Suzuki Cup sẽ được tổ chức tại địa điểm tập trung Việt Nam gặp Malaysia

HONG KONG, ngày 21 tháng 9 (Giải đấu Suzuki Cup sắp tới của Đông Nam Á, hiện sẽ diễn ra tại một địa điểm tập trung, sau khi các nhà tổ chức hủy bỏ kế hoạch thi đấu ở nhà và ngoài trời do lo ngại về việc đi lại và an toàn trong bối cảnh dịch vi rút Corona.

Giải đấu kéo dài 20 năm, bao gồm 11 quốc gia, ban đầu dự kiến ​​diễn ra vào cuối tháng 12 năm 2020, nhưng đã bị hoãn lại cho đến năm nay do cuộc khủng hoảng Govt-19.

“Chúng tôi hiện đang trong giai đoạn cuối cùng để lựa chọn quốc gia đăng cai cho giải đấu tập trung của mình. Chúng tôi đang làm việc với tất cả các cơ quan hữu quan để đảm bảo an toàn cho tất cả những người tham gia”, Thiếu tướng Kiev Samet, chủ tịch Liên đoàn bóng đá ASEAN, cho biết khi lễ bốc thăm đã được công bố vào thứ Ba năm nay.

Các nhà đương kim vô địch Việt Nam đã được bốc thăm ở bảng B cho giải đấu năm nay và đội bóng của HLV Park Hang-seo sẽ đối đầu với Malaysia trong trận chung kết năm 2018, mà họ đã giành chiến thắng chung cuộc 3-2.

Cặp này có liên kết với Indonesia, Campuchia và Lào.

Thái Lan, đội 5 lần vô địch bảng A, cũng có đội thắng trong trận playoff giữa Myanmar, Philippines, Singapore và Brunei Darussalam và Timor Leste.

READ  Nhiều năm sau Chiến tranh Việt Nam, một số bác sĩ thú y đã phủ nhận lợi ích của việc tiếp xúc với chất độc màu da cam - WFTV

Vòng loại trực tiếp sẽ được quyết định trong một trận đấu một lượt tại Brunei. Ngày của trận đấu đó vẫn chưa được công bố.

Trận chung kết sẽ bắt đầu vào ngày 5 tháng 12.

Ra mắt vào năm 1996, giải đấu đã phát triển thành một giải đấu trong nhà và ngoài trời cho năm 2018.

Bốc thăm Suzuki Cup:

Bảng A: Thái Lan, Myanmar, Philippines, Singapore, Brunei Darussalam / Timor Leste

Bảng B: Việt Nam, Malaysia, Indonesia, Campuchia, Lào

Báo cáo của Michael Church; Biên tập bởi Edwina Gibbs

Tiêu chuẩn của chúng tôi: Chính sách của Thomson Reuters Foundation.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *