Super Rush cuối cùng đã sửa được gôn

Mario Golf: Super Rush

Mario Golf: Super Rush
ảnh chụp màn hình: Youtube

mỗi thứ sáu, Câu lạc bộ AV. Nhân viên bắt đầu chuỗi mở hàng tuần của chúng tôi thảo luận về các kế hoạch trò chơi và những vinh quang trong trò chơi gần đây, nhưng tất nhiên, hành động thực sự là trong các nhận xét, nơi chúng tôi mời bạn trả lời câu hỏi muôn thuở của chúng tôi: Bạn sẽ chơi gì vào cuối tuần này?


Golf không hẳn là một trò chơi xấu, bằng chứng là nó đã trở thành một trò tiêu khiển phổ biến trên khắp thế giới trong nhiều thế hệ. nhưng nó là một tập tin Ngốc nghếch Một trò chơi chỉ được thay thế bằng việc sử dụng xe gôn, hoặc bằng cách loại bỏ tất cả những thứ nhàm chán không có gì xảy ra và thay thế chúng bằng cối xay gió, thác nước và cướp biển. Cho đến bây giờ! Được phát hành vào tuần trước bởi Nintendo Mario Golf: Super Rush, mục mới nhất trong loạt trò chơi thể thao Super Mario đang diễn ra và có vẻ như các nhà phát triển tại Camelot cuối cùng đã sửa được trò chơi thể thao nhàm chán nhất của nhân loại.

Tất cả là nhờ một vài điều chỉnh sửa trong công thức chơi gôn thông thường: một trong số đó là Super Rush Nó cho phép bạn và những người chơi khác chơi cùng lúc, chơi cùng nhau trên màn hình chia đôi mà không cần phải kiên nhẫn đợi đến lượt của mình hoặc ngồi yên lặng trong khi đối thủ của bạn đánh sau loại trực tiếp. Một sự đổi mới được gọi là, một sự đổi mới thực sự xứng đáng được đưa vào sân gôn ‘thực sự’. tốc độ chơi gôn. Trong chế độ này, tất cả là về ai vào lỗ Đầu tiênBạn cũng phải chạy đến quả bóng thay vì nó được tự động di chuyển đến nó như trong hầu hết các trò chơi điện tử chơi gôn khác. Bạn thậm chí có thể đẩy đối thủ của mình ra khỏi đường của họ hoặc cố gắng đánh bại họ để tăng cường đặc biệt trong khi chạy và mỗi nhân vật có khả năng đặc biệt có thể phát hiện đối thủ của bạn hoặc bóng của họ ra khỏi đường đi của họ, mang lại cho họ tất cả những điều đó Mario Kart– Một cạnh dọc theo ranh giới của việc luôn luôn cách xa một giây để xảy ra một thảm họa hoàn toàn.

Nó có lẽ còn nực cười hơn – mặc dù trung thực Mario Kart– Chế độ chiến đấu bận rộn và quá phức tạp để trở thành bất cứ thứ gì ngoài sự hỗn loạn hỗn loạn – nhưng nhìn chung trò chơi là một minh chứng cho thấy Nintendo giỏi như thế nào trong việc đưa một số Mario nhân vật trong các môn thể thao này. Lối chơi gôn này vẫn dễ nhận biết, ngay cả khi một số tùy chọn kỳ lạ hơn được bật lên, nó chỉ là một phiên bản gôn cao cấp khiến mọi phiên bản gôn khác phải … chết lặng.

Cũng thế, Super Rush Nó giới thiệu một dòng trang phục mới thú vị của Vương quốc Nấm, với hầu hết các nhân vật mặc trang phục chơi gôn hào nhoáng để dành thời gian đánh các mối quan hệ. Bowser có số Guy Fieri màu đỏ và đen khủng khiếp, Peach có một chiếc váy chơi gôn xinh đẹp, và thậm chí Toad cũng có thể vui đùa bằng cách xếp một chiếc mũ của người chơi gôn mini lên trên chiếc mũ nấm thông thường của anh ta. ồ chờ đã, Nintendo cho biết nó thực sự là một phần của đầu anh ấy chứ không phải mũ Một vài năm trước, vì vậy Mario Golf: Super Rush Có lẽ chiếc mũ chỉ là một xác nhận cơ bản trong vũ trụ về sự thật này, và nó ít vui nhộn hơn chiếc mũ trên chiếc mũ. (Cái này dành cho các bạn viết kịch bản.)

READ  Apple đang thử nghiệm màn hình ngoài mới với chip A13

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *