Taco Bell muốn bạn gửi lại các gói nước sốt đã sử dụng để bạn có thể tái sử dụng chúng

Chuỗi cửa hàng thức ăn nhanh đang triển khai chương trình thử nghiệm trên toàn quốc cho khách hàng gửi lại các gói nước sốt đã qua sử dụng qua đường bưu điện. Chương trình, ban đầu được thông báo là một thử nghiệm vào tháng 4, được tạo ra với công ty tái chế xe kéo “Chuyển hướng càng nhiều thùng đựng nước sốt đã qua sử dụng ra khỏi bãi chôn lấp càng tốt” và tái sử dụng chúng.
Đây là cách hoạt động: Khách hàng đăng ký tài khoản TerraCycle, thu thập các gói nước sốt rỗng vào thùng có thể tái chế, in nhãn vận chuyển miễn phí từ trang web TerraCycle và gửi thùng trở lại qua UPS. Taco Bell sẽ hiển thị mã QR và các biểu ngữ khác ở các khu vực khác nhau của nhà hàng để quảng bá chương trình và Khuyến khích đăng ký.

Thay vì bỏ những lon nước sốt đã qua sử dụng tại nhà hàng, Taco Bell sử dụng thư, bởi vì “phần lớn” các giao dịch diễn ra tại cửa hàng và được ăn bên ngoài nhà hàng. Nó cũng phát hiện ra rằng đây là phương pháp ưa thích của khách hàng trong thời gian ra mắt phiên bản beta và thư giúp họ “giảm bớt dấu vết vận chuyển và vận chuyển các gói nước sốt đã lưu của họ sau khi chúng được lấp đầy”.

Số lượng lớn các gói nước chấm bị loại bỏ hàng năm là Có khả năng gây hại cho môi trường. Về 710 triệu tấn nhựa Theo một nghiên cứu được công bố trên tạp chí Science, môi trường sẽ bị ô nhiễm vào năm 2040 nếu hành động không được thực hiện.
Taco Bell là một trong những thương hiệu thực phẩm đầu tiên sử dụng TerraCycle, một công ty có trụ sở tại New Jersey để giúp các công ty lớn trở nên xanh hơn. đã làm việc với Công ty Procter & Gamble (PG)Unilever (Các) Và Nestlé để giúp sản xuất bao bì có thể tái sử dụng thay vì bao bì sử dụng một lần cuối cùng được đưa vào các bãi chôn lấp.

Chuỗi Taco hy vọng rằng vào năm 2025, bao bì mà khách hàng sử dụng sẽ “có thể tái chế, có thể phân hủy hoặc tái sử dụng” tại tất cả 7.000 địa điểm toàn cầu của họ. Cô cho biết chương trình này là “bước đầu tiên, nhưng không phải là bước cuối cùng” trong việc trở thành một thương hiệu bền vững hơn.

Năm ngoái, Taco Bell tuyên bố đã có Tôi đã từ bỏ món pizza Mexico phổ biến Vì bao bì của họ, họ sử dụng hơn 7 triệu pound bìa cứng hàng năm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *