Sylvester Stallone tố Drago Spinoff giữa tranh chấp quyền lợi của Rocky – Hollywood Reporter

Sylvester Stallone Cô bé có nhiều điều để nói Về đá nhượng quyền thương mại trong ánh sáng MGM Phần phát triển phim nhỏ tập trung vào Ivan Drago.

Stallone – người viết kịch bản cho bộ phim đoạt giải Oscar 1976 đátrong đó anh ấy đóng vai võ sĩ quyền anh Rocky Balboa – hãy lấy điều đó Instagram Thứ bảy để chỉ trích bộ phim đã lên kế hoạch Drago Được viết bởi Robert Lawton, được báo cáo trong tuần này bởi bọc. Mặc dù Stallone không trực tiếp nêu tên bất kỳ ai trong bài đăng mới nhất của mình, việc ông đề cập đến “nhà sản xuất 94 tuổi” là một ám chỉ rõ ràng đến Irwin Winkler, người 91 tuổi được cho là đã sản xuất tất cả các bộ phim trong đá Nhượng quyền thương mại, cộng với hậu tố tín điều Phim spinoff.

“Một người đau lòng khác … vừa phát hiện ra điều này … một lần nữa, một nhà sản xuất Bathy 94 tuổi và những đứa trẻ vô dụng của ông lại một lần nữa nhặt ra xương của một nhân vật vĩ đại khác !!!” Stallone đã viết về anh ấy Drago. “Nghiêm túc mà nói, một con chồn trông như thế nào trong gương ???”

Ngôi sao tiếp tục, “Tôi xin lỗi người hâm mộ, tôi xin lỗi người hâm mộ, tôi không bao giờ muốn Rocky bị lợi dụng vì lòng tham này .. # không tỳ vết # ngày buồn # ký sinh.”

READ  Hugh Jackman đang khiến người hâm mộ phát điên về khả năng trở lại với vai Wolverine bằng cách đứng ra bênh vực ông chủ Marvel

Drago Anh ấy chuẩn bị thăm lại Ivan Drago, được chụp bởi Dolph Lundgren vào năm 1985 Rocky IV Và cuối năm 2018 Tín điều thứ hai. Lundgren trước đó đã trêu chọc một bộ phim phụ có thể Trong một cuộc phỏng vấn được thực hiện vào tháng 11 năm 2021 với The Hollywood Reporter.

Theo dõi tin nhắn trên Instagram của Stallone Cuối ngày 16 tháng 7 người đã chỉ trích Winkler bằng tên, gọi anh ta là “nhà sản xuất Rocky và Creed đáng kể là không có năng lực.” Bài đăng cũng chỉ trích con trai của Irwin là David Winkler, người được coi là nhà sản xuất trên tín điều Bao gồm cả bộ phim đóng vai chính đầu tiên của năm 2015 Michael B Anh đã mang về cho Stallone một đề cử cho Giải Oscar cho Nam diễn viên phụ xuất sắc nhất với vai Balboa.

Trong một bài đăng tiếp theo vào ngày 17 tháng 7, Stallone đã viết rằng ông đang gặp rắc rối bởi một tranh chấp tài sản liên quan đến nhượng quyền thương mại. “Tôi thực sự muốn [to] Hãy rút lại ít nhất một chút quyền của tôi, trước khi bạn chuyển giao nó cho con cái của bạn — tôi nghĩ đó sẽ là một cử chỉ công bằng, ”Stallone viết, nói thẳng với Irwin.

Cả hai bài viết trước đó đã bị xóa.

Irwin Winkler và Robert Chartoff được ghi nhận là nhà sản xuất duy nhất trong top 5 đá Phim. Sự hồi sinh của nhượng quyền thương mại năm 2006 đá balboa Sáu nhà sản xuất, bao gồm David Winkler và con trai khác của Irwin, Charles Winkler.

READ  'Bệnh đa xơ cứng. Ngôi sao Marvel Iman Fellaini biểu diễn Reddit AMA

Các tín điều Các bộ phim tập trung vào Michael B Jordan trong vai con trai của Apollo Creed quá cố, được quay ở đá Phim của Carl Weathers. Cả Stallone và Irwin Winkler đều được ghi nhận là nhà sản xuất trên tín điều Những bộ phim như David và Charles, trong số những người khác. Chartoff lúc đầu là một nhà sản xuất tín điều trước khi qua đời vào năm 2015.

Tháng trước, Stallone nói tàu điện Anh “rút lui” không xuất hiện trong đó Tín điều thứ ba Vì câu chuyện thay đổi hướng đi nhưng anh ấy ủng hộ bộ phim. Tín điều thứ basẽ ra rạp vào ngày 3 tháng 3 năm 2023, Jordan được coi là đạo diễn kiêm ngôi sao.

Rocky Balboa lớn lên cùng Stallone đá Kịch bản là vào năm 1976, và thỏa thuận của anh ấy quy định rằng anh ấy sẽ đóng vai chính. Stallone nói phong phú Vào năm 2019, anh ấy không có bất kỳ quyền sở hữu nào đáVà rằng anh ấy đã ‘tức giận’ về điều đó.

“Cam kết của chúng tôi với anh ấy là anh ấy có thể đóng vai chính trong đó,” Winkler nhớ lại. The Hollywood Reporter Năm 1983 về việc tạo ra chiếc đầu tiên đá với Chartov. “Chúng tôi đã thuyết phục United Artists cung cấp cho chúng tôi số tiền để biến nó thành hiện thực. Họ chỉ đưa cho chúng tôi một số tiền hạn chế và họ nói rằng chúng tôi phải đưa nhà của mình làm tài sản thế chấp. Chúng tôi thực sự tự thế chấp để đảm bảo rằng chúng tôi giao hàng đúng thời hạn và chúng tôi đã làm.”

READ  Kanye West thừa nhận anh ấy vẫn ủng hộ Trump và chỉ trích phong trào #MeToo trong cuộc phỏng vấn DragChamps

Đại diện cho Irwin Winkler và Stallone đã không trả lời ngay lập tức yêu cầu bình luận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *