Tai nghe Apple AirPods Max giảm xuống mức giá thấp nhất trên Amazon

Tất cả các sản phẩm do Engadget đề xuất đều được chọn lọc bởi nhóm biên tập của chúng tôi, độc lập với công ty mẹ. Một số câu chuyện của chúng tôi bao gồm các liên kết liên kết. Nếu bạn mua thứ gì đó thông qua một trong những liên kết này, chúng tôi có thể kiếm được hoa hồng liên kết.

Cuối năm ngoái, Apple ra mắt AirPods Max Tai nghe có âm thanh cân bằng, khử tiếng ồn tuyệt vời và tuổi thọ pin mạnh. Ngay cả khi không hỗ trợ âm thanh lossless, nó gần đây đã được cải tiến với việc bổ sung các bản nhạc không gian từ Apple Music và hiện có sẵn từ Amazon với mức giá thấp nhất mà chúng tôi từng thấy kể từ khi ra mắt.

AirPods Max hiện có các màu Bạc và Xanh da trời trong $ 499Giảm $ 50 so với giá bán lẻ thông thường. Nếu bạn đang tìm kiếm trải nghiệm âm thanh không dây tốt nhất hiện có khi sử dụng các dịch vụ và thiết bị của Apple, chip H1 bên trong với khả năng ghép nối liền mạch và Siri rảnh tay khiến nó trở thành một lựa chọn chắc chắn. Phiên bản tiếp theo của iOS / tvOS sẽ là Làm cho khả năng âm thanh không gian của chúng hữu ích hơn, điều này có thể hữu ích vào lần tới khi chúng tôi lập danh sách Tai nghe tốt nhất hiện có.

READ  Ưu đãi điện thoại tốt nhất trước Ngày Prime: Tiết kiệm tới 200 đô la khi mua Samsung Galaxy S21, Google Pixel, v.v.

Mua AirPods Max từ Amazon – $ 499

Theo Nhúng Tweet Trên Twitter để biết các giao dịch công nghệ và mẹo mua hàng mới nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *