Suy nghĩ, khẩn cầu và thất vọng | Tin tức, thể thao, việc làm

Keith Titus, Bob Kiss, Roger Phillips – một công ty phụ khác – và tôi gặp nhau hàng tuần tại Keith’s để đưa ra giải pháp cho các vấn đề của tuần đó.

Nhưng các vấn đề của tuần này cũng giống như tuần trước, điều này cho thấy sự vắng mặt liên tục của các giải pháp của chúng tôi và gây ra sự thất vọng được thể hiện trong các ghi chú bằng văn bản này.

Keith Titus đã viết:

***

“Trong hai năm qua, tôi khá mắc kẹt trên giường. Vì vậy, thế giới rộng lớn hơn đến với tôi từ những người bạn đã đi ngang qua tôi hoặc từ TV. Trong tuần qua, điều duy nhất được phát ở mọi nơi là Vụ nổ súng của Ovaldi. Thật khó Nghe đi nghe lại các đoạn tóm tắt kể lại chi tiết số trẻ em đã bị giết. Trong những năm qua, chúng ta đã nghe rất nhiều câu chuyện về vụ giết người hàng loạt và vụ xả súng ở trường học mà chúng ta biết sau đây, hàng trăm chính trị gia ao ước ” và những lời cầu nguyện ”.

Những gì tiếp theo sau những suy nghĩ và lời cầu nguyện là những đảng viên Đảng Dân chủ có vẻ ngoài nghiêm túc sẽ bỏ súng trường tấn công vào sáng mai chứ không phải dành cho những người Cộng hòa có tư tưởng nghiêm túc như nhau, những người tuyên bố rằng Hiến pháp được xây dựng trên tiền đề có sáu tay súng bắn vào hông.

Chúng tôi không còn ngạc nhiên vì những trường hợp này. Trên thực tế, vụ xả súng này ngay sau đó là 9 vụ xả súng khác vào tuần sau, 4 vụ trong số đó xảy ra ở Michigan, vụ cuối cùng gần Big Rapids, nơi người cha bắn vợ và 3 đứa con – 6 tuổi, 4 và 3 tuổi – trước khi bắn. bản thân anh ấy. Nó đang trở nên tồi tệ hơn. Dấu hiệu của ngày tận thế.

READ  Fencer xét nghiệm dương tính với Coronavirus sau khi trở về từ nước ngoài

“Họ bắt đầu đối với tôi bằng cách bắn vào Tháp Texas vào ngày 1 tháng 8 năm 1966 (một ngày trước sinh nhật của tôi). Đêm đó, Charles Whitman, một cựu chiến binh Việt Nam, đâm chết mẹ anh ta, bắn vợ anh ta, và sau đó lấy một cái bát đầy. Với vũ khí, hắn leo lên tháp Texas ở Đại học bang Texas, giết chết 14 người và làm bị thương 31 người (một con số khổng lồ nhưng không phải là kỷ lục).

“Một trong những nạn nhân đó là một giáo viên tại Trường Cao đẳng Cộng đồng Alpina, người đang tham dự một cuộc hội thảo nào đó ở trường đại học vào mùa hè cùng năm mà tôi được thuê để bắt đầu 30 năm giảng dạy tại ACC, từ đó tôi đã tốt nghiệp sớm hơn bảy năm vào ngày đó. , và mọi ngày tiếp theo tương tự, Tất cả chúng ta đều bị bỏ lại với cùng một câu hỏi cơ bản – tại sao?

“Có một số trường hợp khủng khiếp mà bạn có thể hiểu được động cơ đằng sau vụ giết người. Điều này không chỉ ra rằng chúng tôi có thể biện minh cho nó, nhưng ít nhất chúng tôi có thể hiểu được động cơ của kẻ giết người. Ngay sau khi Ovaldi, một người đàn ông ở Tulsa, Oklahoma thực hiện một vụ về những vụ giết người, giết bác sĩ của anh ta vì bác sĩ của anh ta không “làm cho cơn đau biến mất.” Nhưng sau đó anh ta giết ba người khác không liên quan đến nỗi đau mà anh ta phải trải qua sau cuộc phẫu thuật.

READ  Rogen Ladon, võ sĩ PH giành HCV nội dung nghiêng Thái Lan

“Ngay cả trong vụ giết người này, có một câu hỏi thường ám ảnh chúng tôi – tại sao? Tại sao họ lại làm điều đó nếu họ không có động cơ?”

Charles Whitman không biết ai trong số những người anh ta đã bắn. Họ chỉ có 45 người chộp lấy khẩu súng bắn tỉa của anh ta. Trong trường hợp của Uvalde, Sandanista Ramos không ghét bất kỳ đứa trẻ 10 tuổi nào đang học lớp năm. Tại sao lại xảy ra vụ thảm sát?

Điều này thường đúng với những vụ xả súng hàng loạt này. Tôi không hoàn toàn bị thuyết phục, mặc dù có chứng chỉ cánh tả của tôi, rằng một thế giới không có bất cứ thứ gì AK sẽ dẫn đến ít vụ xả súng hàng loạt hơn, nhưng chậm hơn. Và sẽ không còn tiền cho sức khỏe tâm thần nữa. Không có lệnh hủy nào trong số này có chữ W v v trên báo chí – tại sao.

“Chỉ riêng trong năm nay, chúng tôi đã diễn tập điều này hơn 200 lần. Lạy Chúa, con số đó là bao nhiêu kể từ năm 1966? Hàng triệu suy nghĩ và lời cầu nguyện lướt qua đầu chúng tôi khi chúng tôi cố gắng đưa ra phán quyết đối với cơ quan thực thi pháp luật, đối với phụ huynh, giáo viên, đối với ai đó . Chắc chắn rồi, ai đó. “Cái gì.

“Không có hành động nào được thực hiện bởi một nhóm các nhà lập pháp được chọn mới nhất đang tụ tập lại với nhau. Không có gì xảy ra, quá nhiều vị trí, bài phát biểu đầy ẩn ý từ một tổng thống khác đã hứa quá lớn, quá sớm, quá muộn. Tất cả đều quá quen thuộc bạn có thể xem môi của họ di chuyển và đọc với họ.

READ  Eddie Alvarez làm nên lịch sử ở Tokyo với huy chương tại Thế vận hội Mùa đông Mùa hè

“ngừng nói.

“Ai đó cần phải nhẹ nhàng quát mắng họ, túm gáy họ và đưa họ đến cửa hàng kinh dị đã từng là lớp 5. Những xác chết bị băm nát bởi tên lửa được chế tạo cho chiến tranh chứ không phải lớp học cấp 1. Những cái xác tồi tệ bị mổ thịt Cha mẹ cô ấy không thể không kể cái này với cái kia.. ở đó.

“Hiện nay.

Suy nghĩ và lời cầu nguyện của chúng ta. Suy nghĩ và lời cầu nguyện của chúng ta.

“Hãy thử thực hiện một vài động tác nhỏ để lên cấp. Bạn có thể tìm thấy linh hồn của mình ở đó.”

Bên cạnh một thiên thần.

“Vignettes” của Doug Pugh được chiếu hàng tuần vào thứ Bảy. Có thể liên hệ với anh ấy tại [email protected]

Tin tức nóng hổi hôm nay và hơn thế nữa trong hộp thư đến của bạnTrả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *