Tàu vũ trụ Mặt Trăng của Trung Quốc sẽ điều tra một vật thể hình khối “bí ẩn” ở phía xa của mặt trăng

Vật thể giống hình khối ở xa này là “ngôi nhà bí ẩn” mà tàu thám hiểm Yutu-2 của Trung Quốc dự định sẽ xem xét kỹ hơn.

Ảnh của CNSA

Yutu-2 rover đang trên đường ra mắt. Anh ấy đã khám phá phía xa của mặt trăng từ đầu năm 2019 như một phần của nó Sứ mệnh tàu đổ bộ mặt trăng Chang’e-4 của Trung Quốc. Bây giờ cô ấy đặt mắt anh ta vào một vật thể hình khối kỳ lạ mà cô ấy đã phát hiện từ xa.

Andrew Jones, nhà báo đưa tin về chương trình không gian của Trung Quốc cho tin tức vũ trụSpace.com, đánh dấu một Cập nhật Rover mới trong một Chuỗi tweet thứ sáu. Biệt danh của vật thể hình khối có nghĩa là “ngôi nhà bí ẩn”.

Nhóm thám hiểm dự định lái xe và xem xét kỹ hơn sự việc.

như với Khám phá thú vị của Yutu-2 về một chất giống như thạch Bên trong miệng núi lửa vào năm 2019, đừng quá hào hứng với người ngoài. Bài báo đó hóa ra là nhìn đá thủy tinh. Và theo như tôi biết, Stanley Kubrick chưa bao giờ trồng một tảng đá nguyên khối trên mặt trăng thật, và những Những bức tượng kim loại từng là cơn thịnh nộ trên Trái đất Bạn chưa thực hiện cuộc hành trình xuyên không gian.

Góc nhìn của Yutu-2 về khối lập phương là mơ hồ và xa xôi, vì vậy bản chất thực sự của vật thể sẽ trở nên rõ ràng hơn khi người lái tiếp cận. Lời giải thích khả dĩ nhất là một tảng đá. Phần này của Mặt trăng có nhiều hố va chạm, có thể chứa rất nhiều mảnh vỡ dày đặc.

Sứ mệnh Chang’e-4 đại diện cho chuyến thám hiểm bề mặt đầu tiên ở phía xa của Mặt trăng. Công việc của tàu thăm dò đã giúp các nhà khoa học tìm hiểu thêm Điều gì xảy ra với địa chất dưới bề mặt mặt trăng?.

Đừng nhìn vào vùng tối của mặt trăng từ Pink Floyd để biết thông tin khoa học về vùng phía xa của mặt trăng. Xe thám hiểm ở Trung Quốc chạy bằng năng lượng mặt trời, vì vậy nó định kỳ ngủ đông khi trời tối và sau đó hoạt động trở lại khi mặt trời lặn ở miệng núi lửa Von Karmann.

như Trung Quốc hàng ngàyYutu-2 đã đi ngang qua mặt trăng 2.756 feet (840 mét). Chuyến đi sắp tới của cô ấy sẽ làm sáng tỏ một số điều về Ngôi nhà bí ẩn.

READ  Trung Quốc phát triển Megaship 'Cực lớn' trị giá 2,3 triệu USD, tức là dài hàng dặm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *