Tác phẩm của các họa sĩ kỳ cựu được trưng bày tại Hà Nội | văn hóa – thể thao

Xem các tác phẩm của họa sĩ kỳ cựu Hà Nội Hinh Anh 1Bức tranh mang tên “Vương vân vàng” của Nguyễn Thị Minh Phượng (Nguồn: nhadan.vn)

Sân bay Hà Nội (TTXVN) Các tác phẩm của gần 70 họa sĩ cao tuổi đang được trưng bày tại Phòng tranh Mỹ thuật số 16 đường Ngô Quyền, Hà Nội.

đầu cho Hội Mỹ thuật Việt Nam Long Xuan Duan cho biết sự kiện diễn ra từ ngày 13 đến ngày 22 tháng 10, đánh dấu sự mở cửa trở lại của trung tâm triển lãm sau thời kỳ xã hội xa cách.

Đây là một hoạt động thường niên được tổ chức để kỷ niệm Ngày quốc tế người cao tuổi (1 tháng 10) Và để vinh danh các họa sĩ cao tuổi, những người vẫn cống hiến hết mình cho tạo vật quý giá Tác phẩm nghệ thuật bất chấp tuổi tác của họ.

Trưng bày theo chủ đề “Hallmark 2021” có khoảng 100 bức tranh và tác phẩm điêu khắc chưa được công bố hoặc tạo ra trong năm nay.

Xem các tác phẩm của họa sĩ gạo cội Hà Nội Hinh Anh 2“Mua he de lai” cua Hoang Nguyen Doan (Nguồn: nhadan.vn)

Hầu hết các họa sĩ tham gia đều trên 70 tuổi, trong đó có họa sĩ Nguyễn Minh Mai, sinh năm 1923. Nhiều người nổi tiếng như Nguyễn Trung Katê, Trần Hội Uẩn, Đỗ Huệ, Ngọc Linh, Hoàng Kung Luân, Nguyễn Văn Chung.

Các mặt hàng được trưng bày thuộc các chủ đề đa dạng và được làm từ các chất liệu khác nhau, từ dầu bóng, thuốc nhuộm, acrylic và lụa đến dầu và màu nước.

READ  Giáng sinh lâm nguy khi 'thảm họa' chuỗi cung ứng trở nên tồi tệ hơn - Tin tức hàng ngày

Du khách phải tuân thủ các quy tắc của Bộ Y tế về an toàn COVID-19, bao gồm đeo khẩu trang, khử trùng, giữ khoảng cách và khai báo sức khỏe bằng cách quét mã QR.

TTXVN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *