Tai nạn trong bữa tiệc ở Hồng Kông: Vũ công gương hậu được chăm sóc đặc biệt sau khi bức tranh bị ngã


Hồng Kông
CNN

Một vũ công dự bị cho nhóm nhạc nam Cantopop Mirror đang được chăm sóc đặc biệt sau khi bị một bảng quảng cáo video khổng lồ rơi từ trần nhà xuống trong một buổi hòa nhạc ở Hồng Kông.

Năm người bị thương khi bức tranh – có diện tích khoảng 4 mét vuông – rơi xuống sân khấu trong buổi biểu diễn tại Đấu trường Hồng Kông gần Cảng Victoria, cảnh sát Hồng Kông nói với CNN.

Cảnh sát cho biết không ai trong số 12 thành viên của biệt đội bị thương. Ba người đã được đưa đến bệnh viện Queen Elizabeth để điều trị, bao gồm một vũ công bị thương nặng và một nhạc sĩ khác được mô tả là trong tình trạng ổn định, bệnh viện cho biết.

Một video về màn đâm vào các vũ công đã lan truyền trên mạng xã hội và các tổ chức từ thiện địa phương đã thiết lập đường dây nóng cho bất kỳ ai trong số 10.000 người tham dự buổi hòa nhạc, những người bị sốc trước những gì họ nhìn thấy.

Tám buổi diễn còn lại trong chuỗi concert ở Hong Kong của nhóm đã bị hủy bỏ và Giám đốc điều hành Hong Kong John Lee đã kêu gọi điều tra.

“Tôi đã liên hệ với Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, đồng thời chỉ đạo Vụ Giải trí và Dịch vụ Văn hóa, cùng với các bộ phận liên quan, tiến hành điều tra kỹ lưỡng vụ tai nạn và xem xét các yêu cầu an toàn đối với các hoạt động biểu diễn tương tự để bảo vệ sự an toàn của Lee nói với tôi.

READ  Ukraine: Severodonetsk 'hoàn toàn nằm dưới sự chiếm đóng của Nga'

Kevin Young, Bộ trưởng Văn hóa Hồng Kông, cho biết hôm thứ Sáu rằng tấm bảng bị rơi do một trong những sợi dây cáp mang nó bị lỏng.

Young nói với các phóng viên hôm thứ Sáu: “Theo quan sát ban đầu, dây điện bị đứt khiến màn hình rơi xuống và làm bị thương các vũ công. Bộ trưởng Lao động Hồng Kông Chris Sun cho biết hôm thứ Sáu rằng ông sẽ không loại trừ hành động pháp lý đối với những người chịu trách nhiệm.

Trong bản tường trình Trên Facebook, người tổ chức bữa tiệc, Makerville, đã xin lỗi vì đã gây ra “sự khó chịu cho người xem hoặc những người khác bị ảnh hưởng” và cho biết những người tham gia bữa tiệc hôm thứ Năm sẽ đủ điều kiện để được hoàn tiền.

Vụ việc xảy ra ngay cả sau khi người hâm mộ tại ba chương trình trước đó cảnh báo rằng sân khấu và địa điểm dường như không ổn định, dẫn đến việc kiến ​​nghị yêu cầu các nhà tổ chức concert đảm bảo an toàn cho các nghệ sĩ biểu diễn.

Ban nhạc cực kỳ nổi tiếng được thành lập vào năm 2018 và phát hành đĩa đơn mới nhất của họ “We Are” một tuần trước.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *