đấu đóng cửa thứ hai của mình. Booker và Paul là Cặp đồng đội thứ ba của Suns Ghi ít nhất 34 điểm trong cùng một trận playoff – tham gia cùng Charles Barkley / Dan Magirl năm 1993 và Steve Nash / Sean Marion năm 2005.

READ  Hunter Dickinson thông báo trở lại Michigan

Giống như Paul đã làm với câu chuyện kể rằng anh ấy đã hoặc đã bị loại bỏ – và thẳng thắn mà nói rằng anh ấy không bao giờ là người chiến thắng trận playoff ngay từ đầu, một câu chuyện do truyền thông tạo ra gần như hoàn toàn dựa trên sự bất hạnh và chơi đùa. Tại Western Conference – Booker đã đưa ra những chỉ số tốt / danh tiếng của đội xấu đến mức anh ấy cảm thấy hoàn toàn ngu ngốc.

Hóa ra, khi bạn ghi được 70 điểm trong một trận đấu NBA, bạn đã khá giỏi. Chúng tôi làm điều này rất nhiều với những người chơi trẻ tuổi, gọi họ là thế này hay thế khác mà không cần quan tâm đến ngữ cảnh, cố gắng đi trước những gì mắt chúng ta đang nói với chúng ta bằng cách đắm mình vào những số liệu thống kê được cho là không thể kể được toàn bộ câu chuyện.

Mặt trời, từ trên xuống dưới, là rác rưởi trong bốn năm đầu tiên trong sự nghiệp Booker của anh ấy. Nếu bạn đang theo dõi, anh ấy đã trở nên tốt hơn mọi lúc. Nếu bạn không nghĩ rằng anh ấy luôn là một cầu thủ ghi bàn hàng đầu cho một đội bóng vĩ đại (nếu anh ấy chỉ có cơ hội chơi trong một đội như vậy), thì bạn không biết bạn đang xem gì. Nhưng lối chơi, khả năng lựa chọn và lừa bóng, cam kết phòng thủ, tất cả những điều này bằng chứng rằng trong một thời gian dài, Booker đã không còn là một xạ thủ vô nghĩa sẵn có trong một thời gian dài.

Bây giờ chúng ta không thể bỏ qua nó. Cũng như chúng ta không thể bỏ qua nó Mang theo tuổi trẻ, một cầu thủ trẻ khác mà người hâm mộ có thể cảm thấy muốn ném vào nhóm chỉ số tốt / xấu, là một ngôi sao xanh thực sự. Young phải trở nên tốt hơn trong ba năm đầu tiên của mình, và anh ấy vẫn còn diều hâu Sống trong vòng thứ hai. Nhưng tài năng tuyệt vời vẫn luôn ở đó. Điều tương tự với poker. Điều duy nhất là: bây giờ anh ấy đang ở trên sân khấu mà mọi người có thể nhìn thấy anh ấy.

READ  Aaron Judge đã gọi một cuộc họp nhóm giữa sự thất vọng của Yankees

Mặt trời đi đâu từ đây? Điều đầu tiên sẽ là một cuộc hẹn với Utah hoặc tông đơ. Các Nhạc jazz – Một đội trông rất giống Mặt trời ở điểm họ xuất sắc hơn nhiều so với những gì nhiều người nhận ra – dẫn đầu loạt trận đó với tỷ số 2-1 với Ván 4 diễn ra vào Đêm Thứ Hai.

Phoenix có thể đánh bại một trong hai đội này, và bây giờ với anh ta Keri Irving bị ốm ở Brooklyn, và James Harden Tôi đã (cho đến nay) đã khỏi chấn thương gân khoeo, vì vậy bất cứ ai đến từ miền Đông cũng có thể là một đội bất bại. Nếu bạn là một trong số nhiều người đã nhảy vào ban nhạc của Paul với hy vọng nhìn thấy anh ấy giành được danh hiệu đầu tiên được chờ đợi từ lâu, hoặc ít nhất là bến đỗ cuối cùng đầu tiên của anh ấy, bạn không muốn vượt lên chính mình. Nhưng thật khó để không bị kích thích. Đó là ngay tại đó cho Paul và mặt trời, ngay khi tất cả có nghĩa là kết thúc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *