Taylor Swift phản hồi tuyên bố của Dave Grohl rằng cô ấy không hát trực tiếp trong Eras Tour

Taylor Swift dường như đã đáp trả Dave Grohl vì đã đề nghị cô và ban nhạc của mình không biểu diễn trực tiếp trong Eras Tour của cô.

Ca sĩ của Foo Fighters, 55 tuổi, đã nói với khán giả tại buổi hòa nhạc ở London vào thứ Bảy (22/6) rằng anh gọi buổi biểu diễn của ban nhạc là “Chuyến lưu diễn sai lầm” vì họ có “nhiều thời đại bổ sung và nhiều hơn một vài sai sót**” Những sai lầm bởi vì chúng tôi đang phát trực tiếp.

Swift, 34 tuổi, xuất hiện để thể hiện những lời bóng gió của Grohl trên sân khấu trong buổi biểu diễn của cô tại Wembley vào tối Chủ nhật (23/6) khi cô cảm ơn người hâm mộ đã tham dự buổi biểu diễn kéo dài ba tiếng rưỡi của mình.

Nói chuyện với 90.000 người đang chật cứng sân vận động cho buổi biểu diễn thứ ba trong chuyến lưu diễn Eras ở London, Swift cho biết ban nhạc của cô xứng đáng được ghi nhận “rất nhiều”.

“Những gì các bạn vừa làm là một khoảnh khắc khó quên, không chỉ trong cuộc đời tôi mà còn trong cuộc đời của mọi thành viên trong đoàn của chúng tôi,” cô nói với đám đông “Ban nhạc sẽ biểu diễn trực tiếp cho các bạn trong ba tiếng rưỡi. tối nay.”

READ  'Chúng ta đã đi một chặng đường dài'

“Họ rất xứng đáng với điều đó, cũng như các nghệ sĩ đồng nghiệp của tôi, và các bạn đã trao nó cho chúng tôi một cách rất hào phóng. Chúng tôi sẽ không bao giờ quên điều đó.”

Người hâm mộ của Swift chỉ trích Grohl vì trò đùa của anh ấy về ngôi sao nhạc pop và ban nhạc của cô ấy. “Ồ Tayvoodoo đang đến vì anh ấy và anh ấy xứng đáng với điều đó”, một người viết trên X/Twitter. “Tôi không thể chấp nhận việc phụ nữ tài năng và thành công hơn.”

Taylor Swift biểu diễn tại sân vận động Wembley (Ian West/PA)
Taylor Swift biểu diễn tại sân vận động Wembley (Ian West/PA) (Dây PA)

Một người hâm mộ khác nói thêm: “Wow Grohl quá mệt mỏi đến mức phải sử dụng tên của Taylor miễn phí? Thật xấu hổ khi nghĩ rằng anh ấy giỏi hơn thế, thật đáng xấu hổ.”

Ở một nơi khác trong đêm thứ ba của Eras Tour, bạn trai của Swift, tuyển thủ NFL Travis Kelce, đã bất ngờ xuất hiện trên sân khấu trong bài hát “The Smallest Man Who Ever Lived” của ca khúc “The Smallest Man Who Ever Lived”. Phần các nhà thơ bị tra tấn album, giả vờ là một trong những vũ công phụ họa của Swift.

Biểu tượng âm nhạc Amazon

Tận hưởng quyền truy cập không giới hạn vào 70 triệu bài hát và podcast không có quảng cáo với Amazon Music

Đăng ký ngay để dùng thử miễn phí 30 ngày

đăng ký

Trong một video Được chia sẻ trên X (trước đây là Twitter), có thể thấy Kelce mặc một bộ tuxedo và đội mũ đen, trước khi quay sang Swift, người đang giả chết trên sàn sân khấu.

Travis Kelce xuất hiện bất ngờ trên sân khấu tại buổi biểu diễn thứ ba của Swift tại Wembley
Travis Kelce xuất hiện bất ngờ trên sân khấu tại buổi biểu diễn thứ ba của Swift tại Wembley (Hình ảnh Gareth Cattermole / Getty )

Mặc dù thường là một trong những vũ công phụ sẽ đón Swift và bế cô qua sân khấu trong các buổi hòa nhạc, nhưng lần này bạn trai của cô đã đảm nhận vai trò này. Sau khi đặt Swift lên chiếc ghế sofa màu đỏ, anh bắt đầu tham gia biểu diễn giới thiệu bài hát tiếp theo của cô, “I Can Do This With a Broken Heart”.

Trong khi hai vũ công phụ tiến hành nâng tay và chân của Swift, Kelsey cầm trên tay một chiếc quạt màu trắng, anh dùng cho chính mình và sau đó dùng cho bạn gái để đánh thức cô ấy.

“Điều này không có trên thẻ bingo của tôi”, một người hâm mộ trả lời, trong khi một người khác nói: “Đây là một cặp đôi ngôi sao mà tôi chưa từng thấy sẽ đến!”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *