Tân binh James Outman của Dodgers chạm trán HR ở MLB đầu tiên trong trận ra mắt lịch sử của anh ấy

James Ottman nói rằng anh ấy đã mơ về nó. Chủ nhật đã sống nó.

Cầu thủ 25 tuổi đã ra mắt MLB vào Chủ nhật sau khi được gọi lên Los Angeles Dodgers. Trong trận đấu đầu tiên trong sự nghiệp MLB của mình, anh ấy đã đưa Dodgers vượt lên dẫn trước với hai trận đấu trên sân nhà với Colorado Rockies. Outman sút 1-1 khỏi sân Hầu tước Đức Trong Rockies Bullpen tại Coors Field, làm hài lòng bạn bè và gia đình của anh ấy trên khán đài.

Vị hôn thê của anh ấy đã ghi lại khoảnh khắc – và phản ứng của cô ấy – theo quan điểm của cô ấy.

Outman không được thực hiện. Anh ấy tiếp tục chạy về nhà với hai cú đánh nữa trên con đường trở thành Người chơi đầu tiên trong lịch sử của Dodgers Để ghi ba lần chạy trên sân nhà, anh ấy đã ghi được ba lần đánh RBI và hai lần chạy trong trận ra mắt MLB. Vụ nổ của anh ta trên đĩa đã dẫn đến Dodgers trong chiến thắng 7-3. Anh ấy đã làm mọi thứ từ chín khẩu độ.

Ottmann nói với SportsNet LA: “Đó là một giấc mơ trở thành hiện thực, đó là điều mà tôi đã hình dung từ năm 8 tuổi. …

“Một khi tôi đánh đu, tôi đã ngất đi. Tôi đã tự nhủ trước khi nghỉ ngơi vì tôi biết mình sẽ rất căng thẳng. Tôi chỉ muốn thư giãn và bỏ những gì tôi đã làm trong 20 năm.”

READ  Người hâm mộ trưởng nhóm quyên góp 255.000 đô la cho bệnh viện nhi Buffalo như thể hiện sự tôn trọng

[Set, hut, hike! Create or join a fantasy football league now!]

Dodgers đã chọn Outman trong vòng thứ bảy của MLB Draft 2018 từ Cal State Sacramento. Được MLB.com xếp hạng là Số 17 trong hệ thống Dodgers. Anh ấy chắc chắn vượt quá sự mong đợi vào Chủ nhật và có khả năng sẽ được quan tâm nhiều hơn ở cấp độ giải đấu lớn.

“Lịch sử của tôi … thật là một sự xuất hiện”, người quản lý của Dodgers, Dave Roberts nói với các phóng viên. “Thực sự rất vui. Bạn chỉ có thể nhìn thấy niềm vui của anh ấy. Một ngày mà anh ấy mơ ước, và để nó xảy ra như thế này. Hôm nay là về James Ottman, và tôi không thể hạnh phúc hơn ”.

DENVER, CO – 31 tháng 7: James Ottman của đội 77 Los Angeles Dodgers ghi được hai bàn thắng cho RBI trong trận ra mắt giải bóng chày lớn đầu tiên của anh trước Colorado Rockies trong hiệp đấu thứ ba tại Coors Field vào ngày 31 tháng 7 năm 2022 ở Denver, Colorado. (Ảnh của Matthew Stockman / Getty Images)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *