Taylor Swift chụp ảnh selfie cùng Hoàng tử William tại London Eras Tour Show

Đó có thể là Hoàng tử William Swifty.

Hoàng gia đã tổ chức sinh nhật lần thứ 42 của mình vào tối thứ Sáu bằng cách tham dự điểm dừng chân đầu tiên ở London trong chuyến lưu diễn Eras Tour của Taylor Swift, cùng với các con George và Charlotte đi cùng. Sau đó, anh ấy đăng một bức ảnh họ chụp ảnh tự sướng với ngôi sao nhạc pop lên mạng xã hội, viết: “Cảm ơn @taylorswift13 vì một buổi tối tuyệt vời!”

Swift cũng đăng một bức ảnh selfie từ buổi gặp gỡ, trong đó có cả bạn trai của cô, Travis Kelce. Swift viết: “Chúc mừng sinh nhật M8! Buổi biểu diễn ở London đã có một khởi đầu tuyệt vời”.

Buổi biểu diễn tối thứ Sáu là buổi biểu diễn đầu tiên trong số ba buổi diễn được tổ chức tại Sân vận động Wembley ở London. Trong phần hát bất ngờ của chương trình, Swift đã trình diễn trực tiếp bài hát đầu tay “The Black Dog” của Tortured Poets Department – được đặt theo tên một quán rượu ở Vauxhall – được hòa âm với “Come Back Be Here” và “Maroon”. Cô cũng chơi nhiều bài “Different Strokes” và “Death by a Thousand Pieces”.

Trong thời gian diễn ra chương trình '1989', Hoàng tử William đã nhiệt tình nhảy múa và hát theo bài 'Shake It Off', làm dấy lên cuộc bàn tán trên mạng xã hội. Một người dùng viết: “Đây là vị vua tiếp theo của nước Anh và tôi ở đây vì điều đó”. Mặc dù vợ anh, Kate Middleton, gần đây đã xuất hiện trước công chúng lần đầu tiên kể từ khi được chẩn đoán ung thư tại sự kiện Trooping the Color cuối tuần trước, nhưng cô đã không có mặt tại buổi lễ.

READ  Đoạn giới thiệu mới cho 3 Body Issue của Netflix tiết lộ thời gian trì hoãn đến tháng 3 năm 2024

Những người nổi tiếng khác tham dự bao gồm ngôi sao Bridgerton Nicola Coughlan; Cara Delevingne, người hiện đang chỉ đạo sản xuất vở “Cabaret” ở West End; Và tác phẩm đột phá “Queer Eye” của Jonathan Van Ness.

Tiếp theo những ngày diễn ra trong tháng này, Swift sẽ trở lại Sân vận động Wembley vào tháng 8 để tham gia thêm 5 buổi biểu diễn nữa nhằm kết thúc chặng châu Âu trong Eras Tour của cô.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *