Tạp chí Toàn cảnh Nhân sự, Tuân thủ và Tuyển dụng Việt Nam đã ra mắt

Số mới nhất của tạp chí Vietnam Briefing, với tựa đề “Bối cảnh nhân sự, tuân thủ và tuyển dụng của Việt Nam”, vừa được phát hành và hiện có sẵn dưới dạng bản tải xuống miễn phí cho người đăng ký Asia Briefing Publication Store.

trong vấn đề này

  • Thị trường lao động tại Việt Nam
  • Quản lý tuân thủ nhân sự
  • Giải pháp tuyển dụng cho công ty nước ngoài

Thị trường lao động Việt Nam thường được gọi là “thời kỳ nhân khẩu học vàng”. Với hơn 70 phần trăm dân số trong độ tuổi lao động, đây là một đặc điểm độc đáo của quá trình xây dựng đất nước. Điều này đã tạo ra vô số cơ hội cho các công ty nước ngoài khai thác nguồn lao động giá rẻ dồi dào.

Tuy nhiên, đại dịch đã làm thay đổi đáng kể thị trường lao động tại Việt Nam. Việc khóa máy kéo dài đã thay đổi đáng kể cách thức làm việc của công nhân. Ví dụ, những người công nhân cổ cồn trắng đã bị buộc phải làm việc từ xa, và với tình trạng đại dịch vẫn còn trong gương chiếu hậu, nhiều công nhân không muốn cho phép làm việc ở nhà.

Cũng có sự thay đổi đáng kể về lao động giữa một số ngành. Ví dụ: các dịch vụ CNTT đã chứng kiến ​​​​một lượng lớn công nhân trong thời kỳ đại dịch khi các dịch vụ CNTT tăng lên. Đồng thời, một số lượng đáng kể người lao động trong ngành dịch vụ đã rời bỏ ngành du lịch do đóng cửa biên giới. Nhiều người trong số những công nhân này không có khả năng quay trở lại.

READ  Chuỗi cung ứng của Việt Nam không bị ảnh hưởng bởi tình trạng thiếu điện của Trung Quốc: chính thức

Trong tương lai, các công ty nước ngoài đang hoạt động tại Việt Nam sẽ cần phải điều chỉnh các quy trình và thông lệ nhân sự của họ để đáp ứng nhu cầu của thị trường lao động mới này. Họ nên biết về những cách thay thế, rủi ro thấp để tiếp cận thị trường lao động Việt Nam sẽ mang lại cho họ lợi thế khi gia nhập Đông Nam Á, chẳng hạn như Giải pháp Nhân sự Toàn cầu.

trong vấn đề này Việt Nam Tổng hợp tạp chí, chúng tôi đề cập đến những gì đã xảy ra ở thị trường lao động Việt Nam, kỳ vọng của nhân viên trong tương lai và cách các công ty nước ngoài có thể tuyển dụng nhân viên. Chúng tôi cũng đề cập đến cách Giải pháp nhân sự toàn cầu và các công ty nước ngoài có thể bắt đầu hoạt động tại Việt Nam mà không cần đi giày.

Để biết thêm thông tin hoặc để hỗ trợ nhu cầu nhân sự của bạn hoặc hỗ trợ kinh doanh tại thị trường Việt Nam, vui lòng liên hệ với chúng tôi tại vietnam@dezshira.com


về chúng tôi

Việt Nam Tổng hợp Được sản xuất bởi Desan Shira & Cộng sự. Công ty phục vụ các nhà đầu tư nước ngoài từ các văn phòng trên khắp châu Á Trên toàn thế giớiBao gồm Hà Nội, Thành phố Hồ Chí MinhĐà Nẵng. Độc giả có thể gửi thư về vietnam@dezshira.com để được hỗ trợ thêm về hoạt động kinh doanh tại Việt Nam.

Chúng tôi cũng duy trì văn phòng hoặc có các đối tác liên minh hỗ trợ các nhà đầu tư nước ngoài Indonesia, Ấn Độ, Singapore, philippines, Malaysia, nước Thái Lan, Nước Ý, nước ĐứcVà điều này MỹNgoài các thủ tục trong Băng-la-đétNga.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *