Tales of Symphonia Remastered

Bandai Namco Anh ấy đã phát hành trailer chính thức cho trò chơi cho Tales of Symphony được làm lại.

Dưới đây là tổng quan về trò chơi, thông qua Bandai Namco:

Về

Trong một thế giới đang chết dần chết mòn, truyền thuyết kể rằng một ngày nào đó, Người được chọn sẽ trỗi dậy từ con người và Trái đất sẽ được tái sinh. Ranh giới giữa thiện và ác mờ đi trong cuộc phiêu lưu sử thi này khi số phận của hai thế giới gắn bó với nhau đang ở thế cân bằng. Theo dõi hành trình của Lloyd Irving khi anh ấy và những người bạn của mình cố gắng cứu cả hai thế giới.

Các tính năng chính

  • Sử thi Cuộc phiêu lưu – Khám phá một thế giới phong phú và sống động với đầy những nhân vật khó quên và trải nghiệm một câu chuyện giàu cảm xúc hơn bao giờ hết.
  • phục hồi hoàn toàn – Các tính năng chơi trò chơi được cải tiến và nâng cao về mặt đồ họa.
  • chiến đấu thú vị – Chơi với tối đa ba người bạn tại địa phương hợp tác xã Chế độ chiến đấu chống lại các đối thủ mạnh trong trận chiến thời gian thực. Kết hợp hàng trăm đòn tấn công đặc biệt và phép thuật.
  • kiệt tác 3D – Xem những cảnh anime tuyệt vời và đắm mình trong những nhân vật in bóng đáng yêu được tạo ra bởi nghệ sĩ nổi tiếng Kosuke Fujishima.

Tales of Symphony được làm lại lên kế hoạch cho Playstation 4Xbox mộtCông tắc Vào ngày 16 tháng 2 tại Nhật Bản và ngày 17 tháng 2 trên toàn thế giới.

Xem đoạn giới thiệu bên dưới.

đoạn giới thiệu trò chơi

READ  Apple tăng giá iPhone 14 tại Anh, Nhật, Úc và các thị trường nước ngoài

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *