Tasty Steve và James Chen tiết lộ là bình luận viên cho Street Fighter 6


Capcom vừa tiết lộ hai bình luận viên mới trong game sẽ xuất hiện trong Street Fighter 6: Steve “Tasty Steve” Scott và James Chen.

Hai người này sẽ có sự tham gia của nhà bình luận nói tiếng Anh Jeremy “Vicious” Lopez cũng như nhà bình luận trò chơi người Nhật Aru. Kiểm tra đoạn giới thiệu tiết lộ bên dưới.

Điều này đã được tiết lộ trên bảng bình luận của Evo 2022 Street Fighter 6 vào tối thứ Sáu. Chỉ sau vài phút giới thiệu, ban tổ chức giải quyết sự thật rằng trên sân khấu chỉ còn một vài chiếc ghế trống. Họ tiến hành quấn trailer để tiết lộ cả Chen và Scott trước khi chào đón họ tham gia cùng họ.


Chen lưu ý rằng điều này phần lớn phù hợp với ước mơ từ lâu của anh ấy là trở thành một diễn viên lồng tiếng cho phim hoạt hình, nhưng anh ấy tiếp tục bày tỏ rằng dự án cụ thể này có thể sẽ tốt hơn.


Ở đây trong đoạn giới thiệu, bạn có thể nghe thấy một số đoạn mà chúng ta sẽ nghe thấy khi chơi Street Fighter 6 (có một tùy chọn để tắt bình luận trong trò chơi nếu bạn muốn). Và vâng, bạn biết nhãn hiệu của James Chen “Bạn sẽ giết?” Nó chắc chắn được bao gồm.

READ  Blog trực tiếp về bán hàng của Apple: Doanh số bán hàng iPad, MacBook và Apple Watch tốt nhất trong tháng 1 hiện đã được công bố
Thời gian sẽ trả lời nếu Capcom có ​​kế hoạch thêm bất kỳ bình luận viên bổ sung nào vào Street Fighter 6 trước khi ra mắt vào năm sau cho PlayStation 4/5, PC và Xbox Series X / S. Người ta phải tự hỏi liệu ngôn ngữ bổ sung sẽ được cung cấp hay Nhiều nhà bình luận Nhật Bản hơn.


Hãy cho chúng tôi biết bạn nghĩ gì về tiết lộ này. Bạn mong muốn nghe giọng nói của ai nhất khi chơi SF6?Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *