Taco Bell tung ra những hình ảnh về khái niệm lái xe tương lai của nó

Taco về tương lai của thức ăn nhanh!

Taco Bell đã tiết lộ thiết kế cho mẫu xe ý tưởng mới nhất của mình – có bếp nâng và hệ thống phân phối thực phẩm “bất chấp trọng lực”.

Các địa điểm ăn uống công nghệ cao sẽ sử dụng “hệ thống thang máy đặc biệt” để chuyển thức ăn từ nhà bếp rộng 3.000 mét vuông đến bốn lối đi bên dưới, chuỗi có trụ sở tại California Anh ấy nói trong một thông cáo báo chí hôm thứ Năm.

Nhà hàng thức ăn nhanh sẽ bắt đầu khai trương nhà hàng mới đầu tiên tại Brooklyn Park, Minnesota, vào cuối tháng này. Nó dự kiến ​​sẽ mở cửa cho công chúng vào mùa hè năm sau.

Ba trong số các lối đi sẽ được dành cho những người đặt hàng trước trên một ứng dụng di động, công ty cho biết sẽ cho phép khách hàng bắt đầu ăn bánh mì kẹp thịt nhanh hơn.

Khách hàng sẽ quét màn hình kỹ thuật số bằng mã QR trên điện thoại của họ trước khi dừng lại để nhận đơn đặt hàng trong một khung cảnh khoa học viễn tưởng đầy phong cách.

Mục tiêu của khái niệm Taco Bell Defy mới là đưa thực khách trở lại đường một cách nhanh chóng – và không có bất kỳ tương tác cá nhân nào.

Michael Strowman, Giám đốc điều hành của PD Instore, một công ty thiết kế đang thực hiện dự án cho biết: “Thiết kế kết hợp một cách chiến lược giữa công nghệ và thiết kế để mang đến những món ăn nhanh, tiện lợi mà không gặp nhiều thách thức so với cách lãnh đạo truyền thống.

READ  Đạt được thỏa thuận thuế toàn cầu giữa các nước G7

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *