Taysom Hill bị thương ở ngón tay trong trận thua Saints trước Cowboys, ném ba lần đánh chặn trong quý IV

Thương tích là câu chuyện chính của New Orleans Saints Hướng đến trò chơi Bóng đá Đêm Thứ Năm với Cao bồi ở Dallas Những vấn đề này len lỏi vào chính trò chơi. Lần đầu tiên trong mùa giải này, Đồi Tsum Anh ấy đã được chấp thuận đá tiền vệ khi Sean Payton chọn chuyển sang Swiss Army Knife để làm việc độc quyền dưới trung tâm trong trận mở màn Tuần 13.

Trong ba lần chạy đầu tiên, không đội nào có thể ghi điểm trên bảng, nhưng Hill đã làm việc hiệu quả, hoàn thành năm trong số tám nỗ lực chuyền bóng đầu tiên của anh ấy trong 29 yard. Tuy nhiên, ở lần ném thứ tám đó, Hill đã làm kẹt ngón giữa của bàn tay anh ta khi thực hiện một đường chuyền không hoàn chỉnh dành cho người nhận. Marquis Callaway.

Một lần phát lại sau đó sẽ cho thấy bàn tay của Hill chạm vào cánh tay của hàng phòng thủ của Dallas Dorrance Armstrong Vào lần thử thứ ba và thứ bảy. Khi đơn vị đá ra ngoài, Hill lui sang một bên lề và được đánh giá trong lều y tế màu xanh lam.

Cuối cùng anh ấy sẽ bước ra và bắt đầu nóng lên, nhưng với một thanh nẹp trên ngón tay giữa đó. Hill đã không bỏ lỡ một cuộc tấn công bất ngờ do chấn thương, nhưng nó rõ ràng đã làm phiền anh ta trong suốt quãng đường còn lại. Độ chính xác của anh ấy dường như là một vấn đề trong suốt trận đấu và Saints đã phải vật lộn để đẩy bóng xuống sân từ không trung, đặc biệt là khi họ cố gắng bắt bóng khi Dallas đã dẫn trước.

READ  Điều lệ mới thúc đẩy liên kết thời trang giữa Việt Nam và Châu Âu | văn hóa - thể thao

Nó thực sự diễn ra tốt đẹp, “Hill nói về ngón tay sau trận đấu của mình. “Chúng tôi sẽ đánh giá nó và đưa ra kế hoạch vào ngày mai.”

Sau chấn thương, Hill đã thực hiện 14 đường chuyền đạt tỷ lệ 33 (42,4%) cho hai lần chạm bóng và bốn lần đánh chặn. Ba trong số những lựa chọn đó đến trong quý IV và bao gồm sáu lựa chọn. Hill lưu ý rằng thanh nẹp “phải làm quen một chút” vì nó ảnh hưởng một cách tự nhiên đến cách quả bóng thoát ra khỏi tay ném.

“Tôi sẽ không đi đến bất kỳ loại kết luận nào sau khi tôi chưa xem đoạn băng hay bất cứ thứ gì, nhưng tôi cảm thấy như chúng tôi đã làm một vài điều thực sự tốt tối nay và sau đó chúng tôi đã làm một số điều thực sự tồi tệ”, Hill nói về Tổng hiệu suất. “Rõ ràng là rất khó để giành chiến thắng trong một trận đấu khi bạn đã lật bóng bốn lần. Một khi bạn nhìn vào các chỉ số và nhìn vào những gì bạn đã làm, rõ ràng đó là điều khiến bạn giật mình. Thật bực bội.”

Trước khi đánh ngón chân, Hill – người cũng đang bị chấn thương ở chân tham gia cuộc thi này – chỉ chạy được 3 thước. The Saints bắt đầu bắn mảnh Hill đó nhiều hơn trong hiệp hai khi anh kết thúc cuộc thi cách mặt đất 101 thước với tốc độ 9,2 thước mỗi lượt thực hiện. Anh ấy nói sau trận đấu rằng cơn đau ở bàn chân của anh ấy “có thể kiểm soát được” và không hạn chế những gì anh ấy cảm thấy bình thường có khả năng ở khía cạnh này trong trò chơi của mình.

READ  Vòng loại: Verstappen chống lại bộ đôi Mercedes để giành giải Styria Grand Prix cho Red Bull

Tất nhiên, tất cả những điều này đang xảy ra khi New Orleans vẫn đang cố gắng tìm đường xuống trung tâm trong mùa đầu tiên của kỷ nguyên hậu Drew Bryce. Hill là một ứng cử viên để mang chiếc dùi cui đó đi tiếp, nhưng điểm mấu chốt chính cản trở anh ấy hoàn toàn lên QB1 là sự thiếu phát triển của anh ấy trong vai trò một người chuyền bóng. Mặc dù trận đấu mà anh ấy bị thương ở tay có thể không phải là thước đo tốt nhất để đánh giá điều này, nhưng không có đủ ánh sáng để ngăn các Saints tiếp tục tìm kiếm tiền vệ trụ tiếp theo của họ trong vài tuần và tháng tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *