Tại sao Julio Jones có thể không chỉ là thương vụ thành công của Jones trên đường chân trời NFL: Ngôi sao của Cardinals xứng đáng hơn thế

Đối với tất cả các cuộc trò chuyện và dự đoán về khả năng jones tháng bảy Trade, tôi không thể không tự hỏi tại sao chúng ta không nghe bất cứ điều gì về một cầu thủ kỳ cựu khác sẽ kiếm được 15 triệu đô la trong mùa giải này. Người ở phía bên kia của quả bóng. Một người có cùng họ.

Ồ, có những báo cáo liên tục, hỗn loạn về bất kỳ hoạt động nào liên quan đến Julio Jones – có thật, hư cấu hoặc tưởng tượng – nhưng không nhiều ở địa phương hay quốc gia. Chandler Jones, và điều chắc chắn có vẻ là bế tắc giữa anh ta và Khái niệm cơ bản. Tôi không thể không tự hỏi nếu điều đó không thay đổi trong tương lai không xa, vì tất cả chúng ta đều nghe nhiều hơn về vực sâu này ở Arizona. Có một số điểm tương đồng rõ ràng giữa mỗi vị trí Jones này và cuối cùng có ý nghĩa rằng cả hai cựu Pro Bowlers sẽ chơi ở nơi khác vào năm 2021.

Chắc chắn, không ai hỏi Chandler Jones chuyện gì đang xảy ra với anh ta và các Hồng y trong một cuộc điện thoại trên truyền hình quốc gia, nhưng hãy chú ý một chút đến các OTA của Arizona và rõ ràng rằng mọi thứ không phải là màu hồng giữa cầu thủ và đội (điều mà chúng tôi mong đợi và mong đợi và nói với bạn rằng bạn đã đến trong nhiều tháng). Jones, mặc dù là một trong những thành viên ưu tú trong thế hệ của mình, vẫn còn trong một hợp đồng cũ không có tiền đảm bảo. Không có cuộc nói chuyện về việc gia hạn nó trước mùa giải 2021, tốt, các dấu hiệu cho đến nay đều chỉ theo một hướng có thể đoán trước.

Chandler Jones, 31 tuổi (trẻ hơn Julio một tuổi), vẫn chưa xuất hiện trong khóa huấn luyện trái mùa (với vai Julio), mặc dù sống quanh năm gần cơ sở. Đây là một đội trưởng không làm gì khác ngoài việc đại diện cho đội với đẳng cấp trong và ngoài sân cỏ, và một người có thể làm gương cho những người khác. Tuy nhiên, anh ta không tham dự. Ồ, anh ấy đã xóa mọi tham chiếu đến các hồng y khỏi mạng xã hội của mình, đó là một dấu hiệu rõ ràng nếu có. Và anh ấy đã không trả lại bất cứ thứ gì.

READ  Mets đưa Noah Syndergaard trở lại danh sách chấn thương trong 60 ngày

Muốn có thêm tin tức về NFL tập trung vào các bản xem trước, tóm tắt, tin tức và phân tích? Nghe bên dưới và theo dõi Podcast Pick Six cung cấp hàng ngày về mọi thứ bạn cần để cập nhật bóng đá chuyên nghiệp.

Tôi sẽ đi ra ngoài và gợi ý rằng có lẽ anh ta không bị xúi giục để thực hiện một hợp đồng đã hết hạn – một hợp đồng hoàn toàn không có sự đảm bảo hoặc bảo vệ – cho một đội không thể chờ đợi để ném một túi tiền vào DeAndre Hopkins năm ngoái, hoặc JJ Watt Mới đầu mùa giải, nhưng có vẻ như anh ấy không thể để Jones ra ngoài và anh ấy phải chứng minh điều gì đó một lần nữa.

Có vẻ như tôi đã viết chuyên mục này trước đây. Những người chơi tầm cỡ của anh ấy sẽ nhận được các giao dịch mới trước giai đoạn này của quá trình. Hoặc họ được giao dịch với một đội sẵn sàng gia hạn và đền bù một cách công bằng. khoảng thời gian. Đây là cách nó hoạt động.

Thị trường đường cao tốc đã bùng nổ trong hai năm qua với Miles JarrettJoey Bossa Trong số những người kiếm được một lợi nhuận. Tuy nhiên, ở đây Jones được thiết lập để kiếm được 15,5 triệu đô la (so với 15,3 triệu đô la cho Julio), cũng sắp khỏi chấn thương và bước vào năm thứ năm với Arizona, nhưng – không giống như Julio và diều hâu Không có một sự điều chỉnh nào đối với tiền lương hoặc số năm bổ sung được thực hiện trong thời kỳ sự nghiệp lý tưởng của anh ấy.

Trong trường hợp bạn quên, Jones đã là cầu thủ xuất sắc nhất của Cardinals kể từ khi anh ấy được mua lại bởi những người yêu nước Vào năm 2016. Anh ấy đã đăng 19 bao tải vào năm 2019 – mùa giải cuối cùng của anh ấy sau khi vết rách ở bắp tay đã xóa sạch phần lớn chiến dịch năm 2020. Vào thời điểm chấn thương đó ở mùa giải trước, Jones đã ghi nhiều bao tải hơn bất kỳ ai trong toàn bộ NFL kể từ khi bước vào giải đấu năm 2012 (97, nhiều hơn 2,5 từ Miller). Từ năm 2016 đến 2019, Jones đã sản xuất 60 chiếc túi, nhiều hơn 8 chiếc so với bất kỳ ai khác trong giải đấu.

READ  Gia đình của cố cầu thủ bóng rổ trường trung học Trinity tặng quà là trò chơi

Nó luôn được coi là một trong những thương vụ lớn nhất trong môn thể thao này, và tin tôi đi, tôi hầu như không phải là người duy nhất theo dõi sát sao tình hình đang lên men này. Có rất nhiều GM ở ngoài kia, và có vẻ như khó có thể nhận thấy nhiều thay đổi ở đây trừ khi Arizona tăng trưởng mạnh và không có dấu hiệu nào cho thấy điều đó xảy ra theo bất kỳ cách nào hoặc hình dạng nào. Nếu có bất cứ điều gì, các Cardinals xuất hiện như một đội đã tiêu tiền của mình.

Khi bạn vội vã vượt qua với sự tốt đẹp này và bạn thực sự có ý định chăm sóc nó, đây là một thông điệp dễ dàng để bán cho người hâm mộ và giới truyền thông. Không phải bàn cãi nhiều. Chúng tôi sẽ trả cho anh ấy theo giá trị thị trường và làm bất cứ điều gì cần thiết để giữ anh ấy ở lại đây ngoài hợp đồng hiện tại. Chúng tôi đang làm việc với đại diện của anh ấy để làm như vậy. Nó là một phần quan trọng trong tương lai của chúng tôi.

Có, không có cái đó ở đây.

Giữ liên lạc. Bạn thể hiện sự đánh giá cao của mình với người chơi bằng cách bạn trả tiền cho họ và cách bạn chơi họ. Jones không xuất hiện với ACL rách nát hay Achilles bị rách hoặc bất cứ thứ gì có thể hạn chế tốc độ, độ giật và sự nhanh nhẹn của anh ta. Cơ ngực lành theo thời gian và lâu lắm rồi mới bị chấn thương này. Anh ấy là một trong năm đường chuyền tốt nhất – ít nhất – khi anh ấy đã chơi theo hợp đồng cũ. Cardinal đồng trông tuyệt vời trong khi cho phép điều đó tiếp tục; Vì vậy, tôi nghĩ rằng hầu hết các cựu chiến binh của dòng dõi đó sẽ ở nhà.

Đây là cách mọi thứ diễn ra.

Đây là những gì mà các GM khác cũng biết – gần như không thể tìm thấy một động cơ cuộn xuất sắc vẫn đang hoạt động hiệu quả. Họ rất hiếm khi đến. Tôi đã ghi lại cách lương của người nhận được giải quyết, và thậm chí từ chối một số, thực sự đứng đầu thị trường – đặc biệt là khi các trường đại học loại bỏ chúng, hết vòng này đến vòng khác. Chúng tôi đã có hai bản nháp người nhận tiềm năng liên tiếp và các nhóm đã tải xong. Đoán xem bản nháp cực kỳ nhẹ này là gì, đặc biệt là ở đầu bản nháp?

READ  Ocon thương tiếc cái chết của cựu huấn luyện viên Ron Dubois

Bạn đoán nó – những người tích cực có thể đạt được vị trí tiền vệ. Jones là một trong những người đó, là người chơi đầu tiên của đội và toàn bộ đội của anh ấy ra ngoài sa mạc, nhưng không có gì tồn tại mãi mãi. Đôi khi bạn phải tự đứng ra bảo vệ mình, và đôi khi tránh xa lại là cách tốt nhất để thu hút sự chú ý của cấp trên. Vấn đề là nhiều tiền hơn đối với anh ta dường như không có trong ngân sách – hoặc bạn sẽ lo thỏa thuận của anh ta trước khi bạn trả nhiều hơn cho Watt, chẳng hạn, người có tiền sử chấn thương lâu năm. Nhưng những chiếc thẻ đã chi tiêu nhiều hơn những chiếc bàn ở quầy lễ tân khác cho thấy Watt đáng giá, và phòng thay đồ có xu hướng lưu ý những điều đó.

Tôi đã mong đợi nhiều đội hơn thực hiện các cuộc gọi thăm dò với các Hồng y. Sẽ là vô lý nếu không làm như vậy. Chà, mọi thứ và mọi thứ đều có giá của nó. Sẽ có rất nhiều đội sẵn sàng trả nhiều hơn so với dự kiến, kèm theo sự đảm bảo. Anh ta không còn nợ các Hồng y nữa, và họ, nói thật, còn nợ anh ta nhiều hơn nữa.

Không có thỏa thuận giao dịch lớn nào với Jones đang chờ được thực hiện trong NFL – có hai. Và vì tiền của tôi, tôi sẽ theo đuổi anh chàng đi sau các tiền vệ thay vì anh chàng bắt bóng từ họ. Tôi sẽ chi 15 triệu đô la – và sau đó là một số nữa – cho Jones, nhưng tôi không phải là người phải nhận tất cả những điều phiền phức đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *