Taylor Swift thông báo thành công của ca khúc Summer of Sabrina do Carpenter sản xuất

Taylor Swift luôn là người cổ vũ nhiệt tình nhất cho bạn bè cô dù ở bất kỳ bữa tiệc hay buổi hòa nhạc nào. Và Taylor đã làm điều đó một lần nữa khi cô cổ vũ cho những thành tựu của Sabrina Carpenter trong một năm thành công mà cô đã có được cho đến nay. Ca khúc Please Please Please của Sabrina đã đứng đầu bảng xếp hạng Billboard Hot 100 tuần trước. Cô cũng đã thông báo về chuyến lưu diễn Short n' Sweet cho album phòng thu sắp tới của mình.

Taylor Swift khen ngợi Sabrina Carpenter vì thành công của cô năm nay trên mạng xã hội.(X)

Đọc thêm: Ben Affleck đang sống trong “khoảnh khắc rất đen tối”…và giờ anh đang trên “bờ vực suy sụp”

Taylor quảng bá Sabrina và gọi đó là 'Mùa hè của Sabrina'

Những lời chúc của bạn đã giúp Ấn Độ giành chiến thắng – Sống lại hành trình hoành tráng của Ấn Độ tại World Cup T20. bấm vào đây

Taylor, người đang rất bận rộn với The Eras Tour, gần đây đã bày tỏ sự ngưỡng mộ đối với ca sĩ nhạc pop Sabrina trên Instagram. Sabrina, người đã có một năm tuyệt vời và củng cố vị trí của mình ở vị trí dẫn đầu hầu hết các bảng xếp hạng với các bài hát “Espresso” và “Xin vui lòng làm ơn,” đã đăng trên Instagram vào thứ Sáu.

Như USA Today đưa tin, cô bày tỏ lòng biết ơn tới người hâm mộ trên khắp thế giới vì đã phát trực tuyến các bài hát của cô và bán vé cho chuyến lưu diễn Short n' Sour của cô. Chú thích của bài đăng có nội dung: “Và cùng với đó, tôi đã bán hết vé toàn bộ chuyến lưu diễn Short n' Sweet, 'Espresso' đã đạt vị trí số 1 trên đài phát thanh nhạc pop và tôi đã trượt xuống slide đó :') Cảm ơn tất cả các bạn rất nhiều! !! Rất mong được gặp bạn trên The Road”.

READ  Pete Davidson, Kate McKinnon, Eddie Bryant, Kyle Mooney nói lời tạm biệt

Cũng đọc: Kim Kardashian, Megan Fox, Drake và những người khác: Xem lén bữa tiệc ngày 4 tháng 7 có sự tham gia của Michael Rubin

Nữ ca sĩ dân ca nhân cơ hội này đã động viên bạn mình trên mạng xã hội, viết dưới bài đăng của Sabrina: “Mùa hè của Sabrina và cầu mong nó sẽ kéo dài mãi mãi”.

Bản thân Taylor đã có một năm đột phá với hai buổi diễn liên tiếp cháy vé trong The Eras Tour và phát hành album mới nhất The Tortured Poets Department. Hai người bạn nổi tiếng đang cưỡi ngựa thành công cả về chuyên môn lẫn cá nhân. Trong khi video âm nhạc “Xin vui lòng” của Sabrina có sự góp mặt của bạn trai được cho là của cô, nam diễn viên Barry Keoghan, thì một trong những màn trình diễn của Taylor trong chuyến lưu diễn có màn trình diễn bất ngờ của bạn trai cô, Travis Kelce.

Đọc thêm: Emma Roberts phá vỡ sự im lặng về lý do cô không còn làm việc với dì Julia Roberts nữa; “Nó chưa bao giờ đúng”

Cập nhật chuyến lưu diễn sắp tới của Sabrina

Ca sĩ Espresso đang chuẩn bị cho chuyến lưu diễn dự kiến ​​bắt đầu vào ngày 23 tháng 9 tại Columbus, Ohio. Tuy nhiên, buổi biểu diễn đầu tiên sẽ diễn ra ở San Francisco vào tháng 8, sau đó là các ngày lưu diễn theo lịch trình. Chuyến lưu diễn dự kiến ​​bao gồm 29 ngày cho đến tháng 11 năm nay. Chuyến lưu diễn được tổ chức để ủng hộ album phòng thu thứ sáu của cô và bao gồm các địa điểm ở Bắc Mỹ bao gồm New York và Canada. Chuyến tham quan cũng sẽ bao gồm các bang của Canada.

READ  Beyonce công bố album nhạc đồng quê mới 'Act II' sau quảng cáo Super Bowl
Hãy sẵn sàng cho World Cup với Crick-it! Từ tỷ số trực tiếp đến số liệu thống kê trận đấu, hãy theo dõi mọi hành động tại đây. Khám phá ngay bây giờ!

Nhận thêm thông tin cập nhật về loạt phim Bollywood, Taylor Swift, Hollywood, âm nhạc và web cùng với tin tức giải trí mới nhất tại Hindustan Times.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *