Switch Online vượt quá 32 triệu người đăng ký, Nintendo cho biết họ sẽ tiếp tục “cải thiện và mở rộng” danh mục gói mở rộng

Trong phiên bản mới nhất của Nintendo Giao ban quản lý công tyNó đã được tiết lộ rằng dịch vụ đăng ký trả phí – Nintendo Switch Online – hiện có hơn 32 triệu thành viên, tính đến tháng 9 năm 2021.

Các Con số quan trọng cuối cùng là vào tháng 9 năm 2020 Khi công ty cho biết họ có hơn 26 triệu người dùng. Theo bản cập nhật mới nhất, số lượng người đăng ký đã tăng trở lại, nhờ vào cơ sở cài đặt ngày càng tăng của Switch – hiện đạt 92,87 triệu đơn vị.

Như thường lệ, công ty một lần nữa cho biết họ sẽ “tiếp tục cải thiện và mở rộng” dịch vụ như thế nào. Nó cũng đã được đề cập chính thức về cách điều này sẽ bao gồm các cải tiến đối với Danh mục ‘Gói mở rộng’ mới. Thật không may, không có số lượng người đăng ký gói mở rộng độc lập nào được chia sẻ và có thể không bao giờ được chia sẻ.

“Trong tương lai, chúng tôi sẽ tiếp tục cải thiện và mở rộng cả Nintendo Switch Online và Nintendo Switch Online + Expansion Pack, đồng thời cố gắng cung cấp dịch vụ làm hài lòng khách hàng.”

Gói mở rộng chỉ được công bố và phát hành gần đây và bao gồm hai thư viện kế thừa mới – Nintendo 64 và Sega Mega Drive / Genesis. Ngoài ra, Nintendo đã thêm một tệp Animal Crossing: New Horizons DLC – Ngôi nhà hạnh phúc Paradise.

READ  Đọc trong ngày lễ: 19 cuốn sách giới thiệu từ Ars. Crew

Hạng cao cấp hoàn toàn mới này vẫn chưa nhận được sự chào đón nồng nhiệt từ những người hâm mộ Switch – với Nhiều câu hỏi đã được đặt ra về giá cả và giá trị Từ dịch vụ, mối quan tâm về Chất lượng giả lập N64. Đoạn giới thiệu chính thức cho dịch vụ mới (ở trên) cũng trở nên nhiều nhất Video không thích trên kênh YouTube của Nintendo.

Bạn có phải là người đăng ký Nintendo Switch Online không? Bạn đã mua một lớp gói mở rộng? Bạn muốn thấy Nintendo cải thiện và mở rộng dịch vụ này như thế nào? Để lại những suy nghĩ của bạn trong các ý kiến.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *