Tag Heuer đã tạo ra một chiếc đồng hồ thông minh theo chủ đề Super Mario, vậy tại sao không

Thợ sửa ống nước trong trò chơi điện tử yêu thích của bạn sẽ sớm có trên Mang một hệ điều hành. Đồng hồ. Tag Heuer đã thông báo hôm nay rằng họ đang hợp tác với Nintendo để tạo ra một Super Mario Một phiên bản đồng hồ thông minh được kết nối của cô ấy, thể hiện “người hùng táo bạo mang tính biểu tượng” trong nhiều mặt đồng hồ và hoạt ảnh khác nhau. Nó sẽ có sẵn vào ngày 15 tháng 7 với giá 2.150 đô la, phù hợp với giá của dòng Connected trong quá khứ. Tuy nhiên, một trong những điểm nổi bật ở đây là việc công ty sử dụng ngoại hình của Mario để khuyến khích người mặc hoạt động tích cực và thưởng cho họ khi họ chuyển đến.

Theo Tag Heuer, “tính cách lạc quan và tràn đầy năng lượng của Mario sẽ khuyến khích người đeo chiếc đồng hồ thông minh này cũng thích vận động.” Nhưng nó không chỉ là để lấy cảm hứng chỉ bằng cách nhìn thấy khuôn mặt của anh ấy trên cổ tay của bạn. Mặt số của đồng hồ sẽ trở nên “sôi động và rực rỡ hơn khi người đeo càng năng động.” Ngoài ra còn có một “hệ thống phần thưởng trò chơi” đang hoạt động. Mario sẽ chào bạn bằng lời chào vào mỗi buổi sáng và khi bạn di chuyển xung quanh, bạn sẽ nhận được các hình ảnh động khác nhau khi bạn đạt được 25, 50, 75 và 100 phần trăm số bước mục tiêu của mình. Hình ảnh động này có các yếu tố quen thuộc trong thế giới Mario, chẳng hạn như Siêu nấm, Đường ống, Siêu sao và Trụ mục tiêu. Công ty cho biết ý tưởng này được lấy cảm hứng từ ý tưởng “Trứng Phục sinh”, vì vậy tôi cho rằng bạn nên coi hoạt hình này như vậy.

READ  Bộ phim The King of Fighters 15 đã bị trì hoãn đến năm 2022

Ngay cả khi bạn không hoạt động, giao diện của Tag Heuer Connected Super Mario Edition sẽ nhắc bạn về nhân vật. Bạn có thể chọn từ bộ bốn mặt đồng hồ mới, không chỉ cung cấp các chủ đề màu đỏ và xanh lam. Ví dụ, mặt số hẹn giờ sử dụng “các vật phẩm cổ điển từ phiên bản năm 1985 của Super Mario Bros. với Mario, tất cả đều bằng pixel.” Một thiết kế có hình bìa Mario, trong khi thiết kế còn lại lấy các yếu tố của trò chơi và đưa chúng vào hoạt ảnh xoay.

Hôm nay, năm nay

Ngoài đồ họa trên màn hình, bản thân chiếc đồng hồ còn có các nét vẽ Super Mario. Các nút bấm, biểu tượng vương miện và lối ra khung giờ có màu đỏ Super Mario và bạn sẽ tìm thấy các biểu tượng được khắc vào khung phản ánh các vật phẩm trong trò chơi mà bạn sẽ thấy khi đạt được mục tiêu số bước của mình. Chữ M được khắc trên khóa dây đeo và vương miện, trong khi dòng chữ “TAG Heuer x Super Mario Limited Edition” cũng được khắc trên mặt sau của đồng hồ. Công ty cũng cung cấp hai dây đeo có thể hoán đổi cho đồng hồ mới: dây da màu đen trên cao su đỏ và một “biến thể thể thao kết hợp với cao su đỏ đục lỗ”, cũng như một hộp đựng du lịch — và những thứ khác — Super Mario màu đỏ.

Những điểm chạm phần cứng này rất quan trọng vì trong khi khuôn mặt và da của Mario sẽ có mặt đầu tiên trên chiếc đồng hồ Connected phiên bản giới hạn này, Tag Heuer nói, “Anh ấy cũng đang xem xét cung cấp nó trên các phiên bản TAG Heuer Connected khác ở giai đoạn sau.”

Bộ sưu tập: Tag Heuer Connected Limited Edition Super Mario Nhấp vào hình ảnh | 24 ảnh

Vì đây là thiết bị Wear OS (Tag Heuer đã không trả lời câu hỏi của Engadget về việc liệu đây có phải là hệ điều hành hiện tại hay nó sẽ được cập nhật lên phiên bản do Samsung và Google cùng thiết kế) nên các chức năng khác của đồng hồ trông sẽ quen thuộc. Bạn có thể truy cập Trợ lý Google, nhận thông tin cập nhật về lịch và thời tiết cũng như theo dõi tiến trình của Fit trên đồng hồ. Nó cũng sẽ cung cấp ô tô thể thao của công ty, sân gôn và Sức khỏe Ứng dụng công cụ thể dục tốt hơn.

Phiên bản Super Mario của Connected có kích thước 45mm và nặng 86 gram (0,18 lbs) với dây đeo bằng cao su. Nó có khả năng chống nước tới 5ATM và Tag Heuer hứa hẹn pin 430mAh của nó sẽ kéo dài cả ngày.

Tag Heuer chỉ sản xuất 2.000 chiếc đồng hồ này, sẽ có sẵn tại một số cửa hàng và Trên trang web của anh ấy Ở một số khu vực, kể từ ngày 15 tháng 7 năm 2021. Ở mức 2.150 đô la, phiên bản đặc biệt có giá cao hơn phiên bản của nó Đối tác không phải Mario, bắt đầu từ $ 1800, nhưng nếu bạn là một fan hâm mộ, bạn có thể bị thuyết phục để chia tay số tiền.

Tất cả các sản phẩm do Engadget đề xuất đều được chọn lọc bởi đội ngũ biên tập viên của chúng tôi, độc lập với công ty mẹ. Một số câu chuyện của chúng tôi bao gồm các liên kết liên kết. Nếu bạn mua thứ gì đó thông qua một trong những liên kết này, chúng tôi có thể kiếm được hoa hồng liên kết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *