Tan Chong ký kết Biên bản ghi nhớ với công ty Trung Quốc độc quyền phân phối Microbus tại Việt Nam

KUALA LUMPUR (12/10): Tiến sĩ Tan Chong Motor Holdings và công ty Trung Quốc Xiamen King Long United Automotive Industry Co Ltd đã đồng ý ký kết Biên bản ghi nhớ (MoU) về độc quyền cung cấp mẫu Kingo Microbus. Việt Nam hoàn toàn được dựng sẵn và hoàn toàn ở các định dạng knock-out.

Trong một tờ trình chia sẻ, Tan Chong đã đồng ý chấm dứt Biên bản ghi nhớ với công ty con 100% vốn gián tiếp DC Motor Vietnam Co Ltd (DCMV) và King Long, nói rằng đề xuất hợp tác “không khả thi về mặt kinh tế đối với DCMV”.

Do đó, Biên bản ghi nhớ sẽ hết hiệu lực vào ngày 18 tháng 10.

“Mặc dù vậy, TCMV vẫn sẵn sàng hợp tác trong tương lai với King Lang.

Hoạt động kinh doanh chính của TCMV bao gồm sản xuất và lắp ráp xe buýt, xe tải và ô tô, bao gồm phân phối và dịch vụ xe tải, xe tải và xe buýt.

Trong khi đó, King Long là một công ty nổi tiếng về sản xuất xe buýt và xe buýt siêu nhỏ ở Trung Quốc. King Long có ba cơ sở sản xuất tại Trung Quốc với tổng diện tích 800.000 mét vuông và sản xuất 25.000 xe buýt, xe khách và 30.000 xe tải nhỏ hàng năm, Tan Chong nộp cho Bursa Malaysia ngày 19 tháng 10 năm 2020.

Cổ phiếu của Tan Chong giảm 1 cent tương đương 0,85% đóng cửa ở mức 1,16 RM hôm nay, mang lại cho tập đoàn này vốn hóa thị trường là 780 triệu RM.

READ  Tại sao Việt Nam tập trung nhiều hơn vào kế toán kỹ thuật số

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *