Superman và Louis thêm [Spoiler] Được gửi sau khi kết thúc phần đầu tiên

Dưới đây là những nội dung chính từ phần cuối của The CW’s Season 1 Siêu nhân và Louis.

Siêu nhân và Louis Cô ấy đã thay thế đội của mình trong mùa thứ hai, với việc bổ sung Một loạt bài thông thường khác.

Loạt phim siêu anh hùng đã kết thúc chuyến du hành đầu tiên vào đêm thứ Ba với vụ hạ cánh xuống Smallville của một con tàu vũ trụ mang theo Natalie Irons, con gái của John Henry băng qua Lewis từ vùng đất của anh ta.

TVLine hiện có thể xác nhận nó Tyler Buck, người đóng vai Natalie, sẽ là thành viên chính thức của dàn diễn viên cho phần hai. Vì vậy, bạn tham gia Sofia Hashemek đóng vai Smallville Gazette Tạp chí Chrissy Bebo, như một loạt phim mới bình thường.

Buck, người có các khoản tín dụng truyền hình cũng bao gồm Sống với sự giúp đỡ của Tyler PerryThe People vs. OJ Simpson: American Crime Story, xuất hiện lần đầu tiên trong Siêu nhân và LouisTập VII, “Man of Steel”, kể về cuộc hành trình bất ngờ của John Henry đến Trái đất.

Tập phim tiết lộ rằng sau khi xem Superman giết mẹ cô là Lois Lane xuống đất, Natalie đã sử dụng trí tuệ công nghệ tuyệt vời của mình để giúp cha cô chế tạo một bộ đồ siêu nhân để chiến đấu với Người đàn ông thép. Nhưng khi cha cô biến mất một cách bí ẩn giữa một cuộc chiến, Natalie đã được thúc đẩy bởi tình yêu sâu sắc nhất và sự cống hiến của mình để tìm lại gia đình mà cô đã mất.

READ  Vẻ ngoài của sĩ quan Dwayne Johnson 'The Rock' đang được lan truyền mạnh mẽ và anh ta đang sử dụng danh tiếng của mình vì lý do chính đáng

bạn có thể đọc Nhiều Tìm hiểu thêm về việc Natalie đến Trái đất có ý nghĩa như thế nào đối với Lois và Clark trong Giải đáp chuyên sâu sau khi khám nghiệm tử thi của chúng tôi với người mẫu Todd Helbing.

Siêu nhân và Louis Anh ấy sẽ trở lại vào giữa mùa giải.

muốn một tin sốt dẻo về Siêu nhân và Louis Phần hai, hay bất kỳ chương trình nào khác? Gửi email đến [email protected] và câu hỏi của bạn có thể được trả lời qua Chết trong hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *